Mammy

112/11-13 đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo điền, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Culi (Culi)

Các bạn đi làm mà giám đốc chửi đ*t mẹ m thì các bạn nghỉ văn hóa ở đây ra sao. =))) mình nghe xong mình sốc luôn. đi làm thứ 7. có chấm công. công ty người nhà. sếp hãm l. còn nhiều thứ quá kể ko hết

Nhân viên (Culy)

Đến văn phòng của công ty ở khu vila Kim Sơn mà tưởng đâu là nhà hoang, văn phòng nhỏ xíu có khoảng 20 người. Chưa biết công ty làm ăn sao nhưng nhìn cái văn phòng thấy không uy tín lắm. Lần đầu đến phỏng vấn mà nhìn cái văn phòng cũng hơi lo sợ. PV xong cũng k báo là đậu hay không. Nói chung là các bạn k nên ứng tuyển nhé

Ánh (dev)

Mỗi mấy anh chị trưởng phòng là U50 còn toàn nhân viên trẻ măng tươi rói. Văn hoá máu lửa, vui vẻ. Bonus cái văn phòng giữa khu nhà giàu Thảo điền luôn

3.4

review Công ty Mammy, review Công ty Mammy, Review Công ty Mammy, Công ty Mammy review, mức lương ở Công ty Mammy, Công ty Mammy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mammy, đánh giá Công ty Mammy, Công ty Mammy đánh giá công ty, thông tin Công ty Mammy, bóc phốt Công ty Mammy, Công ty Mammy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mammy như nào?, review Cong ty Mammy, review Cong ty Mammy, Review Cong ty Mammy, Cong ty Mammy review, muc luong o Cong ty Mammy, Cong ty Mammy tuyen dung, phong van o Cong ty Mammy, danh gia Cong ty Mammy, Cong ty Mammy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mammy, boc phot Cong ty Mammy, Cong ty Mammy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mammy nhu nao?