MangoAds

319 Ly Thuong Kiet District 11 Ho Chi Minh

đi 1 lần mà nhớ cả đời, đi vp cho làm bài test như quần đùi k liên quan tới test . xong gặp con sếp pv hãm l, mặt thì cương cương, tay thì bấm điện thoại, mồm thì nói, cảm thấy thiếu tôn trọng người khác, cái cty thì bé như lỗi mũi , bàn làm việc chi chít, t còn tưởng lạc vô trụ sở đa cấp k á =)), t về cái t né luôn

Công ty gì mà nộp cv ứng tuyển không 1 hồi âm. Rớt hay pass cv cũng không nói năng gì luôn. Ít ra cũng nói người ta 1 tiếng chứ. Hr không được đào tạo bài bản à. Rách việc vl!

Mày ngu à đã • 10 tháng trước

Mày ngu như bò, né được cái nạn vào cty này là may rồi còn hãm l chửi gì, muốn vô ngửi nách nhân sự hay sao, chưa đủ hãm l hay sao mà đòi apply vào đây

Người lạ từng đi pv

Mình từng pv ở cty này và có vài đánh giá sơ bộ như này:
1. Công ty nằm trên 1 khu chung cư dân ở, văn phòng thì rộng rãi, bàn làm việc theo kiểu open xếp thành dãy như trong canteen nên nhìn vô thấy có vẻ hơi lộn xộn.
2. Công ty có nuôi chó, mình đi pv mà Hr bảo ngồi đợi xíu, mình ngồi trên cái ghế sofa thì phát hiện ôi thôi là lông chó, mình rất thích chó nhưng 1 vp mà cái ghế để ứng viên or khách ngồi v thì.... mn cũng hiểu r ha
3. PV yêu cầu đòi hỏi cv thì nhiều, mà lương trả k có bn --- nói chung là thấp tè so với yc cv mà cty yc
4. Được cái Hr thì nhiệt tình thân thiện
Nói chung phù hợp với mấy bạn muốn làm culi or trãi nghiệm nha ^^

Chuẩn nè đòi hỏi junior fresher mà như trên trời thế tuyển middle senior đi pv khá khinh khỉnh và khó chịu hr tạm ổn

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Công nhận chỉ có chị HR là ổn. Còn lại hơi 3 chấm

Công ty NỢ LƯƠNG, ko còn tiền trả cho nhân viên rồi, vô đây làm ko ai giúp đc đâu vì toàn tuyển intern thôi, đọc review mà còn ráng đúc đầu dô thì ngu ráng chịu

nhân sự công ty chuyên môn kém, quản trị hệ thống cũng kém, những người giỏi lần lượt rời đi hết do mô trình quản lý quá kém và vô lý, là công ty gia đình đó nha các bạn

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu chó cắn áo rách.
Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :))
Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

Tuyển junior reactjs lương 10m nhé hơn auto rớt do bạn trình ngu chứ k phải do cty ko đủ tiền

Ngu còn nói nhiều đã • 10 tháng trước

Mày ngu còn ý kiến cc, cái ngu nhất của mày là apply vào cái chuồng lợn này =))))

Vô Danh đã • 10 tháng trước

Nói chuyện nhảm nhí, láo toét. Lương 10 triệu là do công ty không có tiền chứ không phải là do ứng viên ngu.

review Công ty MangoAds, review Công ty MangoAds, Review Công ty MangoAds, Công ty MangoAds review, mức lương ở Công ty MangoAds, Công ty MangoAds tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MangoAds, đánh giá Công ty MangoAds, Công ty MangoAds đánh giá công ty, thông tin Công ty MangoAds, bóc phốt Công ty MangoAds, Công ty MangoAds có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MangoAds như nào?, review Cong ty MangoAds, review Cong ty MangoAds, Review Cong ty MangoAds, Cong ty MangoAds review, muc luong o Cong ty MangoAds, Cong ty MangoAds tuyen dung, phong van o Cong ty MangoAds, danh gia Cong ty MangoAds, Cong ty MangoAds danh gia cong ty, thong tin Cong ty MangoAds, boc phot Cong ty MangoAds, Cong ty MangoAds co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MangoAds nhu nao?