Thanh Xuan, Ha Noi

No (No)

HR làm ăn tệ hại. Đi phỏng vấn xong hơn 1 tháng sau không có kết quả, đột nhiên một ngày đẹp trời inbox facebook hỏi han như chưa có chuyện gì xảy ra và đòi refer vào một công ty khác :D

Đồng cảnh ngộ với bạn
    HR làm ăn thực sự thiếu chuyên nghiệp
    Đặc biệt là chị tên Duyên, không hiểu được đào tạo kiểu gì?

Làm việc không chuyên nghiệp, lương suốt ngày chậm, bảo hiểm đòi mãi mới trả. Tháng nào cũng đóng 50k tiền công đoàn mà chả bao giờ thấy dùng tiền đó vào việc cụ thể

cty như cc, nợ mẹ gì nợ cả 2 tháng lương, nhân viên cũng phải ăn chứ chắc hít ko khí mà sống, sếp thì chơi sang, nhân viên thì mốc mồm, nói chung nên lướt

cty như con cak, thằng gđ lợi dụng được bọn nv nó kiếm tiền cho nó rồi lúc bí dự án hất cẳng hết nv, suốt ngày chậm lương gđ thì ăn sang mõm chậm lương cả tháng trời nv ăn bằng cứt à, lương bèo bọt,4,5 hơi tí đuổi, chả có cái chế độ lol gì cũng như lương thưởng thăng tiến chuyên cần, cty như lol ấy, hi vọng sớm phá sản

Nhân viên bị lừa

Thứ cty ***, lúc cần thì hứa này hứa nọ, lúc bết bát thì đuổi nhân viên trước tết để khỏi phải thưởng. Không những thế đuổi ngta rồi vẫn không chịu thanh toán lương, lương từ tháng 1 giờ sắp sang tháng 4 vẫn chưa trả. Hỏi HR ml tên Duyên thì lúc lol nào cũng kêu khách hàng chưa thanh toán tiền nên chậm. Đm chúc cty mau phá sản, lũ ***

đừng bao giờ vào làm , không biết bao giờ bị tống cổ đuổi không lý do và bị bùng lương đâu .

1.6

review Công ty Manteiv Group | Skyads, review Công ty Manteiv Group | Skyads, Review Công ty Manteiv Group | Skyads, Công ty Manteiv Group | Skyads review, mức lương ở Công ty Manteiv Group | Skyads, Công ty Manteiv Group | Skyads tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manteiv Group | Skyads, đánh giá Công ty Manteiv Group | Skyads, Công ty Manteiv Group | Skyads đánh giá công ty, thông tin Công ty Manteiv Group | Skyads, bóc phốt Công ty Manteiv Group | Skyads, Công ty Manteiv Group | Skyads có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manteiv Group | Skyads như nào?, review Cong ty Manteiv Group | Skyads, review Cong ty Manteiv Group | Skyads, Review Cong ty Manteiv Group | Skyads, Cong ty Manteiv Group | Skyads review, muc luong o Cong ty Manteiv Group | Skyads, Cong ty Manteiv Group | Skyads tuyen dung, phong van o Cong ty Manteiv Group | Skyads, danh gia Cong ty Manteiv Group | Skyads, Cong ty Manteiv Group | Skyads danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manteiv Group | Skyads, boc phot Cong ty Manteiv Group | Skyads, Cong ty Manteiv Group | Skyads co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manteiv Group | Skyads nhu nao?