Marathon Education

Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

... (UV)

Má để t kể cho nghe, nghĩ sao mà hả HR làm ăn như clq, đi pv về cái hr add Zalo liền má xong kêu là take care rồi cái t chờ cả mấy tuần mới gọi hỏi nhận offer không mà giọng ấp a ấp úng như mới ra trường vậy má bắc kỳ ơi? Xong biết gì nữa không má? Bắt quay cái clip gì gì chuyển cho founder mới cho nhận việc? Tự nhiên t thấy khùng khùng t de kịp lúc trong vòng 1 tuần, thôi nói chung là không có duyên với công ty chứ có duyên thì chắc là duyên âm....

công ty cứ bắt quay video về vision mission như bọn đa cấp ấy. Bỏ là đúng

Ẩn danh (Leader Sales)

Công ty này làm ăn bát nháo. Sản phẩm chưa sản xuất xong mà cứ phải đôn đốc nhau làm vì bên sales lỡ bán cho khách rồi. Môi trường quá toxic từ leader đến nhân viên luôn. Cho mọi người biết thêm thông tin là hai co-founder một người làm du lịch, một người làm tài chính, chả ai làm giáo dục cả nên làm ra cái công ty này chả hướng đến ý nghĩa giáo dục gì cả. Chỉ chăm chăm sales được khoá học bằng đủ mọi cách với phụ huynh. Công ty được báo chí tung hô gọi vốn này kia nhưng mọi người thử nghĩ xem công ty mà tự sống được chính mình thì cần gì gọi vốn kinh thế đúng không. Chứng tỏ do ông co-founder làm tài chính fake giấy tờ để dụ investor thôi chứ làm gì có profit quái đâu. Phúc lợi chả có cái quái gì cả. Không lương tháng 13, không thưởng lễ tết, không du lịch, không có tea break hay gì cả. Nhân viên làm việc quần quật cả năm trời mà còn chửi là không làm ăn gì. Quần quật chạy số như điên vậy mà lương OT thì thiếu lên xuống.

ôi bác ơi, tôi đoán được là bác làm tiếng Anh ở miền Bắc rồi. Nói gì thì nói chứ bên miền Bắc cũng đỡ hơn vì cơ sở phụ. Bên sản phẩm code miền Nam sales như điên, chạy số như điên mà cũng thiếu tiền hoa hồng, tiền OT, thậm chí tiền gửi xe cũng không có luôn. Mỗi ngày đi làm mất 10-15k gửi xe mà ko được hoàn đồng nào cả

Ẩn danh (Sales)

Công ty này mình vừa trải qua việc quỵt 50% lương của nhân viên. Báo lên HR thì lại đẩy sang SM vì bảo của bộ phận nào thì về bộ phận đó giải quyết vì mỗi phòng có quy chế tính lương khác nhau. Hehee, thế HR và để làm cảnh lên buông chuyện với nhân viên hả mọi người. Và tại sao mình nói quỵt 50% lương, vì lúc đi jd đăng 100% lương cứng khi thử việc cũng cam kết khi pvan với mình như vậy. Nhưng khi vào làm được 1 tháng mình và các bạn training cùng 1 đợt mới được biết ko đủ kpi 30tr thì 50% lương. Mình hỏi lại leader của team thì được confirm việc xét lương sẽ dựa vào thái độ làm việc của em như talktime hay CR thì sẽ tính full lương nếu yếu tố này tốt. Và đúng là tháng đó mình vẫn full lương dủ ko đủ 30tr sau tháng đó mình xin out vì thực sự cảm thấy sale ko phù hợp với bản thân nên chuyển định hướng. Thi cty họp thông báo thua lỗ, cắt lương nhân viên, ngày 30 nhận lương 28 thông báo giảm 50%, ủa alo :)))) gì vậy luật rừng hả cty. Nhưng anh Co-founder vẫn thấy tự hào là các bạn vào làm... Xem thêm thử đi có gì đâu rén cty nhận 100% lương cứng nên cứ mạnh tay apply đi. Hahaa, nực cười. Bonus là cty quỵt luôn phí gửi xe của mình luôn nhé, xin payslip để check HR im ru ko phản hồi luôn cả nhà ơi

Co-founder Đức Phạm rất phông bạt về số liệu này kia nhưng toàn chê bai nhân viên kém cỏi thôi. Bạn gửi thẳng email cho HR [email protected] và tag thẳng chị Trâm Nguyễn VP Marathon để đòi quyền lợi nhé

Mình cần tập hợp các bạn làm ở MRT bị trừ lương 50% vì không đạt target, gom lại kiện lên sở lao động thương binh xã hội vì phạm luật lao động, làm 1 nhát cho chừa

Phan Nguyễn Thảo Tâm

Mình không làm mà mình pv rồi thôi và tạch 😀 mà chắc có pass mình cũng không làm đâu ạ
  • X

XYZ đã • 2 năm trước

Cũng có pass đâu mà đòi không làm =))))

1.8

review Công ty Marathon Education, review Công ty Marathon Education, Review Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education review, mức lương ở Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Marathon Education, đánh giá Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education đánh giá công ty, thông tin Công ty Marathon Education, bóc phốt Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Marathon Education như nào?, review Cong ty Marathon Education, review Cong ty Marathon Education, Review Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education review, muc luong o Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education tuyen dung, phong van o Cong ty Marathon Education, danh gia Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty Marathon Education, boc phot Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Marathon Education nhu nao?