Marathon Education

Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty này nó bắt đầu nợ lương nhân viên, và lương giáo viên rồi. Thái độ của mấy thằng BOD cực tệ, nói chung là mất dạy lắm. Cty giáo dục mà vô cùng thiếu đạo đức, tuy là có Đức =)))

ẩn danh đã • 1 năm trước

bạn làm ở Điện Biên Phủ HCM phải không, mình thấy đang tuyển định apply thử

1.8

review Công ty Marathon Education, review Công ty Marathon Education, Review Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education review, mức lương ở Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Marathon Education, đánh giá Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education đánh giá công ty, thông tin Công ty Marathon Education, bóc phốt Công ty Marathon Education, Công ty Marathon Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Marathon Education như nào?, review Cong ty Marathon Education, review Cong ty Marathon Education, Review Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education review, muc luong o Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education tuyen dung, phong van o Cong ty Marathon Education, danh gia Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty Marathon Education, boc phot Cong ty Marathon Education, Cong ty Marathon Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Marathon Education nhu nao?