Mắt Bão

171 Hoàng Hoa Thám P13 Tan Binh Ho Chi Minh

Trời ơi né vội nha mn. Cty gì 7749 cái quy định như hồi học cấp 2 cấp 3 gộp lại với nhau dị đó. Lợi tức thì lẹt đẹt, việc thì nhiều + nhàm chán. Không có học hỏi đc miếng eexpt nào đâu. Né vội nheee

Người thoát nạn (Nhân viên)

Mé..may sao ông bà độ, HR gọi tui, cái hỏi tui gì gì đó mà tui không biết trả lời sao, nên tui từ chối. Thấy tiếc tiếc lên xem review thì hóa ra cty lol :))

ng qua đường

cty như xí nghiệp vậy. ai đang làm cty mà chuyển qua đây thì bị sốc văn hóa cty ấy. :") như 1 cỗ máy đc lập trình sẵn vậy. công việc lặp đi lặp lại. Phúc lợi cty cũng bth k có đặc sắc hay đáng để lưu tâm. mạng thì chặn hết các ip để nv k làm việc riêng như xem phim, lướt Fb. k cho nv sủ dụng đth trong giờ làm :)))). nghỉ trưa thì k có chỗ ngủ, rất ồn. chỗ để xe cách cty 10p đi bộ. nchung là làm tạm thời thôi chứ đừng đam mê quá.

Ẩn danh (Lính đá*h thuê)

Đã từng làm việc ở đây hồi trong giai đoạn dịch, hồi đó trong bộ phận có cái team Shopee biên dịch (aka team Gu gồ dịch), lead dự án là thằng Võ Văn Ba chuyên tự đề ra mấy chính sách phạt tiền để trộm hết tiền của nhân viên dự án, cùng các con, các thằng các con nịnh thần như Minh Tú, Phương Thảo, Cam Hồng Duyên, Minh Thư, Minh Trí, Mai Nhung,... mấy thằng mấy con này thuộc dạng thất học từ dưới quê mới lên phố, gia đình không dạy kỹ nên mới vào làm ỷ có chúc chức quyền nên leo lên đầu lên cổ người khác ngồi

TeeDee (Agent)

Nhân viên nhiều người có trình độ, học thức thấp, tuổi đời ít nên ăn nói rất vô học, thích thể hiện bản thân bằng cách quát tháo người khác trước toàn phòng.

hỏi làm gì?

Được giờ nghỉ trưa 12h-13h mà không hiểu sao ý thức như cái đách què gì ấy mà cả tập thể kéo nhau lên tầng 5 làm tiệc sinh nhật? không tiệc tùng thì cũng ngồi nói chuyện ồn ào hết sức. mình không nghỉ thì để ng khác nghỉ với. lớn rồi mà văn hóa cty kém vậy không biết?

2.1

review Công ty Mắt Bão, review Công ty Mắt Bão, Review Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão review, mức lương ở Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mắt Bão, đánh giá Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão đánh giá công ty, thông tin Công ty Mắt Bão, bóc phốt Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mắt Bão như nào?, review Cong ty Mat Bao, review Cong ty Mat Bao, Review Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao review, muc luong o Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao tuyen dung, phong van o Cong ty Mat Bao, danh gia Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mat Bao, boc phot Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mat Bao nhu nao?