Mắt Bão

171 Hoàng Hoa Thám P13 Tan Binh Ho Chi Minh

Miu (Cbi training)

Mn có ai làm dự án cskh momo rồi ko, cho em xin review môi trường xíu với ạ 🥲 training 15 ngày có khó lắm ko ạ

Nói thật là vào cho với thì ok em ạ, haiz

Đã làm và đã nghĩ, từng là best agent nên cho bạn review. 15 ngày training khá là lâu và nhiều nội dung, mở app momo thử xem có bao nhiêu thứ trong đó thì bạn sẽ học hết, vé máy bay, tài chính, ngân hàng, du lịch, chứng khoán, chứng chỉ quỹ, .......... Bạn rành về momo rồi thì ráng hết 15 ngày rồi làm bài test (ko biết thay đổi chưa chứ là khoảng 70 câu trắc nghiệm và 3 câu tự luận thì phải, làm trên máy, rồi test call với trainer momo nữa). Pass rồi thì tới chuyện đi làm hen, phải chịu đc áp lực nghe KH chửi, tinh thần phải thép nhen, vì phải nghe KH chửi suốt, mà KH của momo thì đa dạng thành phần, đâu phải ai cũng lịch sự đúng ko, có người chửi bằng những từ dơ bẩn nhất nhưng cũng phải nghe. Rồi xui xui mà có vấn đề phải nhận call liên tục, nói liên tục :))) nghĩ tới tui phục tui ghê!!! Rồi tới lương, thấp nhưng đc cái ko bị trễ, thiệt sự lương thấp so với những gì mà tui bỏ ra. Kiểu trong team có những bạn ko bằng mình, lười biếng hơn mình, điểm thấp hơn mình, vậy mà lương bằng mìn... Xem thêmh hoặc cao hơn mình :))
    Chê thì cũng nhiều nhưng mà làm thì cũng vui, đôi lúc gặp những case buồn cười, đôi lúc lại dở khóc dở cười, nhiều khi cũng dth vui tính, làm call thì phải nhảy số trong đầu kịp trl kh trong cuộc gọi. Mà làm momo thì liên quan tiền bạc, lỡ gì đó mất công đền nha kkkk. Mệt quá, viết dài vầy ko biết có ai đọc ko

MinMin (Candidate)

Mình k có bức xúc nhưng có một vài điều sau khi pvan vẫn chưa được trả lời
Theo chế độ cty thì làm từ t2-t7 (8h30-18h), tgian làm việc quá nhiều, ngày 9 tiếng rưỡi, chỉ được nghỉ mỗi CN( chưa gì đã thấy áp lực).
Thứ 2, mình có share là mình bị nhiễu thông tin về cty, có một số đánh giá hơi tiêu cực, nhưng 2 chị pvan mình k có đính chính gì về nó. Làm mình cũng nghi ngờ, liệu cty có thực sự quan tâm đến danh tiếng của mình hay không.
Kết luận là, mình thấy HR hỗ trợ tốt, quy trình pvan cũng được. Tuy nhiên chế độ cty có vẻ không hợp lí. Nên nếu có đậu pvan mình cũng sẽ cân nhắc (nhưng khả năng cao sẽ từ chối offer)

Xin thưa là cty tuyển ai chả được, bạn chả là gì để cty phải cần chứ nói câu chuyển tug cuối offer

Công ty tệ, lương thấp, đồng nghiệp không thân thiện, lúc nghỉ còn làm mất tờ rời nhưng liên hệ lại để hỗ trợ thì không thấy ai phản hồi luôn

Dev có tuổi đã • 1 năm trước

Team bên ông làm ăn sao mà cái console matbao lag thế:))

- Tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, lúc mời phỏng vấn thì chèo kéo ứng viên đi phỏng vấn. PV xong đậu/ rớt không một hồi âm.
- Lương văn phòng khá thấp so với work load của cty.
- PV với CEO người Hàn, có phiên dịch. Chị gái phiên dịch nhưng rất kém, diễn đạt không sát ý (à cái này mình nghe hiểu được chị ấy dịch nhưng do mình nói chưa tốt nên không PV bằng tiếng Hàn nhé). Lúc vừa gặp chỉ là mình thấy không ổn rồi, gặp UV mà mặt thì chầm dầm, mắt thì thâm, da thì đen, ấn tượng cứ như zombie.

Abc (Dev quèn)

Công việc ở đây còn tuỳ dự án. Có dự án làm khoẻ có dự án làm học máu. Mà dự án thì đóng mở liên tục nên cũng khó trụ lâu dài. Chuyển riết làm hơn 1 năm chưa ký hd, còn là nv thời vụ. Mình thấy môi trường làm việc thoải mái nhưng lương rất thấp. Đợt dịch rồi bị đẩy qua cái dự án nhập liệu làm muốn học máu nên mình nghĩ luôn dù cũng muốn gắn bó lâu dài.

nobody đã • 3 năm trước

cho mình hỏi là công việc kiểm duyệt sàn thương mại điện tử có ổn ko ạ , mình đang tính apply vị trí đó

Ẩn danh (Dv quèn)

Mik lam NV kinh doanh, công việc nhiều qui trình, làm việc liên phòng ban cực nhiều, mang tiếng là NV KD, mà phải trực page, CSKH, kiêm luôn complaint, hỗ trợ kỹ thuật, giấy tờ hợp đồng.....sản phẩm thì thay đổi liên tục, làm tới 3 4 năm chưa hiểu hết về sp, hệ thống làm vc thì thay đổi liên tục đòi hỏi phải thích ứng đc, data KH thì ít mà trùng KH từa lưa, hh doanh số thấp, sa thải nv nếu k đạt số
Không khí làm việc xìu xìu k có tinh thần..v..v..v

Điểm cộng là quản lý khá quan tâm nv( có thể tuỳ người quản lý), công ty hay tổ chức mấy khoá học train kỹ năng và sp, môi trường sạch đẹp.

Ai mà muốn rèn luyện khả năng áp lực và tính cẩn thận thì vô được, còn làm kiểu kiếm tiền thì phải xác định làm lâu dài 2,3 năm thì may ra lương ổn hơn.

Ẩn danh (Ứng viên )

Pv 2 lần bắt làm đủ thứ, xong im re, ít ra báo chưa phù hợp, lương thì thấp thôi rồi, k có 1 tý chuyên nghiệp, 1 sao cũng không xứng

2.1

review Công ty Mắt Bão, review Công ty Mắt Bão, Review Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão review, mức lương ở Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mắt Bão, đánh giá Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão đánh giá công ty, thông tin Công ty Mắt Bão, bóc phốt Công ty Mắt Bão, Công ty Mắt Bão có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mắt Bão như nào?, review Cong ty Mat Bao, review Cong ty Mat Bao, Review Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao review, muc luong o Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao tuyen dung, phong van o Cong ty Mat Bao, danh gia Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mat Bao, boc phot Cong ty Mat Bao, Cong ty Mat Bao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mat Bao nhu nao?