Maxmalla

343 Phạm Ngũ Lão District 1 Ho Chi Minh

Code dạo (Dev quèn)

không thèm gọi ứng viên pv, chỉ gởi mail và tin nhắn, thái độ interviewer và HR rất mất dạy và coi thường ứng viên, ae nên cân nhắc tham pv với bọn này, sẽ ức chế đấy :)))

Boy (Ứng viên phỏng vấn)

Phỏng vấn với CEO oke, xong làm bài test IQ và Technical cũng rất good. Công ty hứa hẹn báo kết quả trong vòng 1 tuần, mà chờ 2 tuần rồi chưa thấy. Mình có gửi mail và skype chat với HR mà cũng không một lời hồi âm.

review Công ty Maxmalla, review Công ty Maxmalla, Review Công ty Maxmalla, Công ty Maxmalla review, mức lương ở Công ty Maxmalla, Công ty Maxmalla tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Maxmalla, đánh giá Công ty Maxmalla, Công ty Maxmalla đánh giá công ty, thông tin Công ty Maxmalla, bóc phốt Công ty Maxmalla, Công ty Maxmalla có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Maxmalla như nào?, review Cong ty Maxmalla, review Cong ty Maxmalla, Review Cong ty Maxmalla, Cong ty Maxmalla review, muc luong o Cong ty Maxmalla, Cong ty Maxmalla tuyen dung, phong van o Cong ty Maxmalla, danh gia Cong ty Maxmalla, Cong ty Maxmalla danh gia cong ty, thong tin Cong ty Maxmalla, boc phot Cong ty Maxmalla, Cong ty Maxmalla co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Maxmalla nhu nao?