MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi

đội test app MB có bà Hưng BTT rất hay ra vẻ ta đây, làm thì ít mà đá việc thì nhiều, chỉ nịnh bợ là giỏi, bà Bình trước khi đi may mà kéo lên cvcc , nhân viên thì có ai coi trọng đâu, chỉ thấy bàm càng các chuyên gia MB khác là giỏi

Ngoài bà Hưng ra, thì bà Bình bà đấy chả kéo một đống Huyền Lê, Đại, Huyền Ngô, Hoa rồi thì Hương Nguyễn lên chuyên gia đó, trong số đấy có đứa nào làm được việc à hay chỉ đi nịnh. Xong chúng mày gọi là bà Bình là bà này bà kia, chúng m là lũ ăn cháo đá bát, nếu t mà được bà Bình nâng đỡ một cách lố bịch như vậy thì t sẽ gọi là mẹ Bình chứ k phải là bà Bình đâu nhá. Bà Bình thật vô phúc khi nâng đỡ cái bọn qua cầu rút ván xong lên đây cắn bậy cắn bạ. Làm đúng đi k lại như bà Bình với Hương Nguyễn đấy

Seeding a =)) đã • 1 năm trước

Vinh a ??????!!?!??!?!

ảo vl nghe chán thế bác, chứ không phải cứ người giỏi là được lên cvcc à bác, em là người ngoài không phải nhân viên MB

Đọc review phòng test đi bác ơi. Thay đổi quản lý, mô hình cả năm trời rồi nhưng vẫn chỉ là bình mới rượu cũ thôi. Cách làm việc vẫn vậy, chị em thì như hậu cung tranh đấu. Né ngay nhé bác.

Khách vãng lai đã • 11 tháng trước

Chị Bình bên ấy nghỉ r hả b

Vãng lai đã • 11 tháng trước

C Bình bên ấy nghỉ r hả b

C Bình nghỉ đi qua tech nghe bảo lương x3.

Chị Bình là người thất bại vì thế mà chị Bình cay cú tung tin đồn thế đó bác