MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi

Dev BE (Java)

Thân gửi những con vợ Backend (Java Dev) hoặc Full-stack trước khi muốn ứng tuyển sang ATI với vi trí nhân viên onsite MB (Tầng 18, 19 tại 21 Cát Linh) nhé. Tao chỉ chia sẻ thật lòng và đéo có rảnh để đi bêu xấu, có gì nói nấy thôi. Để tránh những thằng như tao lao đầu vào đống c**. =))))))))

1. VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:
- Địa điểm làm việc: Tầng 19 (Tầng thờ =))) Đúng kiểu nuôi nhốt outsource, ném hết lên đấy dễ quản lý giám sát, bên Lê Văn Lương còn được chỗ ngồi tử tế làm việc, đây như không khác gì đi chăn lợn.
- Thời gian làm việc: Ngày chấm công 4 lần (2 lần đến, 2 lần về), nói chung đi lại của bọn mày đều đươc tai mắt cài cắm soi mói ghi lại từng ngày (Nhấn mạnh là từng ngày nhé). *** con mẹ đi làm đã áp lực công việc rồi, đến mấy cái đi lại, giải trí bóng bánh cũng bị soi mói thì tao cũng đến ạ :))))))
- Con người: Toxic + tiểu nhân + năng lực yếu kém (tao đang nói bọn MB, trên đấy có vài thằng thôi, cái thằng mà tuyển bọn mày vào, nó nhận là nó to nhất ở đấy =
... Xem thêm) với mấy *** săn của nó nữa. Còn lại mọi người trên đấy ko có vấn đề gì).

2. VỀ CÔNG VIỆC
- Nếu chúng mày vào vì tiền thì đm thôi tao nghĩ tìm chỗ khác, kiếm được đồng tiền mà nó hành cho như chó thì cũng đéo đáng đâu ae. Còn chưa nói làm còn bị trừ tiền đi muộn về sớm :))) Đúng là bọn nhà nước
- Nếu vào làm vì để học thì tao nghĩ chúng mày dẹp mẹ cái đấy đi, đéo có gì để học đâu, dự án thì nát, thối vl, code như mâý thằng mới ra trường. Lúc đéo nào cũng bắt làm theo quy trình rồi bọn nó tự phá quy trình, cười ỉa vl.
- Chúng mày có làm sẽ bị bọn đấy nó dí việc đéo kịp thở đâu, yên tâm.

= > Chung quy lại là do chúng mày tự quyết định :))) Còn nhiều cái nữa nhưng dài quá đéo nói nỗi.

Quản lý MB đã • 1 năm trước

Câm mẹ m mồm lại bọn bố thích đì chúng m đấy bọn Os thì làm đéo gì có quyền ẳng

Đang định apply vào mà thấy quả combat thế này thì chắc suy nghĩ lai

Đì đì con c*c. Mày giỏi mà ra đì hộ bố mày cái
    Đit me ra ngoài nói chuyện kiểu đấy đéo còn mõm mà sủa đâu.
    Thân gửi mấy thằng QUẢN LÝ nhé.

Dev BE (Java) đã • 1 năm trước

Ôi! sợ thế mấy anh quản lý!!! =)))))
    Mấy anh lúc đéo nào cũng tự nhận mình là chức này chức kia, nhưng mấy anh vẫn còn thời gian để đi soi mói bọn tôi được thì cũng đủ hiểu năng lực như con c**.
    Thôi cố mà bợ đít bà Linh vs bọn ATI mà hốc tiếp đi. Chứ cái loại mõm như anh chỉ doạ mấy thằng trẻ con thôi. Doạ doạ con c** thế nhé =))))

Dev mb đã • 1 năm trước

Làm thì làm k làm thì cút

Nguyên cái team bị cả phòng lab gét thì đủ hiểu là như thế nào rồi đấy.
    Tuyển người thì toàn mấy thằng mấy con ất ơ, làm việc như bòi.

Đ** mẹ mày đuổi được ra đuổi hộ bố mày cái.
  • Z

Zô zô đã • 1 năm trước

Mấy cái ông nhõi này mình là os mình cứ làm việc của người ta thuê thôi, ko happy thì đi ra chỗ khác làm. Lên đây chửi nhau làm gì cho mệt. Văn hoá ở đây nó như vậy r. Tuổi trẻ đừng vì mấy thứ ko đáng mà bốc đồng, kiềm chế lại!

Tổng quản lý đã • 1 năm trước

Dm thằng chó con ATI os kia không sủa nữa à. Bố khoá mõm m lại ngay

Lên đây chữi nhau là biết sếp với nhân viên như con cặ* rồi.
    Chúng mày cứ chửi tiếp đi để cho ae bọn tao còn né nhé =)))))

Zozo, mày cứ ở lại mà hốc nhé, ae ATI bọn tao đéo có nhu cầu. Rồi cũng out hết thôi.

Thằng LVH, mày khoá được thì mày khoá hộ bố mày cái, bố mày sợ cc.
    Cái loại sống bẩn tính như mày ra ngoài đ*o còn răng đâu.!
    Bố mày nhắc, đi làm cho cẩn thận chứ đéo biết hôm nào là bọn mày nhập viện đâu. NHÉ!

Mấy thằng os mất dạy, bọn vô học

Quản lý đã • 1 năm trước

Đã đi làm thuê cho MB thì thái độ, trình độ, chuẩn mực và tác phong phải theo MB. MB không phải là cái chợ mà cho chúng m thích làm thế nào thì làm. Không làm được thì bố đuổi cổ, loại bọn m ở ngoài đầy không thiếu

Tác phong con c**, làm đéo gì có cái quy củ của MB, toàn chúng mày tự đưa ra đì ae bọn tao. Mày có cần bố mày dậy lại tác phong của MB cho mày không?

Với lại lũ chúng mày cũng có phải làm chủ đéo đâu, toàn lũ làm thuê như nhau cả thôi, bú dái nhau tự sướng ít thôi.

Mày dạy tác phong hộ bố m cái, mấy thằng oắt con cắn bậy cắn bạ

Mấy thằng OS sang MB onsite cảm giác n k sợ ai v. Mb đang dạy cho chúng m kinh nghiệm mà. Nên bỏ mô hình thuê OS đỡ mất nhiều tiền cho bọn này

Người định apply đã • 1 năm trước

Xem sếp với nhân viên chửi nhau là biết công ty này như con cak rồi, chửi tiếp đi để bố m né

Culi đã • 1 năm trước

Ngay cái suy nghĩ trong đầu của mày người MB và người OS dạy cho bọn tao biết trong đấy có những thằng hãm l** như bọn m đấy. Chúng mày nghĩ rằng cứ ném tiền là thuê được à? à bọn mày làm đ** có tư cách để trả tiền cho bọn tao, thân đi làm thuê như nhau cả thôi, bú dái tự sướng ít thôi bạn à :)))). Bọn tao đi làm chứ có xin xỏ cái con c** gì mà phải ngoan ngoãn nghe lời. Sống đẹp với nhau thì bọn tao sống đẹp lại, sống chó thì bọn tao chỉ có cái rõ mõm với cái xích thôi nhé! Thân.

Xin hỏi MB dạy cho bọn tao cái cc** gì thế? Kinh nghiệm???? Nực cười. =)))).
    Chúng mày là cái mẹ gì mà bọn tao phải sợ. Bọn tao đi làm mồ hôi nước mắt còn phải sợ à, cho bố mày được đồng nào chưa mà bảo bọn tao phải sợ. Cười ẻ

Tôi là ai đã • 1 năm trước