MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi

Ngân hàng này kém hau không có trình độ vẫn vào làm được. Tôi có biết nhân viên làm ở đây thi đại học mà trượt xong phải học ở trường đại học top cuối nhưng nhờ có người quen quan hệ mà vào được đây làm, đánh trống ghi tên bóc hành trông mèo cuối tháng nhận lương, để có công ăn việc làm để lấy được chồng tử tế, rồi ăn nói tỏ ra trên phân người khác mà trình độ thì con ếch phải lạy bằng cụ. Chưa hết hễ thấy ai giỏi hơn là ghen ghét cô lập tẩy chay cho rằng người ta thần kinh không biết tí gì về xã giao quan hệ.
Nên mong mọi người hãy để ý trước những con người thích đì người khác để ngoi lên như thế và cũng để tránh bị lừa trong mọi việc cuộc sống hàng ngày

Người giỏi cũng chẳng vào mà đi tìm sân chơi khác, nhưng tôi thấy không đâu kỳ như ở đây giỏi mà phải lụy bị ép cho thành người yếu thế hơn người dốt, nai lưng ra làm ngày đêm không nghỉ mà chỉ vì không biết xã giao bị đì cho không có gì, còn người khác thì có hết chỉ cần dồn ép người khác thật nhiều là được

Uh tôi thấy bạn nói đúng lắm, tôi cũng hay đến ngân hàng giao dịch với tư cách khách hàng nhưng nhưbg tôi thấy thế là không tốt thấy ai đưa tiền thì cầm chứ coi người khác như rác là không được bạn nhỉ

Uh sao bạn nói đúng thế nhỉ, tôi đi nhiều nơi thấy chỗ nào cũng đều như thế, không hiểu nổi

Uh sao bạn nói đúng thế nhỉ, trình độ thì không có nhưng lại cứ thích thể hiện tỏ ra mình nguy hiểm rồi bạo lực kẻ yếu để vươn lên

Dev đã • 10 tháng trước

Bình thường mà, có phải công ty ai cũng phải giỏi đâu, nó lương thấp chả hạn, cay nhất là đứa kém hơn mình lương cao hơn thôi