67 Đường số 21, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
X

Xóm nhà lá (….)

Ai mà tính vô công ty thì đọc vài dòng tâm sự mỏng của mình nhé
Công ty như cak :))) Công ty vừa nhỏ xíu vừa lỏ mà để MCM Coporation rồi cty POSM số 1 Việt Nam
- Mr C tổng giám đốc thì lưu manh giả danh tri thức, làm ăn lừa dối khách hàng ròi lừa luôn nhân viên bạn bè, miệng thì luôn nói đạo lí nhưng sống như quần què, bịp luôn người khác để đạt mục đích cá nhân :v Được thêm cái tính hay nhờ nên đứa nào mà có sức khoẻ xíu thì xác định Mr C có kèo nhậu thì bưng bàn từ lầu 4 xuống cho ổng nhe kiêm luôn dọn nhà bưng đồ dùng cá nhân cho gia đình sếp (Một người có kinh nghiệm bưng loa 500 chịu chia sẻ). Bạn bè người thân xa lánh ổng thì tự hiểu sống cỡ nào đi nhe. Cái mỏ thì lúc nào cũng than khổ rồi đòi nợ lương trừ kpi nhân viên bla bla bla trong khi quẹt thẻ xài thì không tiếc tiền
- nhân vật tiếp theo là vợ sếp-Ms H, thảo mai số 1 văn phòng trước mặt thì tốt lành lắm nhưng mà quay lưng cái là chém mấy phát, chuyên đi nói xấu người khác ròi hay nhét chữ vào mồm và đặc biệt hay
... Xem thêmnhờ vả éo kém gì chồng bả, xác định nhân viên nghỉ việc là muốn quỵt lương liền, cái mỏ dẻo với sống choá lắm nên coi chừng!! còn nhiều lắm mà hết văn rồi mn làm thì tự coi nha