Người qua đường
culi đã • 4 năm trước
nói thẳng mặt thì bị ăn warning và thôi việc giống anh kia đó bạn. :( -
NV quèn nhỏ bé đã • 4 năm trước
Nói thẳng mặt liệu có tiếp thu hay lại tìm mọi cách để triệt ngta ???
Theo t biết có người nói thẳng mặt bị ăn warning or thôi việc thì hỏi b như vậy còn ai dám lên tiếng nữa
Trong cty HR luôn luôn đứng về phía lead, dù đúng hay sai
T nghĩ nếu ko muốn hít nhiều drama thì đừng nên vào cty này, phí time -
Người qua đường đã • 4 năm trước
Sợ bị đì bị chửi bị đuổi thì thôi cứ im đi cho vuông. Ngon thì cứ nói thẳng rồi cất bước ra đi. Vậy thì người ta còn nể, chứ mấy bố lên đây thẩm du lẫn nhau à. Bọn nó biết thừa mấy bố toàn chết nhát nên mới nắm đằng đuôi mấy bố đấy, cũng là sợ mất lương thưởng thôi. Giờ lên đây rủa xả ẩn danh chắc bọn nó quan tâm :]] -
Hahahaha đã • 4 năm trước
Sự bất cập hình thành bởi nhân viên trong công ty hay vào công ty mới thấy cách làm việc chẳng ra gì từ trước nên nhiều nhân viên phải bỏ ra đi ,nhiều thằng cứ tự nhột cho lắm vào . Chỗ này là chỗ review cảm nhận người khác , sao thằng nào không thích xem thì không lướt đi , lên đây sân si với người review nói người khác cào phím chẳng khác nào tụi bây cũng như thế -
Review nhảm nhí, dislike -
Qua đường đã • 4 năm trước
Tụi bây cứ lên đây đôi co vớ Reviewer làm gì . Nếu cảm thấy đang ổn thì cứ làm tốt việc mình đang làm thôi . Thấy góp ý đúng thì sửa , còn không sửa được thì ẩn mình đi đừng đôi co . Chửi qua chửi lại chỉ làm hình ảnh công ty xấu thêm -
Boss ngu thì sợ đó, nhưng sợ đồng nghiệp sống hai mặt hơn :]] tôi sẽ không vào đây làm vì sợ đồng nghiệp kiểu như này :]]
Cái web này nên đổi tên thành nơi trút bầu tâm sự sau giờ làm việc thì hơn :]]