Med-Aid

Khu biệt thự Bắc Linh Hoang Mai Ha Noi

Dev quèn (Dev)

+ Công ty < 50 người.
+ Phải làm bài test sau khi phỏng vấn, c++ và gmat, vì thế các bạn nên ôn lại kiến thức khi apply.
+ Thử việc 2 tháng, không full lương lúc thử việc, làm 44 tiếng/tuần, bảo hiểm mua mức cơ bản.
+ Chấm công vân tay, không hỗ trợ ăn trưa, không hỗ trợ đi lại.
+ Lương trung bình, trả sớm nhất mồng 5 hằng tháng. Chế độ ngoài lương có thể thay đổi, cắt hoặc giảm, hay gộp.
+ Phải làm nhiều tài liệu, làm cả về thuật toán, tối ưu, mô hình waterfall. Phần mềm y tế, công nghệ truyền thống, chủ yếu làm desktop, web-based, tương tác với máy y tế, và hình ảnh y khoa.
+ Ngoài quy trình làm phần mềm công ty cũng có nhiều quy trình liên quan nhân sự, hành chính, kế toán.

Trả lương gross
    Bộ máy hành chính, nhân sự, kế toán phải kiêm nhiệm nhiều việc. Có cảm giác là thừa, nhưng thực tế nhiều việc không tên để tối ưu hóa chi phí
    Công ty tổ chức theo mô hình công ty gia đình, phụ thuộc vào người đứng đầu. Nhiều quy trình, đặc biệt là áp dụng cho sản xuất, và các kỹ sư để giảm chi phí đến mức thấp nhất, bao gồm chi phí sản xuất, và chí phí bảo trì nâng cấp. Nhiều nhân viên QA và review nhiều để kiểm soát sản phẩm, và rủi ro tài chính.
    Công ty làm việc theo mô hình sản phẩm Mỹ, lao động Việt Nam với chi phí vừa phải, hệ thống kiểm soát chặt chẽ, ban lãnh đạo muốn nắm mọi ngóc nghách của công ty, và Việt Nam là một thị trường tiêu thụ.
    Khi làm việc bạn sẽ biết tại sao Med-Aid ổn định, nhưng không phát triển bùng nổ như Viettel, VIN ...v... v, cũng như được trải nghiệm mô hình làm việc của các công ty nhỏ, với những đặc thù riêng.