MEGAON

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (khách hàng)

Ôi, đúng là hãm chó các bác ạ, trước khi hợp tác với megaon ( méo thèm viết hoa luôn) thì đã đọc qua rv này, nhưng ngĩ chắc vấn đề nội bộ nhân viên với công ty thôi, méo ngờ cọc tiền cho ông toàn, xong làm việc hok có trách nhiệm j luôn, gọi điện cũng không nghe, không hoàn tiền. Mẹ, đúng chỉ được cái mồm lúc nào cũng sơn sớt, làm việc với chính ng đứng đầu mà còn thiếu trách nhiệm như vậy, thì đảm bảo công ty méo thể bền vững được. giờ kêu hoàn tiền thì méo nói j luôn, ức chế!!!!

Đi thẳng cty đòi bác ạ. Bạn đang làm việc với thằng lừa đảo chứ nào có giám đốc cty ở đây.

điên lắm bác ạ, giọng điệu lừa đảo lắm văn

Trung đã • 4 năm trước

Thằng Toàn quỵt tiền của khách rất nhiều, nợ lương nhân viên
    Mình đã gom dc và người bị nó quỵt tiền rất nhiều rồi, đang chuẩn bị xử nó
    Mọi người đừng vì số tiền ít và tốn thời gian nên im lặng để nó lừa đảo như thế
    Liên hệ với mình để cùng nhau xử nó, k làm tương tai lại lừa thêm nhiều người nữa
    Liên hệ với mình nhé Trung 0962692536 zalo

Thôi thì cũng rồi (nv)

Phải nói là 1 cái cty thối nát, đối với khách hàng thì làm không hiệu qủa, đối với nhân viên thì hứa mồm, quỵt lương. Cha Sếp thì cách hành xử chẳng giống 1 người chủ. Nói chung là ai cũng nên tránh xa cái megaon này.

Ẩn danh (khách hàng)

Thằng Toàn là 1 thằng lừa đảo!!!!

Trung đã • 4 năm trước

Thằng Hứa văn Toàn này lừa tiền khá nhiều khách và nợ lương nhiên viên nhất nhiều, 5-6 năm rồi, mình đã gom được vài người bị nó quỵt tiền, chuẩn bị xử nó
    Mọi người đang bị nó nợ tiền và nợ lương, đừng thấy ít và tốn thời gian mà im lặng, để thằng Toàn nó cầm quá nhiều tiền như thế, nó còn lừa thêm trong tương lai, phải xử nó ngày
    Liên hệ với mình để cùng lấy tiền của nó nhé, số lượng người và tiền cũng đang lớn rồi. Gọi or zalo 0962692536 Trung

Ẩn danh (CC)

Thật ra, đang lại để lên top review .Để ai xin việc gặp được nhưng cmt ntn đở phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc. Đéo nói nhiều, công ty Nợ lương, Hoàn toàn ko có chất lượng, chạy Ads thì ko rỏ ràng bị khách hàng lên tận cty để nói chuyện. Sếp NGU nhưng vẫn giáo huấn điều điều. Sống làm sao cho lương tâm lành lặng Toàn ơi.

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Công ty phù hợp cho các bạn mới ra trường...
Quyền lợi của công ty thì công ty rất rõ, còn của nhân viên thì công ty "hay quên", nên phải nhớ để nhắc nhở.

người từng đã • 5 năm trước

:)) cty trùm hứa hẹn

Tính nhảy việc đã • 5 năm trước

Thì ra công ty nào làm content đều vậy

Nếu bạn nói chính xác. Vui lòng liên hệ để Ms Duyên giải quyết thỏa đáng cho bạn.

Công ty chậm trễ chưa trả lương, hứa lên hứa xuống. Làm việc cho công ty mà không có quyền lợi gì, chỉ chăm vào lợi ích của công ty là nhiều. Tốt nhất đừng ai vài làm mất thời gian

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Công ty ép lương, nên đâm đơn xin thôi việc... nhưng công ty không duyệt... nghỉ ngang thì công ty không thanh toán lương.

nhân viên cũ (content)

Công ty đồng nghiệp chèn ép nhau, nịnh sếp. Hay quỵt lương nhân viên, phải gọi điện, nhắn tin, lên công ty các kiểu mới được nhận. Nói chung khá hối hận khi vào đây làm các bạn ạ.

Nghe bác nói.. cảm thấy giống Ms Hoa

::)))) là Ms Hoa chứ gì nữa

Nịnh sếp :)))

Nếu bạn nói đúng. Vui lòng lên gặp chị Duyên để giải quyết thỏa đáng cho bạn.

1.1

review Công ty MEGAON, review Công ty MEGAON, Review Công ty MEGAON, Công ty MEGAON review, mức lương ở Công ty MEGAON, Công ty MEGAON tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MEGAON, đánh giá Công ty MEGAON, Công ty MEGAON đánh giá công ty, thông tin Công ty MEGAON, bóc phốt Công ty MEGAON, Công ty MEGAON có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MEGAON như nào?, review Cong ty MEGAON, review Cong ty MEGAON, Review Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON review, muc luong o Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON tuyen dung, phong van o Cong ty MEGAON, danh gia Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON danh gia cong ty, thong tin Cong ty MEGAON, boc phot Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MEGAON nhu nao?