MEGAON

Binh Thanh, Ho Chi Minh

This boss still owes me 1000 dollars in unpaid salary, since covid. This boss hired 60 new staff within 1 month, then went broke, just before covid hit. God knows how many people he still owes money to

SÚC VẬT TOÀN (CULI)

LÀM ĂN THÌ ĂN CHẶN TIỀN CỦA KHÁCH, KHÁCH TRẢ TIỂN KO CHẠY QC MỘT ĐỒNG NÀO NÓ ĐỂ NÓ TIÊU. TỚI LÚC BỊ NGƯỜI TA PHÁT HIỆN THÌ LÔI NHÂN VIÊN RA LÀM LÍ DO, ĐÃ VẬY CÒN QUỴT MẤY THÁNG LƯƠNG NHÂN VIÊN. TỚI GIỜ VẪN CHƯA TRẢ. NẾU AI CÓ Ý ĐỊNH VÀO THÌ SUY NGHĨ LẠI. KIẾM CÔNG TY NÀO ĐỠ THẤT ĐẤT MÀ LÀM

Nhân viên đã nghỉ việc (Nv quèn)

Toàn chỉ ăn xương máu của nhân viên,trai gái trong công ty, nổ banh trời, nhưng làm thì cắn tiền khách, chạy quảng cáo không có kết quả, luôn muốn thể hiện quyền lực, nói đạo lý nhưng sống ko ra gì, kế toán Duyên nói đạo lý nhưng sống như shit, nợ bhxh, trốn thuế, ai có ý định vào thì nên suy nghĩ kỹ

"Không có OT": lãnh đạo giao cho bạn nhiều việc và cho đó là "trách nhiệm" của bạn, bạn phải làm đến 1 - 2h sáng mà không cho đó là OT. Lãnh đạo giới hạn năng lực, chỉ giỏi hứa... tùy ý hạ lương các bạn vì lý do "ảnh hưởng do dịch"

Thống lên công ty làm việc lại với Ms Duyên về trường hợp của em. Đúng hay sai, Ms Duyên sẽ chốt cho em nhé.

Công ty nợ lương chưa thanh toán rất nhiều nhân viên... nên nhân viên đi hết... ai có muốn làm thì cũng không cần kỹ năng nhiều, "có máy cá nhân" là được, có thể phải tự mang cả máy bàn lên công ty vì công ty đang rất rất cần người. Giám đốc có thể "hứa" mọi thứ, đến hạn tăng lương nhưng có thể viện lý do "dịch" để giảm lương.

• O

Oke đã • 4 năm trước

Cty còn ở Bình Thạnh không, hay ko có tiền nên Bcons nó siết luôn văn phòng =))

Vui lòng gửi chính xác ý của bạn về mail Ms Duyên. Ms Duyên sẽ làm việc cùng với bạn.

Công ty gì mà quyền lợi của nhân viên bao giờ cũng phải nhắc, mình mà không nhắc là "sao không nói anh biết", anh Toàn là GĐ mà con mịa gì anh cũng không biết hết... Còn thua các công ty cũ của mình từng làm, dù không có duyên với công ty cũ nhưng quyền lợi nhân viên bao giờ cũng được công ty ưu tiên hàng đầu, hết hạn thử việc tự gọi ký hợp đồng, phép năm tự chuyển vào thẻ... còn chưa kịp biết là tiền gì.

Hãy liên hệ Ms Duyên để làm rõ. Ms Duyên sẽ làm việc với bạn.

Ms Duyên bận đẻ rồi bác à. T12 bạn ấy đẻ trên fb thì nói triết lý luật lao động kế toán các kiểu nhưng mà đố b liên hệ đc đấy :))))) 2vc ngta đang trốn mà. Kiểu này chắc đang đầu tư bất động sản :)))) thằng chồng mới sn1987 mà làm giám đốc thua mấy đứa mới lập nghiệp. Khởi nghiệp từ 5-6 năm rồi mà lúc nào cũng trong trạng thái "giữ vững tinh thần khởi nghiệp". Chưa nói đến a. Cường rồi mấy a khác cùng hợp tác kinh doanh cũng chạy hết trơn chắc điếm quá. Giờ thì tới nhờ ông ts. Lê Như Thạch lên giảng dạy mà nói thiệt ông toàn sống như lol. Mong là ko ai chịu cái hệ quả đời cha để lại của ổng. Hiccc. Trả tiền cho mấy trăm con người đi Tòn ơi

1.1

review Công ty MEGAON, review Công ty MEGAON, Review Công ty MEGAON, Công ty MEGAON review, mức lương ở Công ty MEGAON, Công ty MEGAON tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MEGAON, đánh giá Công ty MEGAON, Công ty MEGAON đánh giá công ty, thông tin Công ty MEGAON, bóc phốt Công ty MEGAON, Công ty MEGAON có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MEGAON như nào?, review Cong ty MEGAON, review Cong ty MEGAON, Review Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON review, muc luong o Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON tuyen dung, phong van o Cong ty MEGAON, danh gia Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON danh gia cong ty, thong tin Cong ty MEGAON, boc phot Cong ty MEGAON, Cong ty MEGAON co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MEGAON nhu nao?