MEGAON

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Công ty gì mà quyền lợi của nhân viên bao giờ cũng phải nhắc, mình mà không nhắc là "sao không nói anh biết", anh Toàn là GĐ mà con mịa gì anh cũng không biết hết... Còn thua các công ty cũ của mình từng làm, dù không có duyên với công ty cũ nhưng quyền lợi nhân viên bao giờ cũng được công ty ưu tiên hàng đầu, hết hạn thử việc tự gọi ký hợp đồng, phép năm tự chuyển vào thẻ... còn chưa kịp biết là tiền gì.

Hãy liên hệ Ms Duyên để làm rõ. Ms Duyên sẽ làm việc với bạn.

Ms Duyên bận đẻ rồi bác à. T12 bạn ấy đẻ trên fb thì nói triết lý luật lao động kế toán các kiểu nhưng mà đố b liên hệ đc đấy :))))) 2vc ngta đang trốn mà. Kiểu này chắc đang đầu tư bất động sản :)))) thằng chồng mới sn1987 mà làm giám đốc thua mấy đứa mới lập nghiệp. Khởi nghiệp từ 5-6 năm rồi mà lúc nào cũng trong trạng thái "giữ vững tinh thần khởi nghiệp". Chưa nói đến a. Cường rồi mấy a khác cùng hợp tác kinh doanh cũng chạy hết trơn chắc điếm quá. Giờ thì tới nhờ ông ts. Lê Như Thạch lên giảng dạy mà nói thiệt ông toàn sống như lol. Mong là ko ai chịu cái hệ quả đời cha để lại của ổng. Hiccc. Trả tiền cho mấy trăm con người đi Tòn ơi