Mesa Group

Tan Phu Ho Chi Minh

thui (dev quèn)

dô đi rồi hối hận, công ty gia đình, cái nhà hàng ypx gì đó, quản lí ngu mà tưởng mình giỏi, thượng đẳng vô cùng, lương thấp mà kh có phúc lợi nữa

Té gấp còn kịp đó nha

Công ty như qq v đó mng ơi, môi trường làm việc toxic lắm, nhất là Texas Chicken có con quản lý tên Trang mập mập nha. Ưng ai thì nó ngọt ko thì nó đì ra mặt. Đi làm đúng h đến đúng h về mà kêu ko nhiệt tình, phải ở lại 10-15p đồ đó, t ko ở là kì thị ra mặt. Ngoài ra cty giam lương 15 ngày, có khi trả trễ tới 18 mới có lương, vì ko có ý định làm lâu dài nên t ko tham gi bhxh, đó cũng là cái nạn t thoát. Cty nó trừ tiền bhxh nhưng ko đóng cho nta, tới lúc nta phát hiện lên làm ầm ĩ mới thoả thuận. Câu chiện có thiệt lúc t làm cùng vs ông đó

Từng làm Texas đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, môi trường sặc mùi toxic. Thời sinh viên ngây ngô đi làm kiếm thêm chứ 1 đi ko trở lại nha

Chuẩn bị ứng tuyển vị trí Thư kí BTSC (Thư kí...

Anh chị đánh giá môi trường cũng như phúc lợi của MESA với ạ, đọc mấy review bên dứoi cái em rén ngang:(

Người cũ Mesa đã • 1 năm trước

quản lý cấp cao còn ok chứ nhân viên thì phúc lợi như quần què

đã từng làm (marketing) (marketing quèn)

Bộ phận marketing toàn mấy anh chị đạo đức giả, làm chung nhưng không mang tính hợp tác mà chỉ lo chà đạp em út. Có bà chị hay đi chung với ông đầu hói như con điên, không ai làm gì mà suốt ngày mặt mày cứ cau mày khó chịu, chả hiểu nổi.
Công ty franchise thôi chứ cũng éo phải gì to lắm. Vô được 3 ngày té gấp luôn.

Khuyên các bạn đừng nên bước vào đây. Franchise các hãng Bao gồm texas chicken , mk. Né gấp nha. Toxic envinronment

*environment.

Conmeogia đã • 5 năm trước

Nhưng mà công ty vẫn trả lương cho bạn đầy đủ mà, có hơi chậm 1-2 ngày thôi :)

An danh đã • 4 năm trước

Che do luong thuong co day du ko va co lam den thu 6 ko

Tạp vụ đã • 1 năm trước

Suốt ngày soi mói nhỏ nhặt, việc đề xuất thì không giải quyết, chỉ lo bẩm báo dìm nhau. Chậm lương cả năm, lấy lương như đi xin.

Ẩn danh (Làm công ăn lương)

Ai muốn hít hà drama mỗi ngày thì cứ vô, ở đây ai cũng muốn làm cha làm mẹ hết. Franchise global brand thôi nhưng thật chất là công ty giá đình nên đấu đá, tranh quyền đầy mình. Chung quy 1 chữ là TOXIC. Né gấppppp

Bác chẳng sai tí nào, tặng 1 like

Người từng làm (ko quan trọng)

Kiếm chuyện quỵt lương nhân viên nữa chứ chậm lương còn mừng aah. Đài ải người ta lắm. Để có chữ ký duyệt thanh toán cho bên supplier khó lắm luôn, quỵt tiền vé máy bay của người ta để người ta lên tận công ty đòi. Quan liêu lắm, khuynh hướng gia đình ko à. Thích thì làm nên ai ko thích drama đừng vô.

Mang họ Lưu , Lê thì may ra được thăng tiến :))))

Đã từng làm (Kế toán công nợ )

Công ty như cái qq . Kiểu gia đình thôi . Vào thì dễ ra được là mừng muốn khóc luôn nha . Không có chế độ đãi ngộ nhân viên . Lấy cái mác pp hàng P&G thôi .

1.4

review Công ty Mesa Group, review Công ty Mesa Group, Review Công ty Mesa Group, Công ty Mesa Group review, mức lương ở Công ty Mesa Group, Công ty Mesa Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mesa Group, đánh giá Công ty Mesa Group, Công ty Mesa Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Mesa Group, bóc phốt Công ty Mesa Group, Công ty Mesa Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mesa Group như nào?, review Cong ty Mesa Group, review Cong ty Mesa Group, Review Cong ty Mesa Group, Cong ty Mesa Group review, muc luong o Cong ty Mesa Group, Cong ty Mesa Group tuyen dung, phong van o Cong ty Mesa Group, danh gia Cong ty Mesa Group, Cong ty Mesa Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mesa Group, boc phot Cong ty Mesa Group, Cong ty Mesa Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mesa Group nhu nao?