Metan Vietnam

139 Pasteur District 3 Ho Chi Minh

Cty như qq, làm intern như cực hình: - OT: ko đồng ý ot thì mặt nặng mày nhẹ, tf????, ot thì có khi 9h30 10h mới đc thả về, xin về nhà thì khó dễ ngay. À intern ot k có lương đâu nhé :))) -Thấy có ai bảo đc hướng dẫn cặn kẽ task đc giao, trl luôn là k có nhé, hướng dẫn qua loa r phải tự bơi, làm sai thì khó chịu liền. - Những cuộc họp dài liên miên vô nghĩa mấy tiếng đồng hồ, manager thì nói lòng vòng chuyện này xọ chuyện kia, lôi lỗi từ job trc sang job này lải nhải gần 1h đồng hồ dù đã đc giải quyết trong buổi họp trc r. Vĩ đại hơn là có manager nào đó đúng 6h30 thông báo cả team họp nha, có khi họp xuyên trưa, xin đi ra ngoài ăn cơm 1h thì đốp chát lại lìn: “Ăn gì mà tận 1h” trong khi tg quy định nghỉ trưa là 1h30 :(( - 2 tháng đầu trả đúng 1tr, tháng cuối 7tr, ko phụ cấp nào khác, giữ xe thì 10k 1 ngày, tự xài lap của mình để làm việc cho cty, sinh viên chắc là tự quang hợp để sống á cty ơi - Tầng B và 4 rất thúi nhé - ai bảo gout thời trang ở đây đỉnh thì chắc đc mấy chị sếp... Xem thêm lớn á, còn nhân viên trẻ thì như zombie xí nghiệp, bơ phờ k sức sống vì nhiều việc quá mà :)) - ko có chỗ để trưa mn ngả lưng nghỉ đâu nhé, ngồi ghế cố ngủ đi - nói là event intern mn nghĩ là se đc onsite chạy nhảy thực chiến rehearsal lum la đúng k, cái cty này bịa đó, thực tế là vô team account xử lý phân loại file những cái mà mấy anh chị k muốn làm do cực á, chứ bảo đi hiện trường thì mơ đi, đi tỉnh k à nên cho intern đi thì tốn kém Em góp ý sương sương nhẹ nhàng v thôi, mong quý cty cải thiện ạ🙇🏼‍♀️