Tầng 5, Tòa nhà Hb Tower, 669 Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh

lan phùng (hr)

tệ, né gấp đỡ mất thời gian

minmin đã • 5 năm trước

Sao vậy bạn. Mình chuẩn bị đi pv đây:(((

phung lan đã • 5 năm trước

toàn chat chít linh tinh ấy mà b

Đang chuẩn bị pv content đây, bạn cho mình biết thêm nội bộ vs ạ

phung lan đã • 5 năm trước

pv làm gì mất time b, bọn này nó mặt dày lắm.

Bobibo (Chatting Online)

Đi làm 3 ngày đã muốn nghỉ. Tải app chat linh tinh, scam chạy KPI. Nói chung là ai thích ngồi văn phòng chạy KPI không call thì làm đây được. Khá chán. Training 14 ngày phải đạt KPI mới làm chính thức nhé

dung do đã • 5 năm trước

review chuẩn, công ty xàm app k ai tải mà kêu start up, toàn bọn học đại học ra mà suốt ngày đi scam lấy hh.

minh do (chatting)

công ty toàn bọn giả gái đi câu kéo khách nạp 500k để nt, công việc xàm nhảm chỉ dành cho bọn rác rưởi kể cả bọn leader cv. Né nhanh đỡ tốn time

Myne (Chatting Onl)

Công việc dành cho những ai mặt dày, giả gái tải app chat chít dụ dỗ ngta nạp tiền để hưởng KPI, ngồi ôm điện thoại bấm cả ngày, tải 3 4 cái app, thậm chí có khi chats*x với mấy thằng tây. Công ty phỏng vấn là pass nhé.
Tệ, né gấp. Muốn nhiều tiền như công ty nói thì cứ đâm đầu đi lừa đảo nè 😬

hà đỗ đã • 5 năm trước

công ty rác, toàn đi scam lấy kpi, bố mẹ chúng nó ở nhà chắc tự hào lắm
I

Interviewee

Đang định đi phỏng vấn mà đọc review thì thôi nghỉ

tuan le đã • 5 năm trước

nghỉ khỏe đi b thể loại hãm suốt ngày tải app giả gái, bọn mặt dày k biết nhục

Someone đã • 4 năm trước

Đang định đi pv thấy mn rw như vậy sợ quá. Vô đó lật lọng chắc chớt. Sợ nhất lúc mới vô thì thấy ngon lành đến khi đụng chuyện thì k biết sao chạy.

Người mới (Phèn)

Đi pv khá thiếu chuyên nghiệp , hẹn 10h30 mà 11h30 mới phỏng vấn . K có 1 ly nước uống . Vào pv hỏi lan man xàm ***
  • X

xuan nguyen đã • 5 năm trước

công ty xàm toàn bọn chai mặt lập nick ảo đi scam tùm lum

Thấy đăng tuyển quá chòi, đang tính apply thì vô tình đọc được review của các bạn. Hèn ji thấy làm cho mấy cái app hẹn hò trên mạng. Chân thành cảm ơn các bạn.

Lan Anh (Sale)

1. Nước uống sẽ được lấy từ nhà vệ sinh.
2. Bảng lương không bao giờ được công khai.
3. Nhân sự giọng chợ búa, bố đời thiên hạ.
4. Công việc chính hàng ngày là chat sex và show hàng với khách bằng 1 profile ảo
  • 1

18cm đã • 5 năm trước

Vừa đọc rv như này trên group fb haha. Thớt cho mình xin địa chỉ cty mình đến chơi =))

Toa nha HB tower hang xanh

Bác nói đúng vãi, cty kiểu làm ăn ảo lòi. Nv giả giá chat với khách xin ảnh để kh mua vip. Áp KPI cao, xong còn không qua KPI 14 ngày là không trợ cấp lương thuơngr. Né ra nha

Thanh Tran đã • 4 năm trước

Nhận xét sai sự thật, cố tình bôi nhọ uy tín của công ty.
    Để xây dựng công ty là sự nỗ lực của cả 1 tập thể, nếu những điều như trên tồn tại thì làm sao công ty có thể ngày càng mở rộng tập thể đó lên gần 200 nhân viên như hiện tại.
    Do đó đề nghị xoá những nhận xét hoàn toàn sai sự thật này để trả lại cho công ty sự công bằng.

ALice Do đã • 3 năm trước

Công ty như cc dm thằng chó sếp gặp t ở ngoài t đấm chết mẹ nó luôn. Lũ chó súc sinh MF

Hà Đỗ đã • 3 năm trước

Công ty gì như cc đúng k e .

2.2

review Công ty MF Vietnam Information Technology, review Công ty MF Vietnam Information Technology, Review Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology review, mức lương ở Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MF Vietnam Information Technology, đánh giá Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty MF Vietnam Information Technology, bóc phốt Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MF Vietnam Information Technology như nào?, review Cong ty MF Vietnam Information Technology, review Cong ty MF Vietnam Information Technology, Review Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology review, muc luong o Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology tuyen dung, phong van o Cong ty MF Vietnam Information Technology, danh gia Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty MF Vietnam Information Technology, boc phot Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MF Vietnam Information Technology nhu nao?