Tầng 5, Tòa nhà Hb Tower, 669 Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh

1 nạn nhân cũ của MF (Nhân viên)

Công ty lừa đảo. JD là nhân viên Chatting Online, lương cũng 8m-20m, cơ mà vào kiểu toàn vào Tinder, hay mấy app hẹn hò lừa Tây vào mấy app khác của Tàu khựa, dụ nó tải app đã khó rùi, mà cái chính là phải dụ nó nạp tiền upgrade, KPIs cho 1 nv mới vô là phải trong vòng 14 ngày dụ dc 8 khách upgrade (trong đó 4SVIP siêu khó), sau thử việc 14 ngày mà ko hoàn thành KPIs, chỉ dc 6-7 VIP cũng bị đuổi, ko có lương mẹ gì hết, coi như đi làm ko công, đi làm còn tốn tiền gửi xe. Tao nói tao tức. Khôn thì né ra mấy fresher ơiiii

cựu leader đã • 1 năm trước

chính xác

Mới gọi pv, HR nói chuyện nghe dính vl :)). Mình nghe phần lương thưởng thấy nghi nghi rồi. Mình xin nhận JD qua mail, để dễ hình dung hơn. Lương cứng từ 8m - 20m , chế đô đãi ngộ thì khỏi bàn. Xem xong JD mình phải lê đây đọc review :))

Ẩn danh (HR)

Công ty có nhân viên vô duyên nhất thiên hạ, đi đứng nói chuyện ầm ĩ, toàn dọa nhau rồi rú ầm lên trên hành lang, thi thoảng còn đứng quay video bật nhạc ngay trước văn phòng người khác, bị nhắc nhở thì lườm lại
toàn ăn mặc hở hang chui vào nhà vệ sinh chat sex với tây, nhìn công ty từ ngoài vào như cái động bán ***

Bye bye (Byeee)

Tệ!!! Đi phỏng vấn gặp chị Khánh Vân tóc vàng thì ôi thôi thái độ kênh kiệu khoanh tay trước ngực rồi khinh khỉnh ra mặt, ai muốn vào làm cũng sợ thiệt :)))))))

Thanh Tran đã • 4 năm trước

Review hiềm khích cá nhân, ko đại diện cho tập thể con nguời đang làm việc ở công ty, đề nghị xoá.

Mình đã pass phỏng vấn và đã làm việc tại công ty này 10 ngày. Nói chung môi trường làm việc toàn 9x rất trẻ trung và năng động, sử dụng 100% tiếng anh.Tuy nhiên làm việc khá áp lực về KPI 😤😤 các bạn có thể apply thử nha

Mai Nguyễn

Mình mới vào làm công ty được 3 ngày. Môi trường làm việc rất thân thiện, có nhiều bạn sinh viên mới ra trường giống mình, leader với các bạn trong team hỗ trợ mình rất nhiều nè. chỉ có 1 vấn đề là công việc có KPI nên hơi áp lực thôi.

Thu Trang (Sales)

Công ty có môi trường thân thiện, mình đi pv nhìn các bạn làm việc rất hoà đồng. Mức lương khá ok đối với các bạn mới tốt nghiệp, được giao tiếp với khách hàng quốc tế có thể nâng cao tiếng anh 👍

Tố Thiên (Sales)

So với các công ty trước thì mình thấy môi trường ở đây rất ok tại toàn 9x, hoà đồng, vui vẻ chứ không kiểu ma cũ bắt nạt ma mới ( mình mới vào 1 tháng thui 😌😌😌), leader với các bạn làm lâu training có tâm, nhiệt tình nữa, chấm 10đ cho phần này. Cơ mà hơi áp lực KPI 1 tí, bạn nào chịu áp lực tốt với muốn cải thiện tiếng Anh có thể thử apply.

Alice đỗ đã • 4 năm trước

Có cc nè xao l chết mẹ m ah

2.2

review Công ty MF Vietnam Information Technology, review Công ty MF Vietnam Information Technology, Review Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology review, mức lương ở Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MF Vietnam Information Technology, đánh giá Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty MF Vietnam Information Technology, bóc phốt Công ty MF Vietnam Information Technology, Công ty MF Vietnam Information Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MF Vietnam Information Technology như nào?, review Cong ty MF Vietnam Information Technology, review Cong ty MF Vietnam Information Technology, Review Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology review, muc luong o Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology tuyen dung, phong van o Cong ty MF Vietnam Information Technology, danh gia Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty MF Vietnam Information Technology, boc phot Cong ty MF Vietnam Information Technology, Cong ty MF Vietnam Information Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MF Vietnam Information Technology nhu nao?