7 Pasteur Hai Chau Da Nang

DEV mới ra trg (Dev)

Em là sinh viên mới ra trường, có đủ kiến thức cơ bản về java, spring , html , sql , js ... tiếng anh bình thường.Em tự làm vài project như quản lý kho hàng, web bán đồ điện tử trên github. Cho em hỏi apply vô fresher java bên công ty có đòi hỏi cao không ạ.

Ẩn danh (Dev quèn)

Ưu:
- Office đẹp, tiện nghi.
- Môi trường từ văn phòng, thiết bị đến văn hóa ứng xử trong công ty có thể nói là hàng đầu ở ĐN
- Nguồn công việc ổn định.
- Minh bạch rõ ràng, lương ko bao giờ trễ, bảo hiểm full lương, nói chung ở đây không có chuyện bánh vẽ, nói được làm được.
- Nói chung những thứ về tiền bạc công ty bao giờ cũng rất hào sảng.
- Có training tiếng Anh
- Lương cũng ổn, ngang tầm mặt bằng ở ĐN.

Nhược.
- Công nghệ: Cũng tùy từng dự án, mặt bằng chung là không mới, thích hợp cho những ai muốn gắn bó lâu dài. Còn ai muốn đua bơi công nghệ mới thì có thể không thỏa mãn. Đây có thể là ưu điểm với những ai thích làm hoài một thứ.
- Đa phần dự án đều kéo dài từ lâu và có cơ cấu rõ ràng, xác định ai mới vào cũng là một bánh răng nhỏ trong guồng máy lớn.

Ẩn danh cho giống mọi người đã • 5 năm trước

Anh cho em hỏi là em mới qua được vòng test của công ty để tham gia khóa thực tập 8 tuần full time thì có nên đi không ạ hay nên chọn công ty khác để thực tập ạ ? Em là sinh viên năm 3 ạ

Thực tập ở đây thì Chắc chắn là nên nhé. Mọi thứ đều rất perfect.

sinh viên mới ra trường đã • 5 năm trước

cho em hỏi công ty giờ có tuyển fresher java không ạ. Em học đủ cơ bản java , spring boot và react js

Được lắng nghe, được tôn trọng. Công ty welcome mọi feedback từ nhân viên để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả. Không phải yêu cầu nào cũng được thực hiện, tuỳ vào mức độ hợp lí nữa, nhưng thái độ của các bạn HR, admin, leader cực kì nice nên lúc nào cũng được bày tỏ tâm tư nguyện vọng.
Sếp cũng như đồng nghiệp rất thân thiện, chuyên nghiệp. Ngoài công việc thì tụi mình vẫn hay đi ăn, đi chơi, xem fim cùng nhau nên mọi người rất thân thiết.
Office siêu đẹp, siêu thoải mái. Chắc là best ở ĐN (so với những cty trước mình đã từng làm)
Nhiều ideas để bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất thải. Nhiều hoạt động thể chất hấp dẫn, độc nhất vô nhị (wall climbing nè, có giáo viên certificated hướng dẫn các bạn cho đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn luôn). Hơn nữa công ty luôn welcome và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng như techtalk, tình nguyện...

Chưa OT bao giờ nhưng chắc chắn nếu có thì cty cũng sẽ không để nhân viên thiệt thòi vì bản chất cty là thế

Hơi nhiều sin
... Xem thêmh viên mới ra trường nên những bạn senior sẽ không được cọ xát và học hỏi nhiều.

Comment đúng kiểu mấy em gái HR :))

3.6

review Công ty mgm technology partners Vietnam, review Công ty mgm technology partners Vietnam, Review Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam review, mức lương ở Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty mgm technology partners Vietnam, đánh giá Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty mgm technology partners Vietnam, bóc phốt Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty mgm technology partners Vietnam như nào?, review Cong ty mgm technology partners Vietnam, review Cong ty mgm technology partners Vietnam, Review Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam review, muc luong o Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty mgm technology partners Vietnam, danh gia Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty mgm technology partners Vietnam, boc phot Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty mgm technology partners Vietnam nhu nao?