7 Pasteur Hai Chau Da Nang

Dev (Dev Quen)

xin thông tin về job FE với các, k chuyên React có thể pv được không :v.

???? hỏi câu ngu thế có pv cũng rớt. Câu hỏi thể hiện rõ mindset tốt nhất khỏi pv làm gì cho mất tgian.

react giờ đang là tiêu chuẩn, dễ học nhất r, k hiểu rõ cũng khó kiếm việc :(

Dev (Dev)

Ưu:
- Văn phòng với trang thiết bị ổn, bàn ghế công thái học nâng hạ chiều cao

Nhược:
- Văn phòng nhỏ, team nhỏ như kiểu SME, studio, phù hợp cho ai muốn làm lâu dài, nghỉ dưỡng
- Lương cũng tàm tạm chứ cũng ko cao lắm tuỳ level
- Phỏng vấn 2 rounds khá chán, ko có làm bài test thuật toán leetcode gì cả, chỉ nói về những dự án đã làm trong CV để đánh giá nên ko phản ánh dc trình độ cụ thể của ứng viên, trong khi bây giờ dev nước ngoài ngta hỏi về system design rất nhiều

*****người phỏng vấn khá áp đặt quan điểm (ko có open mindset), nếu mình ko đồng ý về feature gì đó là coi như fail phỏng vấn luôn
ví dụ như spring có cái annotation gì đó, mình biết nhưng mình ko dùng vì lý do abc là sẽ đánh giá fail
Từ đó suy ra văn hoá công ty: leader hoặc senior có influence sẽ ép người ở dưới follow code style của họ chứ ko cho phép tuỳ biến nhiều

- Công nghệ thì xài framework cty tự build dạng low code, kéo thả từng phần như wordpress nên ko có gì nổi bật

- Đồng ý với bạn là cty phỏng vấn k có round test thuật toán như leetcode, ... nhưng trong quá trình pv cũng sẽ được hỏi thuật toán(tuỳ người phỏng vấn nữa), còn về vấn đề người phỏng vấn cứng nhắc, bảo thủ,... thì chắc bạn thiếu may mắn mới pv trúng người như vậy, chứ mgm nổi tiếng là 1 trong những cty ở đà nẵng pv nice nhất rùi đó. Công ty ngày xưa có round culture fit nữa nhưng bây giờ bỏ rồi vì k tuyển được người(tui đoán), có phải ai cũng muốn pv tận 4 rounds: r1 HR call(EL), r2 hackerrank test, r3 technical, r4 culture fit đâu. Nếu mà pv 4 rounds như thế thì mức lương phải trả cao, chứ mgm chỉ trả ở mức lương bình thường thôi(cái này hơi nhảy cảm nhưng mà t nghĩ chắc không sao ae với nhau cả nên thẳng thắn mà share :v)
    - Còn về vấn đề văn phòng thì cty mới mở chi nhánh ở SG nên văn cũng đang bé, ae thông cảm, chứ ở đà nẵng thì văn phòng hịn, k dởn đâu nha, đương nhiên sẽ k thể so sánh đc với mấy văn phòng của line, sea, axon, nab, ...
    - Về môi trường thì đảm bảo rất hiếm cô
    ... Xem thêmng ty ở ĐN à mà không ở VN được như mgm lắm, đồng nghiêp nice, sếp nice, vung tiền cho du lịch, year end party, ...
    - Công nghệ: thì đồng ý với bạn, gần như là công nghệ cũ, có sử dụng FW của công ty cho nên cũng tù, chấp nhận thì làm k thì thôi, cái này tuỳ mục đích từng người, trẻ thì bay nhảy già thì an nhàn, work life balance mà fence.

chưa làm mgm đã • 2 năm trước

phỏng vấn leetcode hay thuật toán, bạn có chắc là bạn trả lời ổn hơn không?
    đánh giá ứng viên thì dựa vào kinh nghiệm làm việc nữa chứ có phải là bạn làm thuật toán tốt là kinh nghiệm của bạn ok đâu?
    Về system design, nó còn thuộc vào nhu cầu hiện tại của dự án, thực ra chẳng có cái nào là chuẩn cả.
    Công nghệ là phương tiện để giải quyết vấn đề, nó đáp ứng được nhu cầu của người ta.
    Bạn chỉ muốn những thứ bạn muốn.

đồng ý nhé. người pv vòng 2 rất bảo thủ chỉ có ý kiến của a là đúng thui

Master giấu bug đã • 2 năm trước

Mình từng pv cách đây 2 năm,
    R1 chém gió với anh giáo tây pass cái vèo, nhận meo pv tiếp R2 ngay hôm sau. R2 gồm 1 anh vs 1 chị, hỏi các câu cơ bản nhưng đúng là mindset ko open, nhiều khi mình nói ý kiến cá nhân em thấy framework A dễ học hơn so với B thì nhận được 1 nụ cười khinh khinh với câu hỏi ngược lại "Có thật là vậy không?" :)))
    Được chia sẻ là xài framework kéo thả của cây nhà lá vườn.
    R2 tận 1 tuần sau có kq và dĩ nhiên là mình fail

Chính xác là vậy

Xài framework spring mà ko dùng annotation thì ko hiểu sao bác dùng đk spring nữa, hay là bác ko hiểu nguyên lý làm việc của nó :))

Ông ở trên: Spring có thể config bean xml nhé, framework release 2002 mà 2004 annotations mới approved JSR thế trong 2 năm đó dùng bằng niềm tin à, bày đặt nguyên lý

Mv (De)

PV back-end java ở đây gồm mấy vòng & chi tiết từng vòng như thế nào vậy ạ?
B nào đang làm hay đã từng pv ở đây cho mình xin ít review.
Thanks

apqq đã • 2 năm trước

Cho mình hóng review với

dev cũ đã • 2 năm trước

2 round nha bác

2 vòng full tiếng anh nhé
    vòng 1 chủ yếu giới thiệu công ty rồi hỏi về project cũ bạn đã làm
    vòng 2 chủ yếu cho 1 requirement rồi cho bạn live code từ bước design DB -> implement luôn

Anm (Dev)

Mấy bác đã pv vị trí Java bên này cho xin ít review với ạ?
Thanks

Di va (Dev)

Công ty này có bạn Duy Duy- Youtuber "ông dev" đang làm hả mọi người

thằng đó chỉ ba hoa chích choè trên mạng chứ code như cức

Di va đã • 2 năm trước

Bạn từng làm với bạn Duy này rồi hả

dev quenf đã • 2 năm trước

Duy nó làm Sioux rồi qua Key Reply, giờ làm Fram^ mà. Cu Duy tư duy tốt đấy, không phải hạng lởm đâu. Còn code thực tế thì mình chưa làm cùng bao giờ nên không biết :)

dev quenf đã • 2 năm trước

À mới check lại, đúng là Duy có làm mgm thời 2019 thật, sorry bạn :D

3.6

review Công ty mgm technology partners Vietnam, review Công ty mgm technology partners Vietnam, Review Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam review, mức lương ở Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty mgm technology partners Vietnam, đánh giá Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty mgm technology partners Vietnam, bóc phốt Công ty mgm technology partners Vietnam, Công ty mgm technology partners Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty mgm technology partners Vietnam như nào?, review Cong ty mgm technology partners Vietnam, review Cong ty mgm technology partners Vietnam, Review Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam review, muc luong o Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty mgm technology partners Vietnam, danh gia Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty mgm technology partners Vietnam, boc phot Cong ty mgm technology partners Vietnam, Cong ty mgm technology partners Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty mgm technology partners Vietnam nhu nao?