MIA.vn

Binh Thanh, Ho Chi Minh

MKT (Intern)

Mình từng thực tập tại Miavn và thấy môi trường có thể học tập được nhiều, mình kbk HR tuyển người thế nào nhưng những lead của các team rất tốt và môi trường thoải mái ❤️ Là sinh viên mới ra trường rất vui vì đã là 1 phần nhỏ của Mia

Ẩn danh (Design lương 10 chẹo)

Mấy cái review chê bị nhét tiền để xoá rồi nha :)))

No name đã • 1 năm trước

Nhma cho e hỏi lương trả đúng hẹn ko ạ, và vị trí nvbh thì ổn ko ạ 😭

Ẩn danh (Nhân Viên CSKH)

Phí thời gian + lương ko rõ ràng Né gấp từ đầu luôn ko cần apply đâu mọi người, lúc phỏng vấn HR kêu lương vị trí này nhận bèo lắm là 9tr cơ =)))))) Lương thử việc 3tr5, chính thức 4tr ko có phụ cấp, may mà việc đóng bảo hiểm cty vẫn chịu đóng. Lương nhận còn chưa tới 5tr giữa đất SG mà đi làm vậy thì nói thật chỉ có ai khùng mới làm thôi. Được mỗi điểm cộng cho chị trưởng phòng DVKH là tốt còn lại chê.

Ẩn danh (a)

Hiện tại có anh,chị nào đang ứng tuyển cty không ? cho e xin ít review với ạ

Nên né gấp

HR không chuyên nghiệp, chỉ nhắn tin qua zalo, phỏng vấn online thì k mở camera thì đủ hiểu vì sao công ty phải tuyển quá nhiều vị trí. NÉ GẤP

2.7

review Công ty MIA.vn, review Công ty MIA.vn, Review Công ty MIA.vn, Công ty MIA.vn review, mức lương ở Công ty MIA.vn, Công ty MIA.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MIA.vn, đánh giá Công ty MIA.vn, Công ty MIA.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty MIA.vn, bóc phốt Công ty MIA.vn, Công ty MIA.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MIA.vn như nào?, review Cong ty MIA.vn, review Cong ty MIA.vn, Review Cong ty MIA.vn, Cong ty MIA.vn review, muc luong o Cong ty MIA.vn, Cong ty MIA.vn tuyen dung, phong van o Cong ty MIA.vn, danh gia Cong ty MIA.vn, Cong ty MIA.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty MIA.vn, boc phot Cong ty MIA.vn, Cong ty MIA.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MIA.vn nhu nao?