Microtec Vietnam

198 Trần Quang Khải Hoan Kiem Ha Noi

con Chi HR migo nhìn mặt như con khỉ bị đấm vào đjt', đã xấu còn vẩu mặt mũi làm nhân sự mà lúc nào cũng xưng xỉa như đâm lê, ăn nói thì nhấm nhẳng hất hàm thái độ láo lếu, xấu mặt công ty thì toàn nhân viên nice.

Người Mic

Thực sự tôikhông biết các bạn tài giỏi cỡ nào, khi đã đi phỏng vấn nghĩa là các bạn đang đi xin việc chứ k phải công ty trải thảm đỏ mời các bạn về. Hỏi 1 vài câu hỏi về cá nhân cũng là mục đích phỏng vấn ở bên này, còn chả có điều luật nào cấm chúng tôi k được hỏi mấy câu đó cả. Các bạn có quyền từ chối trả lời mà. Vấn đề là công ty cần nhân lực và bất cứ ai cũng có thể là nhân lực của công ty nếu chúng tôi thấy phù hợp

mình đồng ý với bạn. người cũ của Mic

Chúng tôi không đi "Xin việc", chúng tôi đi Ứng tuyển và "bán hàng hóa sức lao động của chúng tôi" chứ không phải đến ngồi không để công ty cho không cái gì đâu mà xin. Công ty tư duy đúng kiểu bóc lột, bố thiên hạ, ...??? Xin lỗi ứng viên không thiếu và công ty công nghệ cũng không thiếu. Thân !

Quèn thôi đã • 4 năm trước

Thị trường thì có cung và cầu, công ty cần người, ứng viên cần việc. Cách nói chuyện đã thấy phiến diện rồi.

Dev cũ đã • 4 năm trước

Làm việc trên cơ sở hợp tác, xin việc, éo mẹ, chúng tôi đéo xin

Thực sự khó chịu khi phỏng vấn,thằng cha pv mình vừa vào đã hỏi nhà em ở đâu, học trường gì, có vợ con chưa, mức lương hiện tại bao nhiêu... không cho ứng viên kịp trình bày kinh nghiệm bản thân, không lẽ mình hất thẳng cốc nước vào mặt

người ta hỏi mấy câu căn bản thôi cũng khó khăn v.??

Ối phỏng vấn mà chưa kịp cho người ta trình bày kinh nghiệm mà đã hỏi mấy câu ko liên quan lắm là biết trình độ chuyên nghiệp như nào rồi ấy :v sao ko hất thẳng cốc nước bạn ơi

Dev cũ đã • 5 năm trước

Nếu mình không nhầm thì đó là anh Văn Huy, nhìn có vẻ khó tính và hỏi nhiều thế nhưng là một sếp tốt, ít hỏi về công nghệ, chủ yếu hỏi mấy câu ngoài lề xem có phù hợp với công ty không. Nếu đã ưng cái bụng thì chốt lương siêu nhanh. Chỉ hỏi lương net. Mình offer một mức không phải là thấp (để trừ bảo hiểm đi thì được mức mình mong muốn), ai ngờ cụ chốt luôn đấy là lương net.
    ** Ngoài ra công ty có một cái khá hay đấy là lương tính theo USD nhé, nếu USD tăng thì lương tăng theo, nếu USD giảm thì lương sẽ ko bị giảm theo USD :D

Quèn thôi đã • 4 năm trước

Thường PV hỏi cái đó sau cùng.
    Nếu trường hợp thông tin này rất quan trọng trong tuyển dụng, gặp người nào thẳng thắn, hỏi cái đó trước cho chắc ăn.

Nhân Viên đã • 4 năm trước

thôi tôi xin bố nào bảo Văn Huy tốt, tốt gì ko biết, làm việc như shjt. có cái tính chuyên đổ lỗi cho nhân viên mãi mà ko sửa được

Vừa đi pv về đã • 4 năm trước

Mình đã đọc review này nhưng quyết định vẫn đi pv. Cảm nhận của mình là anh pv đúng là ko hỏi về chuyên môn mấy, chủ yếu hỏi mấy cái ngoài lề xung quanh.
    Mình cảm thấy khá thoải mái với mấy câu hỏi này và anh ý sẽ dùng nó để đánh gía thái độ của mình với những việc xung quanh. Từ đó sẽ xem xét mình có phù hợp với công ty không. Còn vấn đề đổ lỗi khi làm việc thì mình nghĩ là ở đâu cũng có. Các cụ có câu tiên trách kỉ hậu trách nhân, có lẽ trong trường hợp này mình sẽ dùng câu đó.

Có nên ứng tuyển không (Dev)

Đang phân vân không biết ứng tuyển hay không nhưng nghe người quen kể thì có chị hr hơi trái khoáy. Các bác đang làm cho em xin review ạ.

Đừng vô ông ơi, HR ở đây như bị vong nhập ấy, nói chuyện như đâm lê, trong thời gian làm khó chịu vãi mà vẫn phải nhịn :v

Vừa đọc được bài phốt HR cty này =)))) hãm quá mẹ thiên hạ ạ, bộ mặt cty mà như này ai dám ứng tuyển. Chị nên trang bị lại kĩ năng mềm và kiến thức chuyên môn để tránh bị ứng viên bóc phốt làm xấu mặt cty nhé

Hóng đã • 5 năm trước

phốt ở như nào vậy ạ, cho em xin link với :D

Cho em xin link với bác ơi

Đang định apply đã • 5 năm trước

Bác ơi cho em xin link, đang định ứng tuyển mà đọc đc cái này mà chả rõ ràng gì =.="

Phốt gì vậy bác?

phốt gì vậy?

công ty người ta làm quái gì có HR mà phốt với chả phiếc,comment xàm xí.

Định đi pv ở đây mà thấy HR bị bóc phốt ko có chuyên môn, anh em ai pv rồi cho xin ít kinh nghiệm với. Chứ nói thật cty to mà để người ko có trình độ làm HR thì cũng hơi lo lắng về cách quản lý

thù oán cá nhân thì tự bảo nhau giải quyết nhé,đừng lôi công ty vào mấy chuyện linh tinh.

May quá có các bác trên đây khai sáng né được quả bom. Có linh cảm không lành từ lúc apply, hoá ra là HR hãm thật =)) Em xin đội ơn mấy bác trên này.

Microtec ko hề có HR như các công ty khác nhé,comment trên chắc của HR ở đâu bực tức khó chịu chui vô nói xấu công ty người khác vậy...

Abc đã • 4 năm trước

Có chị Hoàng Ái HR kiêm admin nhé bạn bên trên

review Công ty Microtec Vietnam, review Công ty Microtec Vietnam, Review Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam review, mức lương ở Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Microtec Vietnam, đánh giá Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Microtec Vietnam, bóc phốt Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Microtec Vietnam như nào?, review Cong ty Microtec Vietnam, review Cong ty Microtec Vietnam, Review Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam review, muc luong o Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Microtec Vietnam, danh gia Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Microtec Vietnam, boc phot Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Microtec Vietnam nhu nao?