Microtec Vietnam

198 Trần Quang Khải Hoan Kiem Ha Noi

1. HR ko biết là bị điên hay là do đang đến tháng 🤬
2. 1 tháng làm 3 sáng thứ 7 😑

2 buổi sáng t7 thôi bác. :)

Abc đã • 4 năm trước

HR bị điên thật đó. xác nhận đúng 100%

Đang apply (Ko)

Ai cho xin ít review vị trí lập trình viên với nhỉ?

Lang Khach đã • 5 năm trước

Công ty thuộc dang top.Không khắt khe giờ giấc.Thoải mái nhưng phải tự giác.Lương cao.Xếp và đồng nghiệp thân thiện.Đoàn kết

Bác bên trên không biết là người của công ty hay ntn nhưng mà viết sai chính tả rồi nhìn chán quá ... Sếp không phải xếp nhé

bạn mới "xin" review mà đã rate 1 sao là thế nào vậy,how to "chuyên nghiệp"???

Ẩn danh (Dev)

Văn phòng đẹp, lương cao, sếp vui tính, ngoài ra thi thoảng phải OT

Chuẩn bị ứng tuyển (Dev)

Thấy cty tuyển lương cao phết. AE cho xin thêm review đi. Pv có khó không vậy?
Ở đây công việc có áp lực không, hay phải OT không ae

VuNN (Support)

bình thường, sếp độc đoán, lương tăng chậm, ot ko có gì thêm

Lang Khach đã • 5 năm trước

Long Long Leo đã • 5 năm trước

Sếp hơi khó tính,nhưg ko độc đoán nhé, công ty dạng tư bản gộc. Làm ra làm,lương cao khỏi phải nghĩ.

Anh chị em công ty đàng hoàng,tử tế, support nhiệt tình trong mọi việc,lương cao hơn hẳn mặt bằng chung. Sếp khá kỹ tính,thẳng thắn.

review Công ty Microtec Vietnam, review Công ty Microtec Vietnam, Review Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam review, mức lương ở Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Microtec Vietnam, đánh giá Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Microtec Vietnam, bóc phốt Công ty Microtec Vietnam, Công ty Microtec Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Microtec Vietnam như nào?, review Cong ty Microtec Vietnam, review Cong ty Microtec Vietnam, Review Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam review, muc luong o Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Microtec Vietnam, danh gia Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Microtec Vietnam, boc phot Cong ty Microtec Vietnam, Cong ty Microtec Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Microtec Vietnam nhu nao?