Midas Protocol

P305 306 Tầng 3 TTTM Tòa 48b Keangnam Cau Giay Ha Noi

Master chit (Senior)

Công ty này toàn dev khủng đó, Cốc Cốc có 3 ông co-founder người Việt thì 2 ông ở đây rồi. Lại còn mang nguyên 1 dàn core dev từ Cốc Cốc sang, khủng ! Mỗi tội phỏng vấn hơi căng

Dev (Interviewee)

Phỏng vấn trả lời ok hết. Mấy ngày sau không thấy mail thông báo kết quả. Mail hỏi kết quả mới rep là fail. Mail lại phát nữa là yếu kém hay phần nào cần phải cải thiện thì im bặt luôn.

dev đã • 4 năm trước

bác ơi cho em hỏi phỏng vấn fe căng k ạ?

tôm tép (Dev)

Ban giám đốc mà còn đấu đá thủ đoạn như này thì ae nhân viên bấu víu vào đâu???
BHLD, BHXH, nghĩa vụ thuế không thấy có gì.
Dính vào crypto này rủi ro lắm

Ten la -_- (Dev Quèn)

Em chuẩn bị nộp Cv để phỏng vấn (Javascript) các bác cho em xin ít kinh nghiệm

Môi trường trẻ, đáng để vào học hỏi, leader xịn-trước là founder Cốc Cốc

review Công ty Midas Protocol, review Công ty Midas Protocol, Review Công ty Midas Protocol, Công ty Midas Protocol review, mức lương ở Công ty Midas Protocol, Công ty Midas Protocol tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Midas Protocol, đánh giá Công ty Midas Protocol, Công ty Midas Protocol đánh giá công ty, thông tin Công ty Midas Protocol, bóc phốt Công ty Midas Protocol, Công ty Midas Protocol có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Midas Protocol như nào?, review Cong ty Midas Protocol, review Cong ty Midas Protocol, Review Cong ty Midas Protocol, Cong ty Midas Protocol review, muc luong o Cong ty Midas Protocol, Cong ty Midas Protocol tuyen dung, phong van o Cong ty Midas Protocol, danh gia Cong ty Midas Protocol, Cong ty Midas Protocol danh gia cong ty, thong tin Cong ty Midas Protocol, boc phot Cong ty Midas Protocol, Cong ty Midas Protocol co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Midas Protocol nhu nao?