Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

dev (dev quèn)

Bên này mới tuyển em HR tên Hiếu, thấy xinh xăn mỗi tội hơi đong đưa, ai cũng làm thân, chắc nghề của em ây là vậy

Dev cứng đã • 4 năm trước

Ông ko những quèn và hèn vcl ấy =)) đã tiếp xúc với Hiếu chưa mà đánh giá =)) tôi biết với bà Hiếu đây, tính bà ý mà đong đưa thì giờ đã có phốt ông nội ạ. Làm thằng đàn ông mà ẩn danh bình xét phụ nữ hèn vcl ông ạ =)) hay ông là đàn ông đội lốt =))

Dev cũng giỏi đã • 4 năm trước

Mở rộng mqh khác đong đưa nhé!

DEV ghẻ đã • 4 năm trước

Người ta làm HR thì phải đi kiếm ứng viên cho công ty rồi, mỗi người một công việc. Ô không thích thì né thôi chứ làm người sân si quá mệt óc lắm. Nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn đi :)))

DEV ghẻ đã • 4 năm trước

Mong admin xoá giùm cái review vớ vẩn này!

Dev ko hèn đã • 4 năm trước

Xinh thì bác nói đúng vãi. Còn ai cũng đong đưa thì em tán mãi em đấy không đổ đây.

T là 1 dev được chị Hiếu support, thấy chị ấy nhiệt tình và hiền vcđ. Hay ông bị ảo tưởng sức mạnh thấy ngta nhiệt tình nghĩ là đong đưa :))

Lê Ngọc Sơn đã • 4 năm trước

Đm thằng hèn :)) IT mà cũng có thằng tư chất như mày

dev đã • 3 năm trước

Dev hơi quèn đã • 2 năm trước

Không biết bạn là nam hay là nữ, có hiềm khích gì với bạn Hiếu kia không. Mà bạn phán xét người ta như vậy thì bạn cũng không phải là người đàng hoàng tử tế. Thật đáng thương cho ai là bạn bè, đồng nghiệp của bạn