Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

Du leader (Leader)

Các bạn phàn nàn vụ lương thấp, không tăng lương, đó là do các bạn chưa hiểu tầm nhìn của ban lãnh đạo. BOM xác định thành công của dự án phụ thuộc vào trình chém gió chăm sóc khách của Brse, nên công ty tuyển comter cứng tiếng nhật, non tech về join dự án luôn, điển hình là Khuyên hay Khánh, Mai Anh. do dự án có giá rẻ hơn thị trường 30% nên lương Dev cũng phải rẻ hơn. Trong công ty toàn Dev fresher.

Tôi cũng là dev đã • 2 năm trước

Bác nói thế tôi thấy ko đúng lắm. Tăng lương hay ko ko phải là do tuyển BrSE non-tech hay ko mà bác có "ngon" hay không. Nếu người ta là BrSE non-tech thì người ta cũng ko được tăng lương, lương người ta cũng thấp so với BrSE có tech và bị cho nghỉ nếu làm ko ngon thôi. Miếng ăn của bác chẳng phải vì BrSE mà ít đi và cũng chẳng phải vì BrSe mà nhiều lên. Mình cứ quan tâm đến năng lực của mình trước bác ạ.

Bảo vệ đã • 2 năm trước

Đúng rồi, không tăng lương do deal dự án không cao được với khách hàng. Không deal được cao do chất lượng nhân sự thấp. Nó thành một vòng luẩn quẩn. Không tìm cách thoát ra thì mãi chỉ vậy thôi. Ai trình cao thì chắc sẽ nghỉ tìm chỗ khác hết thôi.

Miichier đã • 2 năm trước

Comtor còn viết sai thì không được lên tiếng