Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi (d...
Vạy trong mắt bạn là như thế nào? 3 sao k có gì nói nữa à -
Thế nghỉ đi. -
Do những con sâu 🐛 làm rầu nồi canh chua. Chỉ lo quyền lực đục khoét Miichisoft -
Người đăng đã • 2 năm trước
3 sao là cũng tạm mà. K tốt k xấu. Chẳng qua thấy nhiều review tiêu cực quá thôi. T là dev thấy vẫn bình thường. Có vài điểm k tốt nhưng cũng k ảnh hưởng tới tôi lắm.T không ham hit drama, đi làm tập trung công việc, Nên chả vấn đề gì.
T cũng sắp nghỉ rồi. -
Phía trên thấy ông anh kêu chán cơ mà.
Chúc ông anh tìm được chân trời mới tốt hơn. -
Mỗi người 1 cảm nhận. Không phải cả 1 nhóm người đưa hết lên đây để nói về 1 người. Ông lo việc ông đi. Chán và không hút drama thì vào đây làm gì. -
dev nghỉ đã • 2 năm trước
Ad nói Cũng đúng mà. do một vài thành phần đục khoét và làm xấu hình ảnh, cái này công ty nên sát sao hơn.
Các sếp thì mình không rành lắm vì ít khi tiếp xúc trực tiếp.
Chế độ công ty cũng ok: Lễ tết, 20/10,8/3,Men's Day .. anh chị em cũng có quà. 1/6, trung thu các cháu cũng được quan tâm.
Lương thì có vẻ hơi thấp với mặt bằng chung.
D1 thì nên tập trung hơn vào các hoạt động nâng cao chuyên môn hơn là các hoạt động sáo rỗng. Các D khác thì mình không làm việc cùng nhiều nên cũng không có gì nhận xét.
Khoản OT thì chưa rõ ràng lắm, đợt vừa rồi chuyển sang kiểu tính man month thì chắc là sẽ không hài lòng nhiều người và chắc nhiều người sẽ nghỉ vì lí do này.
Nói chung lúc mình nghỉ thì quan hệ với đồng nghiệp với cty vẫn rất tốt. Không hợp thì chuyển môi trường thôi. Mình nghĩ Ad đã chán vậy thì cũng nên tìm môi trường mới phù hợp hơn. Chúc bạn thành công. -
Thì bọn tôi đã nói nghỉ cũng đều quan hệ đồng nghiệp dự án vẫn đều tốt.
Nghỉ vì sếp không gì dự án, không vì công ty. -