Miichisoft

Spam spam

Rep spam

Spam ok

Đã pv (Dev)

Tới công ty phỏng vấn nhìn thì rộng mà ít người. Lên xem thêm review thì cứ vài tuần 1 post nhân viên chửi sếp. Chả thấy mấy tin về chế độ dự án , hoạt động gì. Không thấy sếp nào lên review nói lại. Thôi. Chạy sớm.

Bố của thằng béo đức anh (CEO)

Gửi thằng béo đức anh và thằng đàn bà ảo tưởng ducpt liệu hồn tao tìm đến tận công ty mới của chúng mày đạp vỡ mõm 2 thằng mày.

Cô Tấm có đeo đã • 2 năm trước

Cả mụ Tâm cầm đầu 2 thằng này nữa

Cả con mụ phương testlead đang làm giật dây bọn linhnt đã nghỉ đã

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

thằng ẩn danh câm mồm dcmm

Đi** nhau ko Linhnt hay anh ra HQV ch**ch em nhé

Đức Anh (bờ rít) đã • 2 năm trước

Rảnh thật sự rảnh, giờ làm việc vẫn up lên để chửi nhân viên đã nghỉ rồi được
    Thứ 1: rảnh như thế thì công nhận là loại vô tích sự, ngồi trong giờ làm việc đi up review được thì ngồi ở công ty cũng tốn điện điều hòa máy tính và tốn lương công ty trả cho bạn.
    Thứ 2: Chửi và thách thức ở trên chính cái trang công ty bạn đang làm thì bạn hiểu là ảnh hưởng của nó tới hình ảnh công ty như nào rồi đúng không? Hay là loại không não tay nhanh hơn não?
    Thứ 3: Không cần phải dọa đâu, bản lĩnh thực sự thì ra mặt, xưng tên, hẹn nhau ra chửi, chửi không đủ đô thì choảng nhau. Không cần phải dọa mõm đâu vì từ tháng sau, ngày đi làm đầu tiên mình lại về đúng chỗ 6th element nơi mà tầng 5 có cái cống to đùng chứa chấp những thể loại vô học vô tích sự như bạn
    12h trưa nghỉ làm cứ việc xuống chỗ vườn hoa, mình đợi. Xem nói mõm như 1 thằng tiểu nhân vô dụng hay dám nói dám làm.
    Chán lắm. Chứa chấp các thể loại nhân viên như này thì công ty còn bắt đáy dài dài.

Bạn bè gì anh ơi. Con linhnt đấy

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

thằng ẩn danh chắc chắn là thằng chó ducpt vì trước k tán được em linhnt nên quay ra cắn =))

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

còn thằng đức anh tuần sau bố đến đập chết cụ mày vs con vợ mày

OK linhnt. Tới đập bọn anh đi. Mai luôn. Không tới như lời hẹn thì bố mẹ em , họ hàng nhà e, con cái e sau này sẽ có đứa con gái làm nghề ngửa l** nhé, anh định nói họ hàng , bm, con e sẽ… với e, nhưng anh chừa lại con đường cho em , từ này 1 comment chửi bọn anh và nói bọn anh thì em va đám bạn em cứ chịu khó nghe bọn anh rủa bố mẹ, con cái, ho hàng em nhé. Xem em chịu được bọn anh bao lâu.

Yêu em

Sao mấy thằng đàn bà suốt ngày lôi linhnt ra chửi thế :)) đ hiểu kiểu gì :))

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

thằng ducpt mày bị ngộ linhnt à sao cmt nào mày cũng nói nó thế =))

Thôi thôi thôi nàng ạ.
    Nàng làm gì được tôi thì nàng đã làm rồi chứ không phải lên đây ẩn danh và chửi đổng thế.
    Bớt sân si đi cho đời nó hanh thông. Lúc đầu còn có giá trị giải trí chứ giờ thì hơi lố rồi nàng. Nhạt rồi tự các nàng tiếp nhau đi nhé

Tới đ**t hay đánh nhau anh đều tiếp. Em cứ làm anh hùng bàn phím đi. Làm gì được ai đâu mà cứ giả vờ.
    Em tới luôn đi em.

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

đức anh vs ducpt bú c*c tao

OK cùng chơi tới bến em yêu
    Anh chiều

Anh tưởng e đến đập anh mà em yêu

Em là đàn bà thì làm gì có c**c cho anh bú hả Linh. E có l** thâm thôi chứ

Thằng Thanhpt (Cto)

Làm ơn mang ông này ra chỗ khác được không . Tao đang ngồi chỗ khác thoảì mái bắt ngồi gần ông nay code sao được

Hãm đã • 2 năm trước

Cứ đi qua sau lưng chỗ anh em mắt liếc liếc . Dm hãm . Cto gì như chăm trẻ

Ngựa non (Intern)

Thấy mọi người chê các sếp nhiều quá mình cũng góp vui tý. Các sếp khác thì nói nhiều rồi mà mình thấy còn thiếu sếp Tâm. Không biết giờ này còn ăn bám ở miichi không nữa?
Xưa giờ mới thấy người vô duyên và ham ăn vậy. Có vụ gì là cứ bu vào như thân lắm ý.
Làm việc thì ít, buôn dưa lê thì nhiều. Ghét ai là soi rồi đi bịa chuyện với mọi người. Trước mặt thì có vẻ thân thiết lắm nhưng sau lưng lại đi nói xấu. Bị cả sếp Cừ blame vì vụ này.
Chia rẽ hết nội bộ team tester. Các test lead có ai lười như con người này không? Việc giao hết cho member để mình ngồi chơi, nếu không ưng lại bịa lý do ra để blame. Công việc thì không sát sao, vô trách nhiệm.
Lúc có việc gì lại lấy những lý do rất giời ơi để biện minh.
Người này (và một số người trong hội bạn) rất hay đi kể một cách tự hào là lên công ty chả phải làm gì, các sếp coi trọng thế này thế kia, muốn làm hay về lúc nào cũng được.
Người này còn có vài phốt từ xưa là ăn cháo đá bát, quay lại cắn ngược người giúp mình. Nếu rả
... Xem thêmnh sẽ kể sau.
Đúng là bất hạnh cho miichi khi chứa chấp con người này.
Khẩu nghiệp thế đủ rồi, mong "sếp" cũng biết khẩu nghiệp có điểm dừng như em nhé. Nghiệp từ miệng mà ra đó sếp.

Cho mình hỏi value của bạn mang lại cho công ty là gì. Hay lại là cái loại k có năng lực, người ta chỉ ra cái sai thì xấu hổ lên đây bôi xấu danh dự người khác. 2023 rồi bớt sân si đi. Rảnh thì học thêm kiến thức mà kiếm tiền. Lương loanh quanh 10 củ k đủ sống trên Hà nội đâu. Thân!

Linh, phương còn ở , hội group ơi. Ai Nghỉ Miichisoft rồi thì để sếp cừ, hoàng và thànhpt yên đi các em.

Review nhảm xoá giùm

Thu nhập 8, 10, 12, 15, 20 sân si nói xấu người thu nhập 30, 40 triệu. Chủ top thì giỏi rồi, giỏi đến mức các công ty công nghệ k một công ty nào nhìn ra tài năng mà trả mức thu nhập xứng đáng. Chắc các sếp lớn của các cty công nghệ cũng kém đến mức phải để các bạn dạy ai là người đem lại value, phải trả cao.

Nói về ăn bám thì chủ tus phải xếp đầu tiên đấy.

Vẫn là hội chuyên đi nói xấu tất cả thành viên team có cả group nói xấu Phương-Linh đây mà. Bớt sân si lại đi. Ghen tị vì người khác làm tốt hơn mình nên chuyên trị đi nói sau lưng vậy à? Rảnh quá nên là lên đây cà khịa vậy à? Có thời gian thì học lại cách làm người đi nhé.

Bất hạnh cho Miichii chứa con người như này
    ý là bất hạnh cho Miichi vì chứa chấp chủ thớt nhỉ :)) chuyên ra đi săm soi nói xấu hết người này đến người nọ rảnh háng thật đấy. :))

Nhóm hội của chi ấy đây. Đẻ xong rồi , đứa thì làm chỗ khác rồi mà sân si thê. Mình và chị ấy ko về lại đâu nên Phương và những người bạn đừng lo. Lo cho con bú đi và để Miichisoft yên đi. Đừng dồn công ty đang trả lương cho bạn tới đường cùng xấu tính thế

Linhctk đã • 2 năm trước

Hello, mình là Linhctk. 1 trong 4 Linh có lẽ thân với c Phương kha khá. Mặc dù không biết chủ thới comment dùng acc giả như nào nhưng bịa chuyện nói c Phương lập nhóm riêng nói xấu này nọ thì không có nhé. Để team test mình bình yên đi. Thân ạ.

Bố của miichi đã • 2 năm trước

Cái công ty này rác rưởi thật đấy vu oan giáng hoạ cho người khác. Không biết người viết bài này là ai nhưng chính bên công ty lại đang đổ oan cho người không viết. Chúc công ty sớm cút khỏi thị trường.

Nguyễn Anh Phương đã • 2 năm trước

Mình là Nguyễn Anh Phương - Tên được bạn *ẩn danh* nhắc tới trong comment.

Thứ nhất: Việc trao đổi giữ chủ review và bạn *ẩn danh* là việc cá nhân của 2 người. vui lòng ko lôi tên những người khác vào tranh luận của 2 bạn ==> Đó là phép lịch sự.

Thứ 2: Việc bạn giỏi bạn thu nhập cao, đó là việc cá nhân của các bạn. còn với cá nhân tôi, làm việc tại công ty từ khi công ty thành lập 4 tháng tới nay, việc đánh giá năng lực của tôi và trả lương do BLĐ quyết định chứ ko phải dựa theo cảm tính của bạn đánh giá là tôi làm được việc, hay tôi ăn bám công ty. Nếu tôi thực sự ko có năng lực thì BLĐ cũng sẽ ko để tôi tiếp tục làm việc được lâu như vậy, tự bị đào thải rồi.

Thứ 3: Việc ốm đau, sinh đẻ và nuôi con nhỏ của phụ nữ đi làm là theo quy luật tự nhiên. Tôi và tất cả chị em đều nghỉ theo đúng chế độ BHXH và chế độ công ty, trường hợp nghỉ thêm thì auto ko nhận lương. việc này có ảnh hưởng gì ko mà bạn lại xúc phạm người khác như vậy? nếu bạn là phụ nữ comment thì bạn
    ... Xem thêmđáng thương, còn nếu bạn là đàn ông thì bạn là một thằng tồi nhé bạn *ẩn danh*

Thứ 4: Việc bạn lôi tôi và một bạn Linh ra để bịa đặt, vu khống trong câu chuyện này là hoàn toàn sai sự thật. Nó ảnh hưởng tới công việc và danh dự cá nhân của tôi. Mong bạn tôn trọng bản thân bạn và những phát ngôn bạn tạo ra.

LinhNT2 đã • 2 năm trước

Huhu tên Linh lại bị réo ạ. Mặc dù không biết người ẩn danh nhắc đến Linh nào nhưng mình chắc chắn về việc chị Phương không hề lập group nói xấu đồng nghiệp nhé. Chị Phương thẳng tính lắm nên không có chuyện cổ xúy cho hành động chia rẽ nội bộ đâu mọi người ơi. Thương chị em, ngồi yên cũng dính drama 🥲

Dọn drama đã • 2 năm trước

Bạn ẩn danh này chắc là ducpt vì chỉ có ducpt mới ác cảm với team chị Phương và hèn hạ như này

Rảnh thật =))
    Đức nó chỉ rảnh sau 21h thôi các chị em ạ.
    Qua nó còn fix bug cho anh/em lúc 11h đêm cơ.
    Đã dính 1 cái lôi tên nhau ra để chỉ chích cá nhân rồi còn lại lôi tiếp người không liên quan nữa vào.
    Riết lôi cả công cty ra chửi nhau cho xôm à?
    Thôi khi cty nó còn tồn tại và hoạt động thì tập trung làm việc đúng năng lực kiếm tiền cho các sếp đi nào chị em.
    Chứ không lại vào hội làm không làm gì suốt ngày bô bô không cần làm gì thích về lúc nào thì về các sếp vẫn phải coi trọng đấy. :))

Vẫn lôi tên các sếp ra trong bài sớ đúng là ngu dân. Tuổi gì để mà được ngồi và nghe các sếp nói chuyện.
    Công ty lụi vì những người như chủ thớt và các bạn rảnh háng.

Công ty nhiều giặc trong thế. Lôi hết tên các sếp ra chửi. Lũ loser. Khổ thân sếp cừ tự nhiên bị vạ lây

Đứa nào cầm đầu vụ này thâm đấy. Nhắc tên sếp Cừ ra trong bài post. Hay muốn nhìn gió chửi mây để tiếp tục lôi các sếp trong công ty ra chửi tiếp cho xôm. Lời văn giống mấy bài chửi các sếp dưới thế.

Công ty gì toàn bọn lười làm người rác hại nhau.

Các vị trí manager đầu gồm lead, COO, CTO, TM , brse , DM bị lần lượt lôi ra chửi.
    Riêng các dev và tester , hành chính , nhân sự , truyền thông , marketing là không bị chửi.
    Khả năng cao là 1 nhóm đã nghỉ và đang làm móc nối vẫn mang công ty ra để giải trí và dìm vì cay cú
    Hr thanh lọc dần tiếp đi.

Ẩn dang đã • 2 năm trước

Chủ thớt đáng thương thật đấy. Con người chỉ sống có một lần mà lại lựa chọn cuộc sống của kẻ thất bại. Sao lại núp ở 1 góc tối để sủa thế

Dọn drama đã • 2 năm trước

đức anh im mồm đi bạn. trước ở miichi bạn suốt ngày dí mặt vào điện thoại có lần còn đâm đầu vào cửa vì mải nhìn điện thoại chứ có làm cái mẹ gì đâu. nghỉ xong cũng quay ra cắn cty thôi.

Gửi Dọn drama đã • 2 năm trước

Cách dùng từ của bạn đã nói lên con người bạn rồi. Một người đàn bà người tuyệt vời.

Gửi dọn drama: linhnt2 cẩn thận lưỡi

Chi bạn dọn drama.
    Giỏi biết mình suốt ngày cắm đầu vào đt, mải đi còn đập đầu mà mình cũng không biết cơ. Thế mà không biết mình 3 tháng liền ngồi không nghỉ t7 cn làm thông đến 1 2h đêm. Thậm chí có những hôm làm thông 3 ngày có cả DM D2 lẫn cả team dev làm cùng và biết luôn.
    Hay 3h sáng mùng 1 mùng 2 tết server prod lăn ra chết, vừa nhắn tin cho khách hàng vừa trao đổi với team.
    Hay thức đến 11h 12h thầu dự án kiếm cơm về cho bạn đấy?
    Giỏi muốn chửi thì lộ mặt ra. Kiếm sđt của mình rất dễ.
    Nếu bạn là brse, mình sẽ chửi là thằng bất tài vô dụng ghen tức đố kỵ.
    Nếu bạn là test thì mình sẽ chửi là đồ tích sự, chỉ chăm chăm đi tìm lỗi người khác mà không cải thiện bản thân đi
    Nếu bạn là dev, à mà thôi tư duy như vậy làm dev sao nổi
    Nếu bạn là khối BO, thì rảnh thật nhỉ, rảnh thế đi làm brse đi.
    Nếu bạn là BOD, thì em chửi xong ở review của em rồi đấy, không cần khích tướng.
    Thôi, chốt cho bạn nè, mặt mình đấy, xưng tên ra mà chửi, ném đá giấu tay như cái c
    ... Xem thêmon đàn... sorry chị em chút nhé ;)

Dọn drama và LinhNT2 như tôn hành giả và giả hành tôn vậy. 1 là 2 mà 2 là 1.

Sếp Hoàng sếp cừ vào dọn team của 2 sếp đi chứ

Anh Cừ đây đã • 2 năm trước

Anh là Cừ đây. Linh và các em lại đây hết anh yêu cho mỗi em 1 cái nào. Nhớ Linh quá em ơi

Gửi LinhNt đã • 2 năm trước

Nick Dọn drama ơi chi Linh cao xinh ơi bọn em biết là chi luôn dõi theo bọn em mà. Cùng là tts với nhau đằng sau chi nói xấu leader của chi với em đằng trước chị bám đuôi như hầu gái. Tới công ty Toàn soi lương 30 chiệu để úp sọt. Chê bọn em là tăng động không hơn gì chị. Chi tha cho bọn em đi chị

Chủ thớt đã • 2 năm trước

Sao các bạn biết mình lương thấp hơn các bạn vậy? Mà nếu như thấp hơn thì cũng đâu quan trọng, thái độ hơn trình độ mà. Value thì không cần hỏi nhé, làm gần 3 năm, nếu không có value thì bị đào thải rồi.
    Những điều mình nói bên trên các bạn có chứng minh mình nói sai được hay không?
    Việc có tên sếp Cừ là để đưa ra bằng chứng chứ không nói xấu sếp Cừ chút nào, đọc cho kĩ vào.
    Mình không phải tester đâu nên mấy bạn đừng nghĩ mình là Phương hay Linh.
    Các bạn ghét họ thì cũng đừng nghĩ họ sẽ đi nói xấu bạn, vì tính nết của bạn tốt quá nên mới nhiều người yêu thương đó.

Chị không phải Test mà lại biết nhóm “Hội Bạn” à.
    Chị lo chăm con và cho con bú đi với đừng bắt ai Bê máy hay đi quay cơm cho chi nữa nhé
    Nhóm member yêu chi. Chị lôi Miichisoft ra là chi cũng ăn cháo đá bát rồi. Người ta nhìn tên tuổi công ty trước đấy chi.

Lời lẽ cố tình lôi sếp Cừ vào. Tuổi gì mà lôi sếp vào. Sếp Cừ là ai mà đủ tuổi cho chi được nghe lời từ mồm sếp ra. Lôi luôn sếp Hoàng đi cho đủ bộ. Chửi hết sếp thành pt , sếp Cừ. Riêng sếp Hoàng ít bị nói đến . Hết người chửi lại lôi tiếp các DM , lôi các brse luôn. Xong giờ ko còn ai lôi tiếp những người cũ. Thủ đoạn âm mưu quá.

Linhctk đã • 2 năm trước

Hi. C khum biết các em là ai để nói xấu cả. C cũng kh phải tts lên. C như hầu gái với ai nhỉ. Nói rõ lên nào. Chúng ta đều có tên mà các người iêm. C vào cmt chỉ để làm chứng cho người bị oan thui nha. Bảo lương mọi người c không biết thì cũng không phải. Nhưng lương ai 30tr thì c kh biết thật. Còn review cty thì c theo dõi review chứ biết các em là ai đâu mà theo dõi.

Chủ thớt là ThanhNV2 , HoangVl nhé. Tại vì 2 sếp xác định nghỉ rồi nên chửi hết công ty lên cho hết công ty luôn.

Anh Cừ đây đã • 2 năm trước

Sếp Cừ đây: đã bảo anh yêu các em rồi. Đừng cãi nhau vì anh nữa . Vào hết phòng với anh đi. Anh Đã tụt quần chờ sẵn

Đi xin việc đã • 2 năm trước

Công ty ngộ vãi vào xem toàn chửi các sếp lộn xộn vãi. Định lên xem Review xem ra sao mà hoảng. Công ty này là nhân viên được làm tướng à 🤣🤣🤣.

D3 hãm b** đã • 2 năm trước

Dự án thì đ** có. Không lo thân mình mà tìm việc đi ngồi đó mà bóc nhau. Bọn đàn bà như lũ vịt rời. Lại được mẹ Hoa brse bên D3 vậy là người nhà sếp nói chuyện với anh em giọng như mẹ tướng. Đi với thằng Giáp sales nhiều nên Cười toàn nửa miệng.

Huyền marketing ơi anh n**g qua đã • 2 năm trước

Đ** con mẹ con Huyền market tưởng mình ngon đi qua cười mắt liếc đéo thèm rep. Tụt quần bố hiếp ch** c** nhà em Huyền

Team thì toàn gái xấu và mấy mẹ mới đẻ xong. Test thì toàn hỏi dev , phiền vãi l** Công ty thì vắng hoe. Cứ ngồi mà chửi nhau.

ẩn danh bên trên não tàn à? Đẻ thì làm sao? Thiên chức cao quý thế mà cũng mở mồm chê được? Đúng là loại có vấn đề về thần kinh. Bố mẹ bạn chắc đau lòng lắm khi bạn thở ra được lời như vậy. Thà đẻ ra quả trứng ăn còn hơn đi đau l** đẻ ra đứa như bạn. Thất bại của tạo hóa.

Đâu l** chị đâu em xem với . đẻ rồi chắc l*^ to và rộng lắm. Kaaaa chi là chj nào trong 2 chi mới đẻ xong đấy. Công ty l** gì gái xấu như ma còn bị rộng l**

Có khi ông Hoàng xơi hết qua 1 lượt các em rồi chứ. Hê hê

dev ghét chị Tâm xấu tính vô duyên đã • 2 năm trước

Gửi phương và tên dev ảo của chị đã • 2 năm trước

Rep: “Dev ghét chi tâm xấu tính vô duyên ơi”. Làm gì còn dev nào cũ đâu mà ghi là Dev. Lo cho con bú đi chị. Role lead của chi còn đâu mà chi cứ gây bão. Tụi em sẽ tiếp chi và nhóm bọn chị hết đời. Hiii
    Cứ 1 comment 1 tus các chị chửi nhóm “hội bạn “tụi em cũng sẽ rep lại y hệt. Tụi mình cùng chơi nhé.
    Tụi em rảnh lắm, tụi chị thì còn đang đi làm nhỉ. Nếu mà thích chơi đến cùng thì tụi em sẽ chia nhau sang công ty các chi đang làm để cùng viết review cho nhau nhé.

Rep chi Phương tiep đã • 2 năm trước

Muốn chơi trò lỳ khủng bố nhau thì tụi em cũng sẽ tiếp . Muốn 1 tháng hay 1 tuần 1 ngày đều đặn có bài mới chửi hay rep nhau thì tụi này cũng chiều. Đội ngũ cộng tác viên nhiều lắm. Chị cứ lên lịch bóc nhau đi. Tên tuổi chi cũng sẽ nổi lềnh phềnh trên này. Đừng nghĩ bóc người khác là mình không bị vấy bẩn. the he cac em fresher sau nay cung se biet den chi qua cac bai viet tren nay.
    vay la chi va ca nhom bon e deu cung noi tieng. chi lieu muon choi den cung khong.
    chi cin di lam con muon bam tru o miichisoft thi chi lieu ma can nhac.
    Liệu mà nhac nhau co diem dung di.

Rep chi phương và nick dev ghét chi Tâm nữa này đã • 2 năm trước

Đừng nghĩ chỉ mình mình biết chơi trò lỳ và cùn. Người mất nhiều sẽ là chi đấy. Muốn giữ hình tượng thì liệu đi . Muốn độc tôn không ai soái ngôi, luôn nghe lời mình thì thông minh lên đi
    Còn chưa xác định ở nhà không đi làm nữa vì có chồng hay người yêu lương 30 củ nuôi thì cứ việc play with us.
    Liệu mà bảo nhau có điểm dừng đi. Không là mất thêm hình tượng với các em fresher và member sau này đấy. Tên Miichisoft gắn liền với chi chứ không phải các bạn hiền đang giúp chị đâu. Người mất nhiều là ai thì chi biết rồi đấy.
    Không có lửa sao có khói, tưởng sếp Hoàng không biết gì à?
    Làm ảnh hưởng đến tên công ty tạo điều kiện cho các thành phần bất mãn chửi các sếp và công ty không phải hành động thông minh của 1 old leader đâu.
    Rep luôn đệ chi là linhnt: làm ở Bap còn phải nhờ nhiều đồng nghiệp cũ là Đức anh đấy, liệu mà cư sử xin lỗi người ta đi. Test lead mới của Linh biết vụ này thì lợi cho bạn quá. Mà có khi biết rồi đấy. Cứ càng thanh minh không phải mình thì càng
    ... Xem thêm lòi đuôi.

Chúc chị Phương ngủ ngon đã • 2 năm trước

Hay bọn mình cùng ra luật chơi đi, trò này vui này .
    Cứ 1 tuần 1 post mới đi. Bài nào được nhiều comment nhất thì là thắng phải trả tiền cà phê nhé. Tụi em 1 team 20 người thôi.
    Với cả, chi định tìm tên công ty chi đại nhà em thì cũng không làm được gì đâu. Vì tầm chi ấy thì chi sẽ mất khoảng 10 năm nữa để ngồi bàn được và đủ sức gây ảnh hưởng. Nhà người ta không thừa gì ngoài tiền và thời gian đâu. Có khi sau này chi lại xin việc đúng công ty nhà người ta đấy. Vui chưa Nếu chị và các chi em bạn dì nhà chi định dùng cú phốt này nhằm hạ uy tín thì cũng vô ích. Người đang bị ảnh hưởng nhiều là chi và cạ cứng hay soạn bài với chi đấy.
    Yên tâm là sang tuần đi làm các chi sẽ có cảm giác mình là người nổi tiếng sau mấy vụ trên này. Các sếp thì luôn nói không quan tâm, vì chưa có ai thay chi thôi. Không ai thích 1 nhân viên góp phần đẩy tên tuổi công ty thảm càng thêm thảm đâu.có đúng không chi. Nên cứ yên tâm mà đầu tiêu tiếp đi.
    Bọn em thích trò này rồi đấy. Ahiii

Chủ thớt đã • 2 năm trước

Vãi. Chị Tâm lôi cả team vào đây đe dọa à? Bớt ảo tưởng lại đi. Các sếp thừa biết chị thế nào nên đừng ảo tưởng bản thân nữa.
    Không đem lại nhiều giá trị gì mà còn rủ hết người này đến người nọ nghỉ, chắc yêu công ty lắm mới làm như vậy.
    Còn Đức Anh cũng bớt bớt lại đi. Đàn bà thế? Đi tấn công linhnt suốt vậy? Bạn nghĩ công ty mới của bạn là cái chuồng lợn nhà bạn à mà nghĩ lại sang đó đi nói xấu người khác. Hay lại thói quen khó bỏ từ miichi sang? Ngoài cuộc vụ này mà chịu, không thể ngửi được cách hành xử của bạn.
    Mà tiện nhắc đến thì cho hỏi vụ kiện công ty đến đâu rồi? Định không nhắc tên đâu mà lộng ngôn quá. Sống trên đời nên để mình có đường lui. Bạn trung thành với sai người rồi.

Let's go đã • 2 năm trước

Vãi chi Phương lôi cả team vào đây á bớt ảo tưởng lại đi các sếp biết chi như thế nào nên đừng ảo tưởng về bản thân nữa
    Không đem lai giá trị mà rủa hết người này đến người khác , chắc yêu công ty lắm mới làm được như vậy
    Còn các ban thân yêu chi cũng bớt bớt lại đi. đàn bà thế, biết là linhnt rồi mà cứ tấn công suốt, bạn nghĩ công ty mới của bạn là cái chuồng lợn à mà bạn nghĩ sang đó nói xấu người khác, thế cứ chờ xem hết HD 1 năm xem như thế nào nhé, hiiii. hay lai thói quen khó bỏ từ miichi sang ? ngoài cuộc vụ này thì chịu, không thể ngủi được các hành xử của bạn
    Mà tiện nhắc đến vụ kiến đến công ty như thế nào rồi? vụ này mày k có tư cách hỏi luôn, hiiii. Định không nhắc đến công ty rồi mà lộng ngôn quá - vì mình chính là linhnt đang viết đây.
    Sống trên đời nên để mình có đường lui. Bạn trung thành sai người rồ.
    bọn em ôm lap cũng 28/24h. Dân sales online mà, vui hầy.
  • 9

9x yêu anh lương 30 củ đã • 2 năm trước

Ở đây là trang chửi nhau mà. Ko lộng ngôn thì làm gì pa nội. Nói nhạt zậy. Pà viết gì viết tiếp đi cho tụi e có xiếc chơi cái. Đang chơi vui mà.

Linhctk đã • 2 năm trước

Thôi. Không phải tạo game. Trẻ con mới làm thế chứ người lớn chả ai gọi hội đồng vào cả. Bạn xưng tên thì xem bạn được bao nhiêu người bênh mà bạn hạ uy tín người khác. Đừng có 1 câu người này, 2 câu người kia. Ai theo dõi bài này thì đều nhận thấy ai đúng ai sai.chắc chả ai nói bạn là Vô văn hoá thật đấy. Chơi thì chơi mình đi. Cũng may mình cũng không giao du nhiều nên nói thẳng bạn chả có gì mà hăm doạ mình. Mình cũng nói luôn. Bạn chả phải ai trong team test mình. Team test mình xinh gái, đáng yêu và mỏ không hỗn.
  • 9

9x đã • 2 năm trước

Ủa là sao? Vậy là thôi đó hả.
    Muốn viết gì thì viết tiếp đi mấy chị.
    Hay hẹn nhau sang tuần đi. Nhạt thế nhỉ.
    Comment này em không thấy hay.
    Đang chơi vui mà.
    Lộn. Bọn em online 18/24h. Chứ má nào online được 28/24. Ahiii.
    Nhạt quá đang chơi hay

tao day đã • 2 năm trước

acb acb
    acb acb

người phán xử đã • 2 năm trước

Chủ tus lên review công ty để công kích cá nhân nhân viên. Chứng tỏ cũng không phải loại người tốt đẹp gì. Công ty mới rảnh quá không có việc gì để làm à.

Bố của thằng béo đức anh đã • 2 năm trước

Giờ thì lòi ra thằng chửi linhnt chính là thằng phucvt. Lại 1 thằng béo hèn hạ đi chửi con gái

Nát (Nát )

CTO Thành pt nontech có cổ phần -> không đuổi được , nên tech nát như *** ***
COO founder
CEO founder
Giáp D3 có 5% cổ phần trình độ sales junior sales , nonIT , Sơn technical leader cạ cứng nâng bi giáp trình bằng junior dev -> mắt luôn liếc xuống nhìn anh em
Hoa brse bị đuổi từ koapiz về , làm remote lương 35 củ cao nhất brse công ty , làm túc tắc nhẹ nhàng -> vì là người nhà COÔ cừ
D1 Tuấn DM ngộ đạo , cường brse chuyên nhòm trộm màn hình anh em cty để mách sếp COo , BOM còn đang kéo nhau đi theo đạo của Tuấn để tìm ra bí kíp tẩy não anh em => nát.

COO Cừ với CTO Thành bắt tay nhau phá công ty à? Một ô thì người nhà, một ô thì non tech

BOD + lãnh đạo tầm trung như này thì đúng nát thật => run now

Thành bóng CTO đã • 2 năm trước

Thànhpt bóng đang sướng vì các ông BOM cũng bị lên thớt chửi không phải 1 mình nó đấy.
    Chúc mừng thằng CTO nontech nhé. Chúc mày bị nghiệp khẩu nghiệp cả đời 🤣🤣

Công ty giờ phát triển âm vô cực rồi. Đánh giá năng lực nhân viên dựa trên tình cảm. Giải thưởng cũng cơ cấu. Không còn người tài làm ra lợi nhuận nữa đâu

“Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” . Cừ đi với Tuấn và Cường => ???

Gửi Thành pt đã • 2 năm trước

Ông cố ý cơ cấu giải thưởng để phá công ty đúng không. Chắc do lý do này thôi, chứ người bình thường không thể ngu một cách thần kỳ như vậy được.

Bác nói hay vãi, tặng 1 like

Bác nói hay vãi, tặng 1 like

Thiết nghĩ phải làm cái giải nô lệ BOD trao cho CườngND

BOD và đội ngũ lãnh đạo cấp trung nếu năng lực đúng như mô tả của chủ tus thì sẽ còn đi xa lắm

Tư duy lãnh đạo tù vãi

hjkl đã • 2 năm trước

hóa ra thằng cường brse cũng là thằng chuyên đi mách lẻo nịnh hót à. review có tâm

Đức Anh (BrSE)

Xin mở đầu bằng câu chuyện bằng câu nói: đây sẽ không phải là review công tâm mà đây sẽ là công kích cá nhân trực tiếp đến một số lãnh đạo của công ty. Nên ai thích nghe công tâm xin mời xem các review khác.

1. Điểm cộng:
- Công ty không có quy trình cụ thể rõ ràng nên vừa là điểm trừ cho những ai muốn cái gì rõ ràng lành mạch nhưng lại là điểm cộng để cho những người có năng lực có đất diễn, được làm nhiều việc ngoài phạm vi của mình để tích lũy thêm kinh nghiệm nhưng không được phép mong muốn sẽ được trả lương cho những việc đó.
- Môi trường giữa con người với con người gây dựng ở đây đã từng rất tốt, bây giờ chỉ còn tốt bình thường thôi. Tức là mọi người đều tạo ra môi trường để ai cũng có thể thoải mái làm việc. Ít ra là còn vui vẻ cười đùa nói chuyện với nhau được.
- Đúng theo chủ nghĩa xã hội đã học từ những năm 1 năm 2 đại học. Làm việc theo năng lực hưởng theo nhu cầu. Bạn làm tốt nhưng không làm mình làm mẩy thì thu nhập sẽ không cao bằng những con người gây
... Xem thêmdựng tiếng nói xã giao, ton hót.

2. Điểm trừ:
- Một số dự án làm OT sẽ không có tiền. Thậm chí OT không công và không có phúc lợi đi kèm. Đặc biệt đối với rank BrSE/PM sẽ không có OT nhưng lại mong đợi người ta phản hồi tin nhắn vào những lúc nửa đêm.
- Một số công việc không tên sẽ đến tay bạn nếu không biết từ chối và cũng không được ghi nhận nếu như không có log task.
- Dev khá ít tiếng nói và có độ quan trọng cũng như ảnh hưởng tới cách làm việc của tổ chức, đây là một nơi coi trọng nóc nhà, coi trọng BrSE/PM chứ không coi trọng dev.
- Dev ở đây mặt bằng chung là khá yếu(rất yêu quý anh em dev nhưng đây là sự thật), một phần căn bản do các dự án công ty nhận về không có tính thử thách với dev, đi theo lối mòn mà không có cải tiến, không code base cụ thể, không có quy trình ràng buộc chất lượng cho dev, không chịu cập nhật xu thế mới.
Anh em chú ý nếu muốn vào có người hướng dẫn, mentor để trợ giúp sẽ hầu như không có.
- BrSE/PM không có 1 lộ trình training mặc dù nhận khá nhiều các bạn trái ngành vào làm. Cho thỏa sức tự tìm hiểu, và không làm được việc thì bị đánh giá kém.
- Rất nhiều các chính sách mị dân tung ra nhưng không thực hiện. Presale được hưởng %, thông báo cho đội presale rồi sau đó coi như việc nghiễm nhiên phải làm mà không có tiền. Bịa ra cả đống OKR thực hiện rồi chính những người đưa ra OKR đó không thực hiện.
- Văn hóa cởi mở minh bạch là một thứ gì đó không tồn tại ở đây. Quan trọng nhất là phải ngoan, không được đòi hỏi.
- Công ty cắt giảm một số chính sách phụ cấp ngoài như phụ cấp tiếng Nhật.
- KPI thay đổi liên xoành xoạch, anh em không biết cuối năm tiền của mình sẽ như nào.

3. Công kích cá nhân:
- Đây là một công ty mà có ban lãnh đạo không có cả tâm lẫn tầm. Đây là công kích cá nhân trực tiếp đến COO Hoàng Trọng Cừ.
Hiện tại mình và phía công ty có 1 số mâu thuẫn sẽ dẫn tới các hành động liên quan đến pháp lý, việc trao đổi riêng với mình phải thông qua một người khác, và mình đã chấp nhận lời đề nghị nói chuyện đấy. Cho đến hôm nay là ngày làm việc cuối cùng, khi mình đi ra để bàn giao máy móc đã nhận được duy nhất 1 cái liếc và không có bất kỳ một hành động nào thực hiện cái lời hứa trao đổi đó. Đây chỉ là hoãn binh cho mình êm xuôi không làm gì căng cho đến khi nghỉ việc tại công ty, nói cách khác, cảm nhận là một hành động đê hèn và tiểu nhân.

Để chứng minh thêm về độ tiểu nhân, có 1 nhân viên đã được review và tăng lương nhưng vì không làm việc đến tháng 6(cam kết làm việc thêm ít nhất 6 tháng) mà vì thế quyết định tăng lương đã không còn có tác dụng. Chốt rồi mà vì người ta không làm nữa nên thôi không tăng lương nữa, kệ nhé.
Chốt lương và thưởng chế đôi cho một số cá nhân nhưng vì là fresher nên chỉ được 1/3 tiền chế độ đó và hợp thức hóa bằng việc giảm lương và vẫn để nguyên trợ cấp trên giấy tờ lúc ký hợp đồng.

Tất cả những gì COO Hoàng Trọng Cừ đã nói không thể tin tưởng được, nó là lời nói đãi môi thôi.
Toàn bộ mọi vấn đề về hành chính, đến nhân sự và truyền thông một mình anh đứng ra chịu trách nhiệm quản lý thì anh hãy làm cho đúng pháp luật.
Đừng hi vọng bắt nhân viên phải OT không công mà vẫn phải đi làm đúng giờ và OT thì lại không được ghi nhận. Làm cho đúng cái tâm và cái tầm của cấp C chứ đừng mang tư duy của 1 thằng BrSE hạng trung mà làm cấp C.

- Sau đây là công kích cá nhân tới CTO Phạm Tiến Thành.
Anh giảng rất nhiều cho em về việc không được để cảm xúc cá nhân xen lẫn vào công việc nhưng chính anh lại là người không làm được việc đó.
Anh giảng rất nhiều về việc coi ai là khách hàng kể cả khi người đó là đồng nghiệp nhưng những hành động của anh không nói lên điều đó.
Em hi vọng anh có thể cải thiện.

- Đây là công kích cá nhân trực tiếp tới CEO Vũ Hồng Công.
Định hướng của một người CEO mà em thấy thiếu tầm, tâm thì em không nhận xét. Cách anh triển khai đội bên Nhật có hiệu quả không? Hay chính nó đang là gánh nặng cho những anh em dev đang gồng mình mà xây dựng?

- Đây là công kích cá nhân tới CEO Miichisoft Japan. Quên tên đầy đủ rồi, cái gì đó Hải.
Không phải chuyện gì cũng cứ nhắn tin là giải quyết ngay được, muốn xong nhanh, ngay và theo đúng timeline của anh thì anh cũng nên đặt mình vào vị trí người khác.
Cách anh giao task và yêu cầu kết quả anh chỉ nghĩ đến anh thôi, không quan tâm tới người khác như nào, nói cho tròn là quá ích kỷ.
Anh làm được tốt việc đó thì anh cứ việc chỉ đạo, nhưng chính anh còn làm không tốt thì anh đừng mong ai nghe anh chỉ đạo

4. Chốt
Tiếng Nhật có 1 khái niệm cho nhân lực giữa 2 từ cùng chung cách phát âm là 人材 và 人財. 1 là 材 trong nguyên liệu, 2 là 財 trong tài sản.
1 thì đúng như nghĩa nguyên liệu, dùng xong là bỏ. Chế tạo chế biến được xong thành phẩm là vứt bỏ nguyên liệu đi.
Còn 2 là tài sản, phải nuôi dưỡng, chăm sóc vì khi là tài sản sẽ sản sinh ra tiền và rất nhiều tiền hơn nữa. Trọng dụng và nuôi dưỡng nó.
Ở công ty này sẽ là vào trường hợp 1, vắt kiệt sức, dùng xong là vứt bỏ chứ đừng mong có thể phát triển được vì không có chuyện đó đâu

Like bác cứ thẳng mặt như này cho anh em trực tiếp liên hệ xin Review cho đúng

Đúng hết nhé . Kiện cho hết mất dậy đi

Đức Anh (bờ rít) đã • 2 năm trước

Edit: không phải là 1 cá nhân được tăng lương nhưng bị revert quyết định vì không cam kết làm 6 tháng mà nghỉ sớm mà là 1 cơ số cá thể nhé :))

• 1

10 điểm đã • 2 năm trước

Like Cho bác vì bác đã nói lên bộ mặt này của công ty.

Cảm ơn người hùng. Dám nói rõ bộ mặt BOD.

"Bạn làm tốt nhưng không làm mình làm mẩy thì thu nhập sẽ không cao bằng những con người gây dựng tiếng nói xã giao, ton hót". BOD à. Giờ người làm ra tiền cũng đi vợi rồi. Còn kinh tế trả cho mấy thứ chính trị hão không?

Bác nói đúng vãi, tặng một like

Cám ơn Đức anh Dũng cảm nói lên sự thật đã • 2 năm trước

Toàn xuất thân làm brse với 1 ông nontech làm CTO
    Cừ COO chủ động ăn bớt lật lọng lương những anh em quyết định nghỉ.
    Tởm nhất vụ tăng lương được 2M/1 người nhưng bắt ký cam kết 6 tháng, không đồng ý hay xin nghỉ thì rút lại quyết định tăng lương.
    Tư duy tù như chiều cao của ông vậy

Thanh cto nontech đã • 2 năm trước

Kaaaa Thànhpt cto chém theo kiểu như thánh sống. Mị dân mà toàn mị anh em brse, cto mà training anh chi em nv viết CV để đi xin việc. Chả đào tạo dc ai nhưng cứ brse nào có aws là chụp ảnh cho lên fb mình làm màu. Loại ngu và đàn bà.

Khốn nạn Miichisoft đã • 2 năm trước

Tới brse Đức anh mà cũng có kết cục này đủ hiểu khốn nạn ra sao

Nói thẳng ra, đóng cửa cty đi BOD ạ. Các anh em IT né ra nhé

Công ty cần gì ô cống hiến đâu Đức Anh
    Người họ tin tưởng là những người họ trao giải để động viên kìa =))
    Công ty có những người đó. Còn đi rất xa 🙂
    Chúc BOD thành công với những người BOD đặt trọn niềm tin nhé

Dev nghỉ việc đã • 2 năm trước

Yêu Miichisoft 10đ

PM nghỉ đã • 2 năm trước

Gửi COO Cừ và CTO Thành.
    Dự án mang về nhiều tiền --> rác.
    Nhân viên làm việc chăm chỉ mang về nhiều tiền, không nịnh BOD --> rác

Dự án lỗ hoặc không có lãi hoặc có lãi bằng cái móng tay --> xuất sắc
    Nhân viên giỏi nịnh hót, title techlead nhưng trình ngang intern --> xuất sắc

Kết luận: Công ty không cần làm ăn có lãi, không cần nhân viên có trình độ. Hướng đi này khá đúng đắn. Công ty sẽ rất phát triển.

Bảo vệ đã • 2 năm trước

Chế độ công ty thế là đúng nhé.

Người làm được việc thì vắt cho kiệt, lúc nào muốn nghỉ thì đa phần sẽ không giữ hoặc không giữ được vì họ thừa biết mức lương nào là chấp nhận được.

Còn mấy thành phần chuyên đi bưng bô, nịnh hót sếp như ThanhNV, CuongND thì vẫn sẽ bám trụ thôi. Làm ít nói nhiều tội gì phải nghỉ. Coi cấp dưới rẻ mạt, nói xấu, dựng chuyện để ghi điểm với sếp. Các sếp có biết là mấy ông đấy cư xử với cấp dưới thế nào đâu.

Nếu không đúng thì làm sao mấy người nghỉ việc có môi trường mới tốt hơn như vậy được. Chúc công ty giúp được toàn bộ nhân viên của mình happy với môi trường mới nhé.

Thân!
  • O

old miichier đã • 2 năm trước

E thấy anh nói đúng về chế độ cty, nếu mà "liếc" là có thật thì quả thật là tiểu nhân, hèn hạ, nhưng nếu mà anh đưa tên cụ thể từng cá nhân của họ lên thì quả thật là anh cũng tiểu nhân không kém đâu ạ :), tại sao anh ko nói thẳng hết những quan điểm của mình trực tiếp với họ là xong, mà phải lên đây công kích.

Đức Anh (bờ rít) đã • 2 năm trước

Cho em old michiier ở trên. Chắc em nghỉ rồi nên cũng ít nói chuyện. Nếu em đọc hết thì thấy anh muốn nói thẳng vào mặt COO Hoàng Trọng Cừ rồi đó mà người ta có cho anh nói đâu.
    Còn tất cả các lời công kích cá nhân của anh em thích có thể kiểm chứng với từng người xem có gì anh nói ở đây mà anh chưa từng nói thẳng vào mặt người ta chưa? Biết thì thưa thốt không biết thì dựa cột mà nghe em nhé :))
    Còn cứ cho là hành động của anh tiểu nhân đi thì với dạng tiểu nhân anh cũng không cần làm vĩ nhân. Thế nhé em gái :))

Gửi bạn Old Miichier!

Lên review nói người ta là tiểu nhân mà không dám xưng họ tên à.
    Nhân cách của bạn thật là tuyệt vời nhỉ. Chắc là không phải tiểu nhân đâu.

Môi trường BOD xây dựng thật "tuyệt vời".

Bảo vệ đã • 2 năm trước

Ô Đức Anh nói đúng nhé.
    Lập trình viên giỏi thì né công ty này ra. Không sẽ bị bóc lột và bị xem như cỏ rác rồi mang chiến lợi phẩm từ việc bóc lột đó trao cho người giỏi chính trị và ngoan ngoãn biết nịnh BOD.

Bảo vệ real đã • 2 năm trước

Ông bảo vệ bên trên làm chỗ nào đó, sao cùng làm bảo vệ mà tôi không biết ông nhỉ?

Khuyên thật ae dev intern hay fresher thì đừng nên vào, quy trình không có, xác định vào là không học được gì và sẽ tự bơi thôi, vào rồi sẽ mất định hướng và không có chính kiến thì rất dễ bị mị dân

Mình thấy:

Nếu các bạn muốn là 1 nhân viên tầm thường sáng đi tán phét, chiều trà đá, tối log OT và tự nhiên có cái title nhân viên xuất sắc, dự án xuất sắc rơi trúng đầu trong khi dự án không có lãi, công việc nhàn hạ, bug thằng khác fix. Thì đây là một môi trường tuyệt vời. Chỉ cần các bạn có kỹ năng kỹ năng chơi chính trị, nịnh hót cấp trên.

Còn đối với những bạn đi làm nhiệt huyết, tối làm thêm cho công ty, luôn muốn công ty ngày càng phát triển. Các bạn sẽ bị bóc lột đến chết. Dùng xong bỏ. Sếp sẽ vứt bạn như vứt rác.

Thân.

Viếng BOD!

Cảm ơn Đức Anh brse đã dám nói lên sự thật.

Chủ top nói đúng còn nói to.

Leo leo đã • 2 năm trước

Công ty nát thế

Đúng hết. BOD năng lực kém.

BOD học bách khoa nhỉ. Sao lại tầm thường thế này

Công ty như thế này thì ai còn dám vào nữa.

Hãy gọi Cừ là Cừ 2 củ

Thành pt chó đã • 2 năm trước

Thành cto nontech chó trước mặt anh em thì kêu bên trên chốt dự án xuất sắc , sau lưng thì lão là người chốt. Dối trá và thủ đoạn.Thảo nào mấy thằng DM và ông cừ ghét cho như chó

Thành pt lợn đã • 2 năm trước

Gọi nó là lợn bệnh đi , gọi nó là chó khổ thân chó biết trung thành

Thế là vụ giải dự án xuất sắc là do Thành chỉ đạo . Thông tin chính xác chưa 2 bạn. Nếu thế thì đó là tư duy của 1 thằng ngu rồi. Một thằng ngu không hơn không kém

Nó đấy thành cto đấy đã • 2 năm trước

Chính nó đó, nó đề xuất giải dự án xuất sắc thì nên cho dự án nào, ntn.
    Rồi sau thấy các anh em khác bức xúc thì lại gọi vào nói chuyện trinh bay anh không biết , tại trên quyết.
    Hai mặt thì OK thôi. Nhưng im mẹ mồm đi, lại đi chủ động vẽ chuyện như thằng cắn cuồng. Lvl C thì đó là ngu và ko đủ tầm

Gửi Thành pt đã • 2 năm trước

Tư duy như ô. Bảo sao giờ cty phải gồng lỗ. Giờ còn ai đi làm cống hiến mang tiền về cho ô nữa không?. Hại mình , hại cả công ty

dev đã • 2 năm trước

cty toàn vẽ cho cái tương lai nó gọi là màu hồng vc :))
    best lùa gà

Người có năng lực, vào Miichi làm gì có tương lai. Chỉ là mấy con gà để trứng vàng thôi. Cuối cùng sẽ bị làm thịt. Miếng thịt này là phần thưởng dành cho mấy nhân viên và team dự án giỏi chơi chính trị. Nịnh hót BOD.

Paid review (Dev quèn)

Công ty môi trường trẻ, năng động, các sếp quan tâm nhân viên, nhất là a Thành. Lead có kiến thức tốt và nhiệt tình, các bạn fresher có thể học được nhiều thứ từ các lead

Lại tự sủa đã • 2 năm trước

Hello thành bóng tự sướng
    1/2 brse và dev công ty nghỉ do ông
    Ông sủa tự comment không giới hạn 🤣🤣🤣

Thành bóng cto ngu không mệt mỏi đã • 2 năm trước

Kiến thức nontech thì biết rồi, chửi anh em brse và nontech , thủ đoạn vô biên
    Xàm xí tự lên review tự viết post
    Ông cứ làm trò đàn bà thế nhỉ.
    Thôi ông diễn tiếp đi 🤭🤭🤭
    CTO nontech rảnh vl

Thành pt ăn c*** đã • 2 năm trước

’Nhất là anh Thành’ kìa. Nghỉ me hết rồi còn ai đâu Mà kêu yêu quý anh thành , tránh như tránh hủi không hết. Cắt ch*** làm bóng cho đúng tinh thần chị đi chị.
    Thi thoảng lên tự Comment tự bênh mình tù vl.

Brse ủng hộ chị Thành đã • 2 năm trước

Ủng hộ thành pt cắt ch** làm bóng luôn

Brse gửi thành pt xàm xí đã • 2 năm trước

Lên cơn tự viết post tự bênh mình
    Xong lại chuẩn bị tự viết ẩn danh reply nói lời công đạo cho mình
    Xàm xí và tù vl thành pt
    Khổ thân Miichisoft có loại ác nhân này bên tech và anh em brse mới bỏ đi , tech mới nát như giờ
    Công ty 5 năm tuổi mà tech thì nát và lộn xộn
    Thôi để cho Miichisoft được yên ổn đi ông thành ạ.

Đỉa thành pt đã • 2 năm trước

Haaaa yêu nhất là anh thành bóng và nontech Á, sáng ra đọc post này mà cười 🤣 lại lên tự bày trò tự tô màu à chi thành ơi. Công ty ai dám rây phải ph** đâu mà ông dựng chuyện như thật hố hố

Bờ rít đã • 2 năm trước

Anh em brse ngả mũ kính cẩn thành kính ạ trò bóng của anh thành pê tê CTO Miichisoft việt nam về nơi anh ở cuối cùng

Dev d1 nghỉ đã • 2 năm trước

Lão này sâm si nhỉ. Biết tên tuổi bị anh em nói nhiều nhưng vẫn tự tạo Post để thách thức và tự thanh minh
    CTO mà rảnh thế. Thảo nào anh em khác luôn nói trong công ty không biết thành cto làm gì ngoài lên Review

Học được cái gì? Dẫn chứng ra xem nào. Build cái team BC fail nòi ra. Toàn mang lý thuyết ra mị dân anh em. Chỉ những đứa mù mới ko nhận ra. Nói chung 1 người nói chưa chắc bạn sau nhưng nhiều người nói chắc chắn bạn sai rồi.

dev đã • 2 năm trước

Chả ai tự tạo drama cho mình cả :))
    bớt bị dắt mũi lại đi mấy con bò :))

Thằng bố con mẹ mày là bò 🐄 đã • 2 năm trước

Rep bạn dev gọi anh em dev là con bò: bm mày là bò à. Động chạm đến nhà mày ạ? Hay mày là thằng thành cto núp bóng tiếp ?

TẶng Bạn dev comment về vụ BC nghìn like đã • 2 năm trước

Tôi người trong cuộc đây. Team BC gánh nghiệp cho ông Thành pt đây.
    Bác nói chuẩn , xin mời bác chén 🍸

Trung lập đã • 2 năm trước

Paid review cái cc. Định dắt mũi mấy con bò hay định để người mới tìm hiểu về cty thấy chối tỉ?

BC đã • 2 năm trước

Team BC chúc bác trung lập 1 chén rượu

CTO nontech đã • 2 năm trước

Miichisoft nên nhìn nhận đúng các bị trí lead / manaGer. Công ty công nghệ mà để cto năng lực kém , chắc chắn các sếp khác biết từ lâu nhưng kệ. Nếu muốn giữ người có năng lực, cống hiến thì cần có lead/ manager đủ tầm. Để 1 thằng vì nó mà dev, brse ai cũng bức xúc và chê. Loại ăn hại ăn bám công ty gặm nhấm tinh thần anh em. D2 đang yên ổn vào 1 phát nghỉ dần ồ ạt. Ngày xưa ngồi yên 1 góc thì các anh em dev đã biết như nào nhưng còn né được .

2.7

review Công ty Miichisoft, review Công ty Miichisoft, Review Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft review, mức lương ở Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Miichisoft, đánh giá Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Miichisoft, bóc phốt Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Miichisoft như nào?, review Cong ty Miichisoft, review Cong ty Miichisoft, Review Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft review, muc luong o Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Miichisoft, danh gia Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Miichisoft, boc phot Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Miichisoft nhu nao?