Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

An (NV)

Cấp quản lý trở lên năng lực yếu kém, tính cách trẻ trâu, dốt nát, không tôn trọng con người, lương thưởng lấp liếm. Né gấp.

Mentor chuẩn bị nghỉ đã • 10 tháng trước

Bộ phận teaching luôn phải đi dọn rác cho lũ lead và R&D
Q

Quần Què (Học viên)

Mình là một học viên của MindX, nói chung là người theo từ đầu đến cuối khóa BA bên này. Học mất mấy chục triệu xong công ty cam kết đầu ra giới thiệu việc làm. Tình hình là học xong công ty cũng chả có giới thiệu việc làm. Chứng chỉ cũng không thấy cấp. Nhắn tin hỏi nhân viên mấy lần đầu thì bảo bên em đang sắp xếp, lần sau thì thôi không trả lời luôn. Nói chung là chán. Mà mình là học viên xuất sắc của khóa chứ không phải học hành làng nhàng nha. Cuối cùng nhận được chỉ là lời hứa lèo và mất mấy chục triệu.

Quần Què đã • 1 năm trước

Thành đã • 1 năm trước

đào tạo kỹ năng sao bác, có áp dụng được không bác

Cựu nhân viên (Sale)

Công ty được cái phông bạt và marketing đánh bóng tên tuổi tốt. Mức lương cực bèo, cơ chế thay đổi liên tục, lương muốn giảm là giảm, ra cơ chế hôm trước, hôm sau áp dụng ngay. Làm lương không tăng mà còn giảm, tăng thêm giờ làm. Cty làm sai quy định hợp đồng đi email nhiều lần HR đều lơ đi không phản hồi

Lính mới đã • 1 năm trước

Lương giáo viên cỡ bao nhiêu vậy bác?

Lính mới đã • 1 năm trước

Lương giáo viên cỡ bao nhiêu vậy bác?

Cựu STL đã • 1 năm trước

Người thành thật (Vô danh)

Chia sẻ chân thành, các bạn có ý định làm việc hoặc học tập tại đây nên cân nhắc kỳ lưỡng nên không muốn uổng phí thời gian và tiền bạc của chính mình

Tiên nữ (vô danh)

Công ty như cái đách lồn nói vậy cho vuông, mấy con nhân viên chả có đứa nào ra phồn, đi làm là con này nhìn con kia mặc đồ rồi đánh giá, toxic từ trên xuống dưới, cấp trên hãm chết đĩ mẹ.
R

reviewww auth (S + CS :))))

mình cũng từng là nhân sự của MindX, mới nghỉ việc được 2 ngày nên lên đây review a-z cho các bạn chuẩn bị vào (cả ưu + nhược) nhé:
1. Ưu điểm:
- CSVC đẹp, trông uy tín, không gian rộng rãi vừa phải, chỗ mình làm có khu hút thuốc siêu chill.
- Đồng phục trẻ trung, mặc oki, nhưng giặt vài lần thì bị bạc phếch, cái giá phải trả là 70k/áo đp trừ vào lương.
- Các quy trình onboard khá chuyên nghiệp, có đầy đủ hợp đồng thử việc, chính thức blah blah
- Quy chế lương rõ ràng và đồng đều nhau, cái khác nhau của mỗi người là lương hiệu suất tính theo rank, đối với giáo viên thì the same nhau cả, ít ai được cao hơn hẳn so với các nhân sự khác cùng vị trí.
2. Nhược: (Phần này rất nhiều cái để rv nha)
- Là "trường học Công Nghệ" nhưng làm việc RẤT THỦ CÔNG VÀ NHIỀU QUY TRÌNH thực sự ??????? => 90% vận hành bằng google sheet, nvien phải tự điền bằng tay vào 7749 các link sheet khác nhau, làm việc gì cũng phải dựa theo template email, kịch bản,... mới được duyệt (thử nghĩ vậ
... Xem thêmn hành 45 cơ sở toàn quốc chỉ bằng GG sheet xem..); và 10% còn lại cho LMS và CRM, rồi là Công nghệ dữ chưa ..???
- Chính vì xử lý vận hành bằng gg sheet nên chắc mới đẻ ra bộ phận QC; là hàng ngày sẽ có người đi check group zalo xem có ai phản ánh gì ko để nhắc nhở cơ sở; check cam; check các quy trình đã đúng quy định hay chưa; nói chung là bộ phận đi bắt lỗi!
- Chương trình học chủ yếu có 3 môn: vẽ; lập trình; robotic. Kbiet chất lượng thế nào nhưng đa số là giáo viên trẻ, lương gvien thấp so với giá hphí thu vào, dạy bù được tính công nhưng cty có qđịnh hạn chế sắp xếp giờ dạy bù cho gvien vì phải trả thêm công; toàn bị nhờ dạy bù k công là chính :D
- Lương sale thì phù hợp với mặt bằng chung thị trường, nhưng lương CS thì thấp, k có kpi, chỉ dựa vào hiệu suất làm việc để tính lương, mà việc của CS thì rất là nhiều (nhiều là do quá nhiều việc thủ công nên làm mới lâu, mãi k xong). Còn ai thích rv chi tiết về các đầu lương thì inb vùng kín nhé;)))) )

người viết bài ở trên đã • 1 năm trước

Môi trường nhân viên nice, vào team các chị hướng dẫn nhiệt tình đầy đủ lắm, cái này mình cf oki 8/10 vì đã trải nghiệm.

Lương trả có đúng ngày ko ạ.

gv teacher đã • 1 năm trước

teacher thì dc bnhiu trên 1h vậy bro
  • R

rep bạn bên trên đã • 1 năm trước

thử việc(mới vào sau training): 70k
    deal chính thức lần đầu: 90k
    deal các lần sau tăng khoảng 10-20% lần trước
    giữa các lần deal "ít nhất" là 6 tháng(hoặc hơn). tùy vào có đợt deal hoặc TE bạn ko cho deal

Giáo viên cũ đã • 1 năm trước

Cái áo giờ mình làm cái giẻ chùi chứ nghỉ việc xong có mặc đi đâu được đâu

Dev (Dev)

Xam lon lam, chi gioi lam mau to mom thoi, dit me con Ha San luon =))))))
  • E

ex GV đã • 1 năm trước

dit con me thang Tung lon nua, dit ca lo nha chung may

nên hóng doanh nghiệp đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Phỏng vấn)

Khuyên mấy bạn không nên làm ở đây, thiếu chuyên nghiệp ngay từ khâu tuyển dụng, phỏng vấn gặp quản lý Việt Anh chia sẻ về mức lương không hề rõ ràng và không đúng sự thật.

Hãm. HR không chuyên nghiệp, gọi cho ứng viên với thái độ chảnh. Ra đề test như đi thi hoa hậu, đao to búa lớn. Kết quả test cũng không phản hồi cho ứng viên.

2.9

review Công ty Mind X Technology School, review Công ty Mind X Technology School, Review Công ty Mind X Technology School, Công ty Mind X Technology School review, mức lương ở Công ty Mind X Technology School, Công ty Mind X Technology School tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mind X Technology School, đánh giá Công ty Mind X Technology School, Công ty Mind X Technology School đánh giá công ty, thông tin Công ty Mind X Technology School, bóc phốt Công ty Mind X Technology School, Công ty Mind X Technology School có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mind X Technology School như nào?, review Cong ty Mind X Technology School, review Cong ty Mind X Technology School, Review Cong ty Mind X Technology School, Cong ty Mind X Technology School review, muc luong o Cong ty Mind X Technology School, Cong ty Mind X Technology School tuyen dung, phong van o Cong ty Mind X Technology School, danh gia Cong ty Mind X Technology School, Cong ty Mind X Technology School danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mind X Technology School, boc phot Cong ty Mind X Technology School, Cong ty Mind X Technology School co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mind X Technology School nhu nao?