Mirabo

( Chưa cập nhật )

Dev quèn (dev)

Khi thấy tin tuyển dụng mình apply cũng có ghi tháng 13 mà giờ công ty bỏ tháng 13 và chơi trò tính điểm dự án để tính thưởng. Tính ra mỗi người có vài triệu lẻ thưởng tết
R

Ra tết nghỉ việc

Làm quần quật cả năm đợi mỗi cái thưởng tết để về quê biếu bố mẹ cái bánh cành đào... Tháng 13 cũng bị cắt thưởng lèo tèo vài triệu, chẳng đủ tiền sắm sửa gì. Chính sách như c*t nhân viên ai cũng chán, chẳng biết làm gì, cống hiến để làm gì? Môi trường đồng nghiệp thì ok nhưng các sếp quá hãm không thể chịu nổi

Ẩn danh (Cựu dev web)

Đã qua lâu rồi thời các sếp còn lắng nghe và yêu quý nhân viên, giờ thì đúng là bóc lột từ đầu đến a$$.
Anh Đứ* ơi, team web không phải rác rưởi nhé, có mỗi anh rác rưởi thôi

Ngu Thì Chết đã • 1 năm trước

Cay đồng chí chủ tịch ghê ha =))

Dev quèn (Dev)

Trong jd thấy ghi là: - Thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu suất kinh doanh,…; - Xét tăng lương 2 lần/năm (tháng 7 và tháng 1) và tăng lương ngay khi có thành tích xuất sắc; - Được hỗ trợ kinh phí tham gia các chương trình học lấy chứng chỉ IT, các chương trình học phát triển chuyên môn,…; - Quỹ teambuilding hàng tháng, du lịch hàng năm; Mấy điều này có được công ty áp dụng hay chỉ ghi cho có vậy anh em? Mình phân vân không biết có nên nộp CV không 😎

Xét tăng lương 2 lần/năm (tháng 7 và tháng 1) => cái này thì không đúng nhé, giờ gần hết tháng 2 rồi chưa thấy review gì

Dev quèn (Nhân viên )

Chế độ không tệ, lương đúng hạn, có lương t13. Tuy nhiên, cấp quả lý chưa ổn, tạo áp lực cho anh em.

dev thường đã • 1 năm trước

Anynomous (Dev web)

Chế độ đãi ngộ của cty cho dev middle, senior tốt không anh em ơi?Lương, Thưởng tết, thưởng tháng 13?
Mà cty làm chuyên mảng Unity thì dev web có nhiều dev cứng để học hỏi không ạ?

Dev Cứng đã • 1 năm trước

Có nhiều lắm bạn. Toàn ae dev cứng thôi. lương 10 củ

Dev thường đã • 1 năm trước

Có tháng 13, OT fair, unity chỉ là mảng ngách, các dự án về web vẫn nhiều hơn.
    Có dev cứng nhưng không nhiều, học hỏi được nhiều hay không thì tùy khả năng của bác.

Nay nghe đồng nghiệp bị sếp nói là kiểu như em 15 củ anh tuyển được đầy, may là ko nói mình chứ là mình nói lại kiểu như anh 15 củ em cũng tuyển được đầy =]]]

Đang chuẩn bị apply vào mà nghe rén thế :((

Nhân viên vừa xin nghỉ đã • 1 năm trước

Ăn cháo đá bát. không coi trọng ae. xin nghỉ cái là biết mặt nhau liền

2.5

review Công ty Mirabo, review Công ty Mirabo, Review Công ty Mirabo, Công ty Mirabo review, mức lương ở Công ty Mirabo, Công ty Mirabo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mirabo, đánh giá Công ty Mirabo, Công ty Mirabo đánh giá công ty, thông tin Công ty Mirabo, bóc phốt Công ty Mirabo, Công ty Mirabo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mirabo như nào?, review Cong ty Mirabo, review Cong ty Mirabo, Review Cong ty Mirabo, Cong ty Mirabo review, muc luong o Cong ty Mirabo, Cong ty Mirabo tuyen dung, phong van o Cong ty Mirabo, danh gia Cong ty Mirabo, Cong ty Mirabo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mirabo, boc phot Cong ty Mirabo, Cong ty Mirabo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mirabo nhu nao?