Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Fresher)

Công ty khá là bóc lột fresher, kêu lương 6.5 nhưng trừ chi phí đào tạo với máy tính còn 3tr, nhưng gần như sẽ không bao giờ nhận đủ 3tr này đâu vì còn cái gọi là review từ mentor, rồi cam kết 2 năm này nọ, làm việc thì toàn làm dự án bục mặt ra. Khi bạn không đồng ý với cam kết thì sẵn sàng lật mặt và không trả lương với đủ lý do.

Lương vậy thì sao sống nổi, bây giờ fresher thì tối thiểu net 7 triệu rồi.

Đấy là họ ĐÀO TẠO fresher thôi bạn ơi. Sau ít nhất 3 tháng họ sẽ đánh giá xem bạn có đủ khả năng làm việc không mới kí hợp đồng mức lương tầm 9tr5. Out lâu r đọc cmt thấy sai quá nên phản bác hộ cty. Mình cũng từ khoá đó đi lên nhé. Lsau b tìm hiểu kĩ trước khi đăng chứ cái lúc đào tạo đó là công ty nuôi bạn chứ đã yêu cầu làm dự án thật nào đâu mà kêu bọc mí chả lột.

Mình cũng từng là fresher. Vừa được dạy, vừa đc tiền, vừa đc ăn, vừa được chơi mà lại kêu bóc lột à bạn???

Toàn đội của Misa và tự nâng lên. Lúc mào cũng câu nói cửa miệng đó là công ty đào tạo các bạn, các bạn chưa làm được gì, các bạn được này được kia. Sự thật là đào tạo với vài cái buổi seminar chủ đồ lộn xộn thì chả được gì, không biết làm gì thì đã ko qua khỏi vòng phỏng vấn. Đào tạo chỉ là cái mác nhân đạo mà thôi, thực chất là thuê nhân sự với giá rẻ mạt.

dev đã • 5 năm trước

không làm dc thì cút, đm làm như có giá lắm ý

Dev cùi đã • 5 năm trước

Éo biết năng lực ông thế nào? Chắc bị đánh giá Out do kém nên quay ra ý kiến

Xin thưa mấy bố là chủ tus nói đúng đấy. Mình thực tập ở đây r. Nói là đào tạo nhưng mà được dăm ba cái api .net framwork vớ vẩn với mấy buổi seminar ba lăng nhăng, còn đâu là hùng hục cày deadline.
  • F

Fresher ẩn danh đã • 4 năm trước

Trình kém bị mentor đánh giá thấp lương thấp lên đây khóc à ?