Misa

Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi

Dev (quen)

cng tty chn khng c chinh sach g noi t

Thích thắc mắc (dạo) đã • 4 năm trước

Quy trình tuyển dụng rườm rà, mất thời gian và mang tính phông bạt là chính.
Bài test thì lấy mấy bài trên mạng về, không có gì đặc biệt.
Phỏng vấn thì hỏi toàn câu không liên quan và vô duyên, nghiệp vụ thì không hỏi, đi hỏi em có người yêu chưa :)))) ủa tôi vào làm việc chứ làm tuesday đâu, quan tâm chi? Nếu cảm thấy không có gì để hỏi thì plz đừng gọi tôi tới.

Chuẩn lắm, thấy tuyển fresher vào học việc sau 2 tháng thử việc được trả hơn 9 củ. Mà kén người lắm. Màu mè quá. Như kiểu dụ sv vào ấy

hihi đã • 4 năm trước

Hỏi có người yêu chưa để xem có định lập gia đình rồi chắp cánh bay xa ko đó =))) các sếp muốn hỏi xem có ý định gắn bó ko, hồi mình pv cũng hỏi nhưng cảm thấy bth nhé. Mình xác định làm thì ko phải sợ

tts nhân sự

Nghe review chuyên nghiệp lắm, nên cũng vào thử. Tôi vào tts vị trí tuyển dụng, trao đổi thì công ty sẽ ko để e thiệt thòi các thứ, đến lúc vào làm 50k 1 cv( cv đạt) xong ngày đầu tiên đi làm đã hỏi như đứa làm lâu” e được bao nhiêu cv rồi” xong lại một bài văn... fulltime 3tr, choáng. Nói chung là leader méo ok, tỏ ra chuyên nghiệp xong kiểu lên mặt dậy đời.
Còn cty thì chắc tốt, do mình ko hợp nên chấp nhận. Nhưng cái bà lead kia thì hãm thật.

Bị áp KPI hay sao vậy bạn ? Mình cũng đang định apply vào ?

có phải bà quỳnh cít ti đúng k nhỉ :))

Công ty không phù hợp với các bạn trẻ. Quá cứng nhắc và gò bó

điêu thế, trẻ bỏ mẹ ra kêu không trẻ, chắc muốn vừa mở nhạc sàn vừa làm à?

Công ty làm product, quản lý hơi hướng nhà nước nhưng lại là doanh nghiệp tư nhân.

Phù hợp cho các bạn mới ra trường: Rèn được thói quen, kỷ luật, học được quy trình, bài bản nếu tốt thì lên nhanh, môi trường nhiều quy trình quy định GÒ BÓ thật nhưng sẽ rèn được cho bạn tính cẩn thận và có gì vướng mắc đều được quy trình hướng dẫn

Không phù hợp cho các bạn thích làm kiểu OpenSource, giờ giấc thoải mái, thích ít quy trình quy định

Khá quá

Cho em hỏi fresher chô này kí hợp đồng 2 năm mà trong thời gian đó có nghỉ thì phải đền nhiều không ạ.
Thấy hr kêu đi kí hđ mà đọc trên này thấy hđ 2 năm nên em hơi hoang mang ạ
  • F

Fresher (đang làm) đã • 4 năm trước

Thế đừng kí nữa :)))

QC (rỏm)

Bảo là cứng nhắc k hợp với các bạn trẻ thì sai nhé, nhưng nói là quy trình phức tạp và nguyên tắc (hơi quá) thì đúng. Chịu được thì chịu mà không chịu được phải chịu.

BA còn non (BA)

Có ai làm BA ở đây chưa? cho em xin ít review role BA ở đây với ạ

BA xinh đã • 4 năm trước

BA thuần nghiệp vụ nhé, đào tạo chi tiết từng tí. Nhiều sản phẩm, mỗi tội quy trình cũng nhiều nên lắm lúc thấy phát mệt, không có drama. Năng lực thì chỉ có vài người giỏi thôi, nên nếu có sức bật thì thăng tiến cũng nhanh :))))

2.6

review Công ty Misa, review Công ty Misa, Review Công ty Misa, Công ty Misa review, mức lương ở Công ty Misa, Công ty Misa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Misa, đánh giá Công ty Misa, Công ty Misa đánh giá công ty, thông tin Công ty Misa, bóc phốt Công ty Misa, Công ty Misa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Misa như nào?, review Cong ty Misa, review Cong ty Misa, Review Cong ty Misa, Cong ty Misa review, muc luong o Cong ty Misa, Cong ty Misa tuyen dung, phong van o Cong ty Misa, danh gia Cong ty Misa, Cong ty Misa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Misa, boc phot Cong ty Misa, Cong ty Misa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Misa nhu nao?