Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi

Vp đẹp, lương tăng tốt
Làm t7, ot ko có tiền chỉ đc ăn nhẹ

Ẩn dan (Sắp vô sale sản phẩm hóa đơn điện tử)...

Các bác cho em hỏi chút, em vừa ưng stuyeenr vị trí sale sp hóa đơn điện tử . Cho em xin chút review về vị trí sale và chế độ áp doanh số gắt ko ạ? Hôm đến phỏng vấn thấy khá ổn nhiều bạn trẻ mà không biết thế nào @@

Sale đã • 5 năm trước

Bác làm bên cơ sở Ngoại giao đoàn hay dịch vọng hậu thế ạ. Mai e cũng qua pvan vị trí sale bên ngoại giao đoàn

Ẩn dan đã • 5 năm trước

Bên ngoại giao đoàn nhé

tò mò girl đã • 5 năm trước

tình hình sao rồi bác?

Chưa làm việc ở Misa, nhưng thấy phỏng vấn yêu cầu giữ bằng mà sao trong này không thấy ai đề cập nhỉ?

Cựu đã • 5 năm trước

Vị trí gì thế ạ? Chưa từng có tiền lệ giữ bằng ở Misa

Misa mấy năm trước có vụ giữ bằng nhân viên tư vấn. Bây giờ hết rồi. Không biết mấy vị trí khác thế nào.

Kế toán nhé

bên phần mềm ko giữ mà trong này toàn dân phần mềm thôi thím

tin tuyển dụng (thiết kế)

Thấy công ty đăng tuyển thiết kế đồ hoạ , lương lậu khá ổn. Các bác cho em tí review, nên vào hay không vào ạ

Trước ko có internet bí bách khó làm việc, giờ có rồi. nói chung cty chú trong thiết kế, lương lậu ok so với mặt bằng, anh em với nhau thân thiện. giờ giấc chặt chẽ ko phải thích ra ngoài lúc nào thì ra nhé.
Q

Quèn (quèn)

Hic hic, mới nhận được mail truyền thông vì doanh thu sụt giảm trong đợt dịch và suy thoái kinh tế. Hủy bỏ hết các đợt review tăng lương trong năm nay cho đến khi kinh tế phục hồi. Hic hic anh em nghe xong tin buồn thúi ruột ko ai muốn nhắc đến

Buồn cũng buồn thật nhưng thôi vẫn còn ấm chỗ. Chờ ngày dịch tan @[email protected]

Thôi thì k bị giảm lương, cho nghỉ việc mùa dịch cũng được rồi

Designer chán đời

Lâu nay làm design mà không có internet tù không chịu được, lương ổn nên vẫn đang cố. Giờ đội thiết kế được ngồi phòng riêng full internet, nghe đâu sắp tới chú trọng thiết kế sp. Thôi cũng gọi là có tiến bộ, cho tạm 3 sao. Sắp tới điều chỉnh lương xem tnào review tiếp.

bạn ơi cho mình hỏi design phải mặc đồ công sở ko bạn

Vào đây có phải nộp bằng gốc ko ạ
  • X

Xìu đã • 5 năm trước

có bạn nha

NV quèn đã • 5 năm trước

ko phải nộp lâu rồi
  • F

front office đã • 5 năm trước

Vẫn bắt nộp bằng gốc nhé, tốt nhất hành hạ k đưa, còn căng quá thì nghỉ chứ đừng đưa bằng gốc cho tụi nó

Con gà đã • 5 năm trước

Hình như bên sale có nộp, bên phần mềm có nộp qué đâu sao lắm bác hỏi thế nhỉ @@

Lớp đã • 5 năm trước

vẫn bắt nộp bt này. nhưng mà thủ tục nghỉ việc lấy lại bằng cũng nhanh. dù biết sai luật haiz

Láo Toét đã • 5 năm trước

Thớt nói không đúng nha, mình làm lâu rồi có phải nộp đâu ???

Vị trí BA - phân tích nghiệp vụ ở đây làm việc sao ạ

NV cũ đã • 5 năm trước

BA ở đây thích hợp cho newbie, sẽ được đào tạo tốt và không có quá nhiều yêu cầu, còn nếu đã có kinh nghiệm thì nên xem xét các môi trường khác sẽ tốt hơn để nâng cao năng lực.

Vị trí này có bắt nộp bằng gốc ko ạ
Q

QQ (Dev quèn)

Mình đang offer vào vị trí nhân viên xúc tiến khối doanh nghiệp công ty Misa. Muốn tham khảo chút về lương lậu, chế Đo, môi trường bên này. Bác nào cho em xin tý review có tâm với

A PÁO đã • 5 năm trước

Bác vào làm chưa ạ, cho xin review được chứ

Mình cũng đang quan tâm đến vị trí này ạ, các bác cho e xin reviews đc k ạ

Ứng tuyển vị trí BA - phân tích nghiệp vụ có phải nộp bằng gốc ko ạ? Hoang mang quá

Anony đã • 5 năm trước

Bên kinh doanh mới phải nộp bằng bác nhé, IT ko nộp

Người ngoài đã • 5 năm trước

Tôi nói thật, cty nào mà tôi xin việc bắt tôi nộp bằng gốc thì nghỉ luôn cho nhanh. Bất kì vị trí nào vì luật lao động ko bắt buộc nhé

2.6

review Công ty Misa, review Công ty Misa, Review Công ty Misa, Công ty Misa review, mức lương ở Công ty Misa, Công ty Misa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Misa, đánh giá Công ty Misa, Công ty Misa đánh giá công ty, thông tin Công ty Misa, bóc phốt Công ty Misa, Công ty Misa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Misa như nào?, review Cong ty Misa, review Cong ty Misa, Review Cong ty Misa, Cong ty Misa review, muc luong o Cong ty Misa, Cong ty Misa tuyen dung, phong van o Cong ty Misa, danh gia Cong ty Misa, Cong ty Misa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Misa, boc phot Cong ty Misa, Cong ty Misa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Misa nhu nao?