Misa

Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi

Hầu sấp mặt (Nhân viên)

Né nhanh, đi hầu là chính. Mấy thằng mang danh giám đốc, trưởng phòng. Chỉ được cái mồm chửi nv là chính. Đi công tác thì không cấp phí, kêu đi trước rồi về tính sau. Nhưng về thì kêu không duyệt. Mà đi với mấy ông sếp thì tạp ăn, ăn như bò, như chết đói mấy ngày. Công tác phí của mấy ổng đc 800k. nhưng ăn mấy triệu.

Bên anh Trung t thấy ổn mà

Người vừa nghe đt HR gọi (Ứng tuyển sale)

Trồi ôi bà HR gọi điện giọng như mẹ thiên hạ nói như kiểu công ty ban phước cho mới có công việc này cho em trong khi kinh nghiệm sale của t đ hề ít :)? Tuy chưa đi pvan nhưng đã nghe mùi bất ổn rồi

hr ở hà nội à b

KO CẦN HỎI (FRESHER)

Cái đm đăng tuyển dụng fresher mà cứ như tuyển lead ý. rõ ràng yêu cầu toàn php laravel, html,css,sql mà đến lúc thì đòi cái cc j đâu ý. tuyển mẹ nó có 3-4 năm kinh nghiệm đi cho đỡ ghét. tuyển thực tập sinh mà cứ đòi biết như senio thì bố chịu

tao là người ngồi bên cạnh đã • 1 năm trước

cho cụ 1 likeeeeeeeeeeeeeeeee

• F

fresher tạch đã • 1 năm trước

haizzzzzz đã • 1 năm trước

tuyển thực tập yêu cầu 6 tháng kinh nghiệm

Sales (Sales fresher)

Các anh chị bên mảng sales có thể cho em xin review về mảng này bên misa không ạ, nếu được thì anh chị cho em hỏi 1 số câu hỏi pvan với ạ. Em cảm ơn mng!!

tu phải đạo (Dev quèn)

Lúc thằng bạn t chuẩn bị nhận lương hỗ trợ thực tập thì bị thông báo vào blacklist để tìm cớ trừ lương. Công ty hề

phốt chết mẹ công ty đi chứ

KO CẦN HỎI đã • 1 năm trước

bác bảo thằng bạn đến ỉa mẹ trc cửa cty cơ. ghét vl

Dev (Dev quèn)

Ae cho hỏi ở Misa sử dụng on-premise hay public cloud thế

localhost bạn ơi =))

Ẩn danh, á đù chắc cũng phải dùng công nghệ ảo hoá chứ bạn. Thế không có cloud gì hả ông. Ảo thế nhờ

À nãy đọc được review là mảng cá kiếm nhất của công ty là hành chính công thì không thể dùng public cloud được rồi. Công ty chắc cũng k tự xây đc. Thế dùng nguyên máy chủ vật lý đặt ở công ty hả ông

dĩ nhiên rồi,vẫn có vài dịch vụ xài cloud và đương nhiên on-premise trên máy khách nhé

Ẩn danh ơi, review về lương lậu và tăng lương của công ty ở thời điểm này cho tôi được không, yêu Ẩn danh

2.6

review Công ty Misa, review Công ty Misa, Review Công ty Misa, Công ty Misa review, mức lương ở Công ty Misa, Công ty Misa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Misa, đánh giá Công ty Misa, Công ty Misa đánh giá công ty, thông tin Công ty Misa, bóc phốt Công ty Misa, Công ty Misa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Misa như nào?, review Cong ty Misa, review Cong ty Misa, Review Cong ty Misa, Cong ty Misa review, muc luong o Cong ty Misa, Cong ty Misa tuyen dung, phong van o Cong ty Misa, danh gia Cong ty Misa, Cong ty Misa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Misa, boc phot Cong ty Misa, Cong ty Misa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Misa nhu nao?