Công ty siêu toxic nhất từ trước tới giờ mình từng đi làm, + Môi trường phong kiến Việt Nam lấy danh Mỹ , Úc.. + Lương thấp +Sếp đì nhân viên + Việc làm tới 12h đêm (bình thường thì 10h tối liên tục quanh năm) không tính tăng ca trừ khi được trường nhóm đề xuất , mà trưởng nhóm sẽ nói lý do bạn làm sai nên không tính tăng ca cho bạn đâu (này là chiêu ăn cướp của trưởng nhóm rồi ) + Lương thấp mà được cái phải nịnh bợ để không bị chửi nhiều . + Công việc chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng ( ví dụ như thêm cái bếp , thêm cái giường ...) mô hình này ở VN chỉ có cty mình làm nên bạn làm ở đây xong ra ngoài xác định 0 kinh nghiệm nhé . + Nói chung là cty như cc
+ Môi trường phong kiến Việt Nam lấy danh Mỹ , Úc..
+ Lương thấp
+Sếp đì nhân viên
+ Lương thấp mà được cái phải nịnh bợ để không bị chửi nhiều .
+ Nói chung là cty như cc