Mitrais

444 Hoang Hoa Tham Tay Ho Ha Noi

super fake (soi mói)

Cty đang tuyển java web.
anh em vào làm r thì chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển được không?
tiện thể review luôn công ty cho ae tham khảo vs (lương lậu, cơ hội phát triển.v..vv)

Cty đang tuyển java web.
anh em vào làm r thì chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển được không?

cố nhân (Dev quèn)

hệ thống rất lớn, lâu đời, nghiệp vụ nhiều, nhưng công nghệ hơi cũ.
môi trường thoải mái, công việc của dev cần liên hệ nhiều với team nghiệp vụ ở úc / indo.
môi trường bình đẳng, sếp nice, thân thiện :D

cố nhân đã • 6 năm trước

Quên 1 điều !
    Mem mới vào sẽ có 1 free trips đi indo vài ngày để "chào hỏi" team bên head quarter!! đỉnh !

hỏi đã • 5 năm trước

Vậy là làm maintain à.
    Hệ thống lớn, nghiệp vụ nhiều thì làm có khoai không bác.

Best IT Software company in my point of view. Ready to make fresh graduates enter the International market. Competitive salary rather than similar other companies. The management treats the employees well.

Old style IT software management, however still trying to improve it. Need to find smart and better way to make employee happy and feels like at home in the office especially in the project.

3.8

review Công ty Mitrais, review Công ty Mitrais, Review Công ty Mitrais, Công ty Mitrais review, mức lương ở Công ty Mitrais, Công ty Mitrais tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mitrais, đánh giá Công ty Mitrais, Công ty Mitrais đánh giá công ty, thông tin Công ty Mitrais, bóc phốt Công ty Mitrais, Công ty Mitrais có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mitrais như nào?, review Cong ty Mitrais, review Cong ty Mitrais, Review Cong ty Mitrais, Cong ty Mitrais review, muc luong o Cong ty Mitrais, Cong ty Mitrais tuyen dung, phong van o Cong ty Mitrais, danh gia Cong ty Mitrais, Cong ty Mitrais danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mitrais, boc phot Cong ty Mitrais, Cong ty Mitrais co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mitrais nhu nao?