MK Group

19 Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Momo (Dev)

Bác nào làm ở đây cho em hỏi quy trình phỏng vấn ở đây với ạ. Và môi trường cty như thế nào ạ?

tui ko làm ở đây, nhưng a rể tui làm bên nhà máy, nghe qua thì sếp cty này khá ki + kĩ tính, ổng thích ng làm đc việc mà siêng năng á, phòng kt bên đấy cũng có vẻ khó tính nhưng thấy cty hay cho nv đi du lịch, mọi người trong cty cũng khá vui vẻ, thân thiện

Bùm đã • 6 năm trước

Ace thân thiện bạn ơi, mình chỉ hay giao tiếp với đội dev thôi chứ k làm bên đó nên k rõ công việc như thế nào nhưng có vẻ cũng căng. Nói thế chứ không phải OT bao giờ. Sáng 8h làm chiều 6h là cty về gần hết rùi

Anti MK đã • 6 năm trước

Mình làm trong công ty mà, cứ phỏng vấn đi có mất gì đâu

leader đã • 5 năm trước

Bạn đã bị loại

ACC (Sếp)

Cty MKGroup là 1 công ty rất chu đáo, trang bị cả bảo vệ nhà WC nữ để các nữ nhân viên đi wc an toàn. Ki bo kéo kiệt, tầng dưới hỏng nhà wc lên đi nhờ cũng k cho. Làm việc vất vả, 8h-7h, nói chung là nên tránh

KGL đã • 6 năm trước

DEV(Leader) đã • 6 năm trước

Xin lỗi bạn vì sự bất tiện. Nhưng bạn lưu ý là cty mua thẳng 2 tầng 11/12 vì vậy việc dọn vệ sinh là do người của MK Group làm chứ không như các tầng khác là người của tòa nhà. Vì lí do đó có cấm các bạn đi wc cũng là dễ hiểu.

• R

Review vớ vẩn đã • 5 năm trước

Có những thành phần nhiều Máu Dê soi phòng WC nữ như quý khách đây nên chúng tôi mới phải có hạn chế để phòng tránh cho nữ nhân viên ạ.
    Thêm đó là MK mua cả 2 tầng 11&12 nên có quyền riêng tư sử dụng nhé. Thân ái & quyết thắng

Ở mỗi tòa nhà, các cty phải thanh toán điện nước và có người dọn vệ sinh riêng chứ không phải free vì vậy cty người ta phải bảo vệ để tránh những người tùy tiện thiếu ý thức dùng chùa.
    Review vớ vẩn

Alex đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.

Một người ẩn danh (DEV)

Phòng phần mềm MK lương rất cao so với mặt bằng chung công ty. Mỗi quý lại được thưởng một lần, thưởng tết từ 3-6 tháng lương

DEV đã • 6 năm trước

Nghe đồn lương thực tập ở đây cũng gần 1000$ đang định phỏng vấn vào mà không biết có đc không!

3.5

review Công ty MK Group, review Công ty MK Group, Review Công ty MK Group, Công ty MK Group review, mức lương ở Công ty MK Group, Công ty MK Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MK Group, đánh giá Công ty MK Group, Công ty MK Group đánh giá công ty, thông tin Công ty MK Group, bóc phốt Công ty MK Group, Công ty MK Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MK Group như nào?, review Cong ty MK Group, review Cong ty MK Group, Review Cong ty MK Group, Cong ty MK Group review, muc luong o Cong ty MK Group, Cong ty MK Group tuyen dung, phong van o Cong ty MK Group, danh gia Cong ty MK Group, Cong ty MK Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty MK Group, boc phot Cong ty MK Group, Cong ty MK Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MK Group nhu nao?