review Công ty Mobifone Service, review Công ty Mobifone Service, Review Công ty Mobifone Service, Công ty Mobifone Service review, mức lương ở Công ty Mobifone Service, Công ty Mobifone Service tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mobifone Service, đánh giá Công ty Mobifone Service, Công ty Mobifone Service đánh giá công ty, thông tin Công ty Mobifone Service, bóc phốt Công ty Mobifone Service, Công ty Mobifone Service có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mobifone Service như nào?, review Cong ty Mobifone Service, review Cong ty Mobifone Service, Review Cong ty Mobifone Service, Cong ty Mobifone Service review, muc luong o Cong ty Mobifone Service, Cong ty Mobifone Service tuyen dung, phong van o Cong ty Mobifone Service, danh gia Cong ty Mobifone Service, Cong ty Mobifone Service danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mobifone Service, boc phot Cong ty Mobifone Service, Cong ty Mobifone Service co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mobifone Service nhu nao?
Thật sự lương quá thấp so với đối tác khác cùng làm cskh cho MobiFone. Đi làm tết âm lịch thì mỗi ngày được thêm 200K + 30K tiền ăn ngày tết (1 mức lương ngày tết quá bèo, trực đêm giao thừa hay sáng m1 cũng vậy thôi). Thưởng tết âm lịch thì được 1tr (nhiều vậy chắc ăn mấy cái tết vẫn còn). Quyền lợi thì không có. Đánh giá 2* vì bên MobiFone thi thoảng còn có tí quan tâm nhân viên. Thực sự mình bên Service thì 1*.