Level 22, ICON4 Tower, No. 243A, De La Thanh Str Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (QA)

Công ty này có ẻm HR nhìn ngon nhắm luôn. Ae vào phỏng vấn nhớ đeo yếm nhá, k lại ướt hết áo nhá. Môi trường làm việc thì trẻ trung, năng động

• I

IOS đã • 1 năm trước

Công ty này có thằng Trần Ngọc Linh tên cũ ở seta là Linh chó, toàn lấy code ra build dự án bên ngoài riêng của nó. Chẳng hiểu sao nó tồn tại và ăn cắp code mà không bị đuổi.

Trần Ngọc Linh đã • 1 năm trước

Bố mày là Linh đây. Thích thì nói thẳng mặt nhau cần đéo gì phải ẩn danh.

- Sản phẩm tốt, nhiều cơ hội thử sức.
- Áp dụng quy trình CI, CD.
- Team và môi trường làm việc tuyệt vời, văn phòng đẹp, chế độ phúc lợi miễn chê.

• I

IOS đã • 1 năm trước

review Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, review Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Review Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM review, mức lương ở Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, đánh giá Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, bóc phốt Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOBILE HEALTH VIETNAM như nào?, review Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, review Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Review Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM review, muc luong o Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, danh gia Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, boc phot Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM, Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOBILE HEALTH VIETNAM nhu nao?