Mobiwork

toà nhà Sông Đà đường Phạm Hùng, Nam Tu Liem Ha Noi

DMS MBW (CTO)

1/ PM RÁC RƯỞI NHẤT TỪNG SỬ DỤNG
2/ HTKT HỎI GÌ CŨNG KHÔNG BIẾT
3/ DEV VỪA NGU VỪA LÌ, TỰ Ý SỬA CODE XÓA TÍNH NĂNG KH MÀ KHÔNG BÁO, CODE GÌ CŨNG LỖI
4/ KD THÌ TT TIỀN XONG GỌI LUÔN THUÊ BAO
5/ KH PHẢN HỒI LỖI THÌ HOẶC LÀ IM ĐỢI ĐẾN 17H VỀ HOẶC LÀ CHỬI LẠI KH, ĐỔ THỪA DO KH LÀM SAI TRONG KHI KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG
6/ BỊ THIỆT HẠI MẤY TRĂM TRIỆU VÌ CÁI HỆ THỐNG MBW DMS NÀY
7/ APP LỖI SALE ỨC CHẾ NGHỈ RẤT NHIỀU
==> NÉ XA RA

Nhân viên (Nhân viên kinh doanh)

Tôi đọc review 1 lượt rồi mới quyết định đi làm, thì ncl các team kd cũng ổn, mn thân thiện nhưng chỉ hãm ô TA - gđ kinh doanh thôi. Vào cũng không tăng trình được đâu, vì có được đào tạo đâu mà. Sếp hay chém gió, bốc phét, thích nịnh :) . Thế thôi, à còn khoản kpi trừ vào lương nữa. Hài vãi

Nv nghỉ việc

Cty có một số thành phần là lãnh đạo, quản lý mà sân si, không ghi nhận thành tích của nhân viên, keo kiệt tới nỗi ăn gì cũng share đều đến trái cây cũng share đều, nv làm được ko khích lệ thì thôi chỉ giỏi bày tỏ quan điểm rồi chê bai người khác. Cty có những người như ông ta đéo bg phát triển đượ

nhan vien cu

Hồi xưa làm việc vs bà Hoàng (k biết còn làm không), chùm thảo mai, suốt ngày nịnh hót người này người nọ, sau lưng thì nói xấu đủ kiểu, bả nói xấu từ ông Th*ng (giám đốc) đến bọn nhân viên quèn mới vô, rồi suốt ngày nói xấu cty, xúi giúc nhân viên khác nghỉ, bả suốt ngày nói về sự xinh đẹp của bà và sự tài giỏi của chồng bả. Miệng thì suốt ngày kêu đi chùa, Faceook thì suốt ngày share mấy cái lương thiện nên chắc ai mới quen cũng tưởng bả tốt tính này nọ..Thề đi làm bao nhiêu năm chưa gặp ai nham hiểm như bả. Ai gặp bà này né nhanh còn kịp.

Ẩn danh (Giam sat)

Phần mềm gì xài tới đâu lỗi tới đó, phải gọi lên nhờ hỗ trợ mà gọi thì chả thấy ai nghe máy. Bên này chôm quy trình của Dms one, mà chôm ko đúng ko đủ hay sao ý nhỉ thấy hao hao nhau đấy. Nhưng cùi hơn Dms one nhiều, giờ lần nào lên đơn cũng phải vừa xài tk nv vừa xài tk kế toán gì đấy phức tạp rắc rối chả giống ai cả

Ẩn danh (Sales Admin)

Pm dở tệ, ko biết sao sếp lại chọn xài pm này nữa chắc do ăn chia với cty này quá, vi thấy cty này đăng công khai chia % cho hd dưới 50tr hay 100tr nữa mà, chắc phải đăng ký làm CTV để đuợc chia % quá =)

là trang này đúng ko các bác, vậy mà bên này nó trở mặt lắm, bảo thế này này chỉ chiết khấu cho đứa giới thiệu còn đứa làm việc trực tiếp never chiết khấu, làm ăn ko chuyên nghiệp

Chính sách MBW là nói không với hối lộ người trong công ty nhé. Ngay trang ctv.mobiwork.vn cũng ghi rõ KH mà CTV giới thiệu không bao gồm đơn vị mà CVT đang làm việc. Vì thế chỉ có chiết khấu cho người giới thiệu chứ làm gì có chiết khấu cho đầu mối làm việc

1.9

review Công ty Mobiwork, review Công ty Mobiwork, Review Công ty Mobiwork, Công ty Mobiwork review, mức lương ở Công ty Mobiwork, Công ty Mobiwork tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mobiwork, đánh giá Công ty Mobiwork, Công ty Mobiwork đánh giá công ty, thông tin Công ty Mobiwork, bóc phốt Công ty Mobiwork, Công ty Mobiwork có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mobiwork như nào?, review Cong ty Mobiwork, review Cong ty Mobiwork, Review Cong ty Mobiwork, Cong ty Mobiwork review, muc luong o Cong ty Mobiwork, Cong ty Mobiwork tuyen dung, phong van o Cong ty Mobiwork, danh gia Cong ty Mobiwork, Cong ty Mobiwork danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mobiwork, boc phot Cong ty Mobiwork, Cong ty Mobiwork co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mobiwork nhu nao?