Mona Media

Người qua đường (Người qua đường )

Thấy Dev với design review là thấy công ty không ổn rồi. Có ai review các vị trí call center, sale, pr bên đây dùm em được không ạ? thấy công ty tuyển nhiều vị trí quá

Nội gián đã • 1 năm trước

Thế này nhé, call center không cần não, nếu là nữ giọng ngọt auto được nhận vô làm trò tiêu khiển cho mấy anh chứ đừng mong được chỉ dạy ( vì tuyển ưu tiên những con rô bốt biết nói với lương thì tương xứng). Design gần như gánh mọi việc của client, dev thì đừng mong có ai check. Lỗi thì tự đi mà mà năn nỉ khách. Lương nói chung so ra thấp với thị trường, môi trường toàn trẻ mới ra trường nên kinh nghiệm hầu như bằng không, tỉ lệ out sau khi làm vài tháng là cao nên cũng chả ai thân ai lắm

Ôi, coi web xem tự seeding thế nào, khách chửi 20 lần ko dám đăng, khách khen 1 lần chụp đăng review, dơ thật chứ :))))) Tự đưa deadline tự trễ tự năn nỉ khách, khách chửi thì đùn đẩy nhau, đưa lên Leader thì lôi ra chửi đứa mới làm. Khiếp. Qui trình ko có luôn chứ đừng nói lộn xộn.

Nội gián nói chính xác nha =))))) làm ở đây mà có thâm niên được cũng nể, những người có chí cầu tiến thì sẽ ko trụ lại vì vô cùng lãng phí, thời gian trụ lại đâu đó trung bình chỉ tầm 6 tháng cho 1 vị trí cv là cao lắm rồi