- Môi trường: làm việc chấm theo thang 10 thì chắc là 1 điểm vì chổ ngồi còn thua cái bàn cô bán nước nhỏ mà nó chật, máy lạnh thì hay hư :)) mà trong phòng khoản 3-40 con người khác nào cái nhà chứa k chứ
- Thái độ: nhân viên thì -vc điểm luôn, toàn người trẻ mà được cái thằng nào cũng nghĩ mình giỏi :)) mà bản chất làm có được gì đâu toàn mỏ mồm, tị nạnh nhau, chèn ép
- kỹ thuật: 1 điểm, 10 source code thì y chan nhau 10, code thì ẩu thả, lead k review ( mà có biết j đâu review, có khi không có lead) source thì muốn code sao code, 10 người 11 ý. lead còn 2 lời nói chi ai
- bãi gửi xe: :)) k có chổ gửi xe phải gửi xe cách đó 3-400m r đi bộ qua cty - phúc lợi: BHXH thì đóng trễ cở 6 tháng mới đóng :> - lương: thấp, tụi dev ở đây cắn lương bằng OT tưởng đâu chó ở xa mạc cắn xé theo đàn k í
- bãi gửi xe: :)) k có chổ gửi xe phải gửi xe cách đó 3-400m r đi bộ qua cty
- phúc lợi: BHXH thì đóng trễ cở 6 tháng mới đóng :>