Mona Media

District 11, Ho Chi Minh

Nếu anh em đã có kinh nghiệm rồi thì không nên vô,lương thấp so với mặt bằng,nhân lực toàn trẻ (kinh nghiệm ít và độ chuyên nghiệp trong công việc thì hên xui,hên thì có,không thì thôi), Nếu không có kinh nghiệm, cần trải nghiệm thì anh em nên vào đây để biết được quy chuẩn của 1 công ty tệ là như thế nào. ngược lại anh em sẽ có kinh nghiệm, bài học cho bản thân nhé

Ưu điểm: Lương trả đúng ngày, mọi chi phí phát sinh như tiền gửi xe trả đầy đủ, có đóng BHXH đầy đủ, dàn Lead lầu 3 dễ thương, oke ko gì phải bàn cãi Nhược điểm: Ở lầu 3 có nguyên dàn PM ai cũng oke chỉ trừ 1 con nhỏ HT 2k1, cái tướng thì như con hà mã quay, cái mặt thì như ma da chưa được vớt lên mà chuyên nâng bi bợ đít sếp, "ba siu ơi ba siu" nghe mắc ỉa

ẩn danh

công ty khá ổn áp, không trễ lương, luôn tạo điều kiện cho nhân sự làm việc và phát triển. lâu lâu có mấy cái hoạt động ngoài trời leo núi, banh bóng cũng vui

Ẩn danh (Khách hàng)

Là một khách hàng của Mona, tôi xin tuyên bố công ty lừa 100%. Làm 1 dự án vài trăm triệu mà traffic còn không tới 1k/tháng. Mọi người có thể thử nếu không tin

ẩn danh

khen thì kêu seeding chứ có sao nói vậy, làm được gần năm thời gian đầu hơi lơi bơi chứ về sau quen việc thì làm bao ok, lương lậu chưa bao giờ trễ

2.2

review Công ty Mona Media, review Công ty Mona Media, Review Công ty Mona Media, Công ty Mona Media review, mức lương ở Công ty Mona Media, Công ty Mona Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mona Media, đánh giá Công ty Mona Media, Công ty Mona Media đánh giá công ty, thông tin Công ty Mona Media, bóc phốt Công ty Mona Media, Công ty Mona Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mona Media như nào?, review Cong ty Mona Media, review Cong ty Mona Media, Review Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media review, muc luong o Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media tuyen dung, phong van o Cong ty Mona Media, danh gia Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mona Media, boc phot Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mona Media nhu nao?