Tầng 2, Tòa nhà FS, TTTM TNR Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không ẩn danh (KT)

1 năm đi du lịch mà toàn leo núi, khám sức khỏe thì không có, tăng lương cũng không được, lương thì thấp so với bình quân, môi trường nhân sự tốt nhưng các sếp kém. Anh em vào lấy kinh nghiệm xong out sớm nhé kẻo bị ông hói nhờ tay sai đuổi đấy. Công ty không có chính sách gắn bó thâm niên lâu dài nên chị em cũng cân nhắc không khéo nghỉ đẻ xong không thấy tên mình trong bảng lương luôn.

3.4

review Công ty Monkey Việt Nam, review Công ty Monkey Việt Nam, Review Công ty Monkey Việt Nam, Công ty Monkey Việt Nam review, mức lương ở Công ty Monkey Việt Nam, Công ty Monkey Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Monkey Việt Nam, đánh giá Công ty Monkey Việt Nam, Công ty Monkey Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Monkey Việt Nam, bóc phốt Công ty Monkey Việt Nam, Công ty Monkey Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Monkey Việt Nam như nào?, review Cong ty Monkey Viet Nam, review Cong ty Monkey Viet Nam, Review Cong ty Monkey Viet Nam, Cong ty Monkey Viet Nam review, muc luong o Cong ty Monkey Viet Nam, Cong ty Monkey Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Monkey Viet Nam, danh gia Cong ty Monkey Viet Nam, Cong ty Monkey Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Monkey Viet Nam, boc phot Cong ty Monkey Viet Nam, Cong ty Monkey Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Monkey Viet Nam nhu nao?