MONSTAZ

Ẩn danh (Tour operation)

Ngoài việc cty có intention là quảng bá văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam đến bạn bè, du khách Hàn Quốc thì ko có ưu điểm nào hết. Với trải nghiệm của mình với bạn HR Cindy Nguyễn ở đây thì mình có thể đánh giá được mindset và môi trường chung của cty toxic cỡ nào. Bạn này hẹn mình trả kết quả pv, mình chờ gần 2 tuần cũng ko thấy đâu. Mình email hỏi thì bạn ko trả lời. Xong tuy bạn ko có tgian phản hồi kết quả nhưng lại có thời gian vào zalo huỷ kết bạn với mình.! Thật sự vài câu chữ từ chối ko đáng gì so với việc phải sống thiếu trách nhiệm và hèn nhát như vậy. Ai có ý định ứng tuyển vào đây thì xem xét nhé!!!

review Công ty MONSTAZ, review Công ty MONSTAZ, Review Công ty MONSTAZ, Công ty MONSTAZ review, mức lương ở Công ty MONSTAZ, Công ty MONSTAZ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MONSTAZ, đánh giá Công ty MONSTAZ, Công ty MONSTAZ đánh giá công ty, thông tin Công ty MONSTAZ, bóc phốt Công ty MONSTAZ, Công ty MONSTAZ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MONSTAZ như nào?, review Cong ty MONSTAZ, review Cong ty MONSTAZ, Review Cong ty MONSTAZ, Cong ty MONSTAZ review, muc luong o Cong ty MONSTAZ, Cong ty MONSTAZ tuyen dung, phong van o Cong ty MONSTAZ, danh gia Cong ty MONSTAZ, Cong ty MONSTAZ danh gia cong ty, thong tin Cong ty MONSTAZ, boc phot Cong ty MONSTAZ, Cong ty MONSTAZ co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MONSTAZ nhu nao?