MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Đuổi việc bọn ngoại tình (Dev)

Văn hoá mor xây dựng không biết là văn hoá gì, mà có 3 ông BOD thì cả 3 ông đều ngoại tình, 1 ông cặp em L* sale thì bị vợ bắt nghỉ việc cả 2 người, 1 ông cặp bà H***g thì chồng bà này phát hiện ra đánh đến mức bà này phải nhập viện, 1 ông thì cặp với HRM luôn để vợ phải bế con 2 tháng tuổi lên tận công ty tìm tiểu tam. Thật trớ trêu, 3 ông đều có con gái. Mà cũng đúng thôi, 1 công ty để 1 con tiểu tam chúa, trơ trẽn, mặt dầy, ko biết nhục làm Hrm xây dựng văn hoá doanh nghiệp, thì làm gì còn có gì ngoài văn hoá phò, văn hoá ngoại tình công sở. :d Mọi người cứ trách vợ ông N sao không phốt trên fb mà phốt trên đây, ờ, vào tao, tao cũng phốt trên đây nhé, ngoại tình ở đâu thì phải xử lý ở đấy, cái nôi ngoại tình từ Mor thì phải xử lý ở mor, chả tội gì phải đăng lên fb cho bẩn fb cá nhân cả, mà lũ ngoại tình vẫn nhởn nhơ cặp kè giờ hành chính ở mor, vẫn nhởn nhơ vênh mặt lên đi làm. Nên là tao, tao cũng phốt ở đây, công ty xây dựng văn hoá doanh nghiệp kiểu này thì phải nói để cho vợ/chồ... Xem thêmng những nhân sự sau này có đọc được thì né ra. Hoặc những nhân sự cấp cao, mà con Hrm trực tiếp tuyển dụng biết bộ mặt thật trơ trẽn của nó mà né ra nhé. Nga Lê chắc chả biết nhục là gì đâu, mặt dày lắm, người bình thường thì ng ta ko dám ngẩng mặt lên rồi, nhưng chị tôi thì vẫn ung dung đến công ty được. Mặt dầy đến như thế là cùng. Phải chăng chị tôi ko tin vào năng lực của chính mình, sợ ko công ty nào chứa chấp 1 hrm vừa không có năng lực, vừa không có trình độ, lại vừa có phốt về tư cách nên chị tôi cứ mặt dầy đi làm, ko nghỉ. Hôm trước nhìn thấy cái bộ mặt chị trên cty mà tôi thấy thật tởm lợm, ko hiểu nó cấu tạo bằng gì, mà có thể dày đến mức chị tôi tự tin như thế. Vote đuổi việc, chứ hàng ngày phải mò vào trang này hóng drama của các anh các chị, chúng tôi ko tập trung làm gì được, cũng éo muốn nghe các anh chị phát biểu hay định hướng cái gì nữa cả. Thân ái.

Người qua đường đã • 1 năm trước

Chủ thớt tâm huyết thế, thức đến tận 4h sáng để đăng bài, hẳn là bức xúc quá mất cả ngủ =)) Nói chung bài học rút ra là con thầy/vợ bạn/gái công ty thì đừng động đến nhé mấy ae có vợ =))