Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Deal với khách 50 củ/dev, dự án 20 dev nhưng thực tế đc 2-3 dev làm, lời cho công ty nhưng các anh nuốt hết, lương các em chỉ xoay quanh 12,13tr nhưng làm lòi mồm bóc lột 1 thằng 2-3 cái dự án, đéo happy thì các anh lại hứa. -
lùa đc các e mới ra trường nghĩ đó lương cao thôi các e ơi, vào rồi ai review code cho các em? thà vào 1 chỗ có tâm, nâng trình lên những năm đầu rồi sau này bứt lên hẳn 1 tầm khác cho bõ -
10 ông thì 9 ông dậm chân tại chỗ, khôn thì tỉnh sớm nhảy sang chỗ khác cho tương lai nó sáng. đc mấy thằng như cu phong, trình lên nhanh nhưng cũng vập ăn bánh vẽ vời của các ông chán rồi, có em người yêu thuộc hàng đầu có sỏi thế mà không kéo ra được =)))) -
mới vào intern tháng này mà chưa gì đã thấy loè vl loè. k vì dấu thực tập cả gần nhà thì bye -
Làm méo gì có chuyện dự án 20-30 dev mà 2-3 ông làm =)) -
nói phét vãi, cũng đc tầm 9-10 ng làm chứ 2-3 thì điêu vl -
Team đi liên hoan mình anh ở nhà để ủ mưu viết ra mấy dòng này hả anh :)) không happy thì xin chỗ khác, việc l** gì phải lên đây kêu gào như 1 con đàn bà thế. Trong giờ toàn youtube bày đặt làm lòi mồm :)) em là em khinh -
nv cũng như sếp quá, ng khác đánh giá khách quan thì chỉ chực chờ động chạm công kích cá nhân, tởm. -
Trang này thì khách quan cái gì bạn ơi, bất mãn lên chửi cty bị người ta chửi lại thôi mà =)) -
sếp còn lên chửi lại được thì nói sao được nhân viên bác ơi. ngưu tầm ngưu mã tầm mã thế này chắc đi với nhau lâu lắm -
Chó cứ sủa người cứ đi thôi. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -